Bật mí một số mẹo bắn cá trong siêu thị luôn thắng

View : 96

Bạn là fan của game bắn cá tại các siêu thị, chắc chắn sẽ luôn quan tâm đến cách chơi bắn cá sao cho đạt hiệu quả tốt nhất. Tựa game bắn cá ngày càng là trò chơi thu hút và nhận được sự yêu thích từ nhiều game thủ. Nội dung bài viết hôm nay Fun88casino sẽ giới thiệu với các bạn về mẹo bắn cá trong siêu thị sao cho đạt được hiệu quả tốt nhất.

Cách tính điểm khi tham gia game bắn cá
Cách tính điểm khi tham gia game bắn cá

Tìm hiểu nội quy tính điểm của game bắn cá trong siêu thị

Để có thể tìm hiểu về mẹo bắn cá trong siêu thị, đầu tiên người chơi cần hiểu rõ cách tính điểm của tựa game này. Game bắn cá trong siêu thị đều được tính điểm theo mỗi viên đạn được bắn ra. Nếu chú cá nào chết thì các bạn sẽ thu về được số lượng đạn tương ứng read more.

Mỗi loại cá đều có một số điểm nhất định đó là:

  • Cá thường là loại cá nhỏ, sẽ có từ 2 đến 10 điểm đạn.
  • Cá tiên, cá tiên hồng thường có số điểm từ 2 đến 10, cá tiên xanh có số điểm từ 10 đến 20, cá tiên đỏ có số điểm cao nhất từ 10 đến 30. Tuy nhiên với một số loài cá tiên lớn sẽ có mức điểm là 50, 60 thậm chí 150 điểm.
  • Cá rồng là loài nguy hiểm nhất, 200 là giá trị điểm đạn của loài cá này.
Chia sẻ một số mẹo chơi game bắn cá hiệu quả nhất
Chia sẻ một số mẹo chơi game bắn cá hiệu quả nhất

Bật mí mẹo bắn cá trong siêu thị

Bên cạnh việc nắm được cách tính điểm trong game bắn cá siêu thị, để có thể giành được chiến thắng cao nhất các bạn có thể tham khảo một số mẹo bắn cá trong siêu thị sau đây:

Đảm bảo bắn đủ lượng đạn để tiêu diệt cá

Một chiến thuật quan trọng nhất khi tham gia game này đó chính là bạn cần dùng đủ số đạn của mình để tiêu diệt cá. Ví dụ như con cá có 5 điểm thì bạn có thể bắn 10 viện đạn để có thể giết được con cá đó. Bạn cần dùng số đạn đủ để cá có thể chết và không lãng phí quá nhiều số đạn của mình.

Áp dụng cách chơi bắn quanh ria

Đây được xem là một trong những mẹo bắn cá trong siêu thị được rất nhiều người chơi áp dụng. Đại đa số người chơi đều cho rằng bắn cá lớn thì sẽ có nhiều điểm mà bỏ qua những con cá nhỏ xung quanh. Tuy nhiên cách chơi này là hoàn toàn sai lầm. Nếu bạn là người chơi mới thì tuyệt đối không nên áp dụng theo cách này. Bạn hãy luyện tập thật kỹ trước khi thực hiện phương pháp này nhé.

Áp dụng nhiều chiến thuật hợp lý nhất
Áp dụng nhiều chiến thuật hợp lý nhất

Sử dụng chiến thuật bắn cá vừa ra khỏi bàn

Bạn cần tính toán và chú ý đến cách lên đạn ngay sau khi những chú cá đi ra khỏi bàn. Trong trường hợp bạn biết cách tính toán xác suất sẽ giúp bạn nạp đạn vào những góc cá ra nhiều nhất. Với mẹo chơi bắn cá trong siêu thị này chắc chắn sẽ giúp người chơi đạt được nhiều điểm cao nhất.

Sử dụng cách bắn cá tăng dần đạn

Bạn có thể áp dụng cách chơi này trước khi bạn bước vào vòng thi đấu bù giờ. Đối với vòng chơi này loạt cá sẽ chạy qua màn hình, bạn sẽ dùng lượng đạn bắn tăng dần để tiêu diệt chúng. Dựa theo quy luật nếu bạn bắn chết được 2 con thì con thứ 3 sẽ chết. Bạn hãy dùng lượng đạn tăng dần để tiêu diệt càng nhiều số lượng cá hơn.

Xem thêm: Chiến lược chơi bắn cá dễ thắng: Hướng dẫn chi tiết cho người chơi mới

Xem thêm: Đăng Ký tài khoản tại cổng game – Săn Ngay Quà Khủng

Kết luận

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn về một số mẹo bắn cá trong siêu thị hiệu quả nhất. Fun88cassino hy vọng rằng qua bài viết này có thể bổ sung thêm cho anh em nhiều thông tin cũng như kinh nghiệm chơi đạt kết quả tốt nhất.