Bật mí một số mẹo trò chơi trong siêu thị luôn thắng

View : 154

Bạn là fan của game trò chơi tại các siêu thị, chắc chắn sẽ luôn quan tâm đến thông tin trò chơi sao cho đạt hiệu quả tốt nhất. Tựa game trò chơi ngày càng là trò chơi thu hút và nhận được sự yêu thích từ nhiều game thủ. Nội dung bài viết hôm nay Fun88cổng game sẽ giới thiệu với các bạn về mẹo trò chơi trong siêu thị sao cho đạt được hiệu quả tốt nhất.

Cách tính điểm khi tham gia game trò chơi
Cách tính điểm khi tham gia game trò chơi

Tìm hiểu nội quy tính điểm của game trò chơi trong siêu thị

Để có thể tìm hiểu về mẹo trò chơi trong siêu thị, đầu tiên người chơi cần hiểu rõ cách tính điểm của tựa game này. Game trò chơi trong siêu thị đều được tính điểm theo mỗi viên đạn được bắn ra. Nếu chú cá nào chết thì các bạn sẽ thu về được số lượng đạn tương ứng read more.

Mỗi loại cá đều có một số điểm nhất định đó là:

  • Cá thường là loại cá nhỏ, sẽ có từ 2 đến 10 điểm đạn.
  • Cá tiên, cá tiên hồng thường có số điểm từ 2 đến 10, cá tiên xanh có số điểm từ 10 đến 20, cá tiên đỏ có số điểm cao nhất từ 10 đến 30. Tuy nhiên với một số loài cá tiên lớn sẽ có mức điểm là 50, 60 thậm chí 150 điểm.
  • Cá rồng là loài nguy hiểm nhất, 200 là giá trị điểm đạn của loài cá này.
Chia sẻ một số mẹo chơi game trò chơi hiệu quả nhất
Chia sẻ một số mẹo chơi game trò chơi hiệu quả nhất

Bật mí mẹo trò chơi trong siêu thị

Bên cạnh việc nắm được cách tính điểm trong game trò chơi siêu thị, để có thể giành được chiến thắng cao nhất các bạn có thể tham khảo một số mẹo trò chơi trong siêu thị sau đây:

Đảm bảo bắn đủ lượng đạn để tiêu diệt cá

Một chiến thuật quan trọng nhất khi tham gia game này đó chính là bạn cần dùng đủ số đạn của mình để tiêu diệt cá. Ví dụ như con cá có 5 điểm thì bạn có thể bắn 10 viện đạn để có thể giết được con cá đó. Bạn cần dùng số đạn đủ để cá có thể chết và không lãng phí quá nhiều số đạn của mình.

Áp dụng thông tin bắn quanh ria

Đây được xem là một trong những mẹo trò chơi trong siêu thị được rất nhiều người chơi áp dụng. Đại đa số người chơi xổ sốu cho rằng trò chơi lớn thì sẽ có nhiều điểm mà bỏ qua những con cá nhỏ xung quanh. Tuy nhiên thông tin này là hoàn toàn sai lầm. Nếu bạn là người chơi mới thì tuyệt đối không nên áp dụng theo cách này. Bạn hãy luyện tập thật kỹ trước khi thực hiện phương pháp này nhé.

Áp dụng nhiều chiến thuật hợp lý nhất
Áp dụng nhiều chiến thuật hợp lý nhất

Sử dụng chiến thuật trò chơi vừa ra khỏi bàn

Bạn cần tính toán và chú ý đến cách lên đạn ngay sau khi những chú cá đi ra khỏi bàn. Trong trường hợp bạn biết cách tính toán xác suất sẽ giúp bạn nạp đạn vào những góc cá ra nhiều nhất. Với mẹo chơi trò chơi trong siêu thị này chắc chắn sẽ giúp người chơi đạt được nhiều điểm cao nhất.

Sử dụng cách trò chơi tăng dần đạn

Bạn có thể áp dụng thông tin này trước khi bạn bước vào vòng thi đấu bù giờ. Đối với vòng chơi này loạt cá sẽ chạy qua màn hình, bạn sẽ dùng lượng đạn bắn tăng dần để tiêu diệt chúng. Dựa theo quy luật nếu bạn bắn chết được 2 con thì con thứ 3 sẽ chết. Bạn hãy dùng lượng đạn tăng dần để tiêu diệt càng nhiều số lượng cá hơn.

Kết luận

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn về một số mẹo trò chơi trong siêu thị hiệu quả nhất. Fun88cassino hy vọng rằng qua bài viết này có thể bổ sung thêm cho anh em nhiều thông tin cũng như kinh nghiệm chơi đạt kết quả tốt nhất.

Xem thêm: Đoạt bảo truyền kỳ – Trò chơi đoạt bảo rinh kho báu 

"** Lưu ý: Nội dung trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn hãy tổng hợp tin tức từ nhiều nguồn để có cái nhìn khách quan nhất nhé."