Bóng âm bóng dương là gì? Cách soi bóng âm dương số đề siêu chuẩn

View : 187

Bóng âm bóng dương là gì? Cách soi bóng âm dương số đề thực hiện như thế nào giúp anh em lô thủ chọn được cặp số phát tài? Cùng tham khảo về cách soi bóng âm dương số đề theo 789WIN ngay sau đây.

Bóng âm bóng dương là gì?

Bóng âm bóng dương lô tô là một phương pháp dự đoán số dựa trên kết quả mở thưởng hôm trước, mà người chơi sử dụng để xác định các số chốt, bao gồm song thủ và bạch thủ lô cho ngày tiếp theo.

Theo những người có kinh nghiệm trong việc dự đoán số, phương pháp này đòi hỏi xem xét ba khía cạnh quan trọng: bóng dương, bóng âm và bóng theo vòng lặp ngũ hành của số đó.

Các loại bóng này tuân theo các quy tắc so sánh riêng biệt, và để áp dụng phương pháp này một cách hiệu quả, bạn cần phải nắm vững nguyên tắc của từng loại bóng.

Bóng âm bóng dương là gì?
Bóng âm bóng dương là gì?

Bóng âm bóng dương gồm những con số nào?

Bóng dương của các con số lô tô, được xác định dựa trên ngũ hành bát quái, và chúng được biểu thị như sau:

  • Bóng dương của số 1 là 6
  • Bóng dương của số 2 là 7
  • Bóng dương của số 3 là 8
  • Bóng dương của số 9 là 4
  • Bóng dương của số 5 là 0

Ví dụ, nếu bạn áp dụng bóng dương cho số 47, bạn sẽ được 92.

Bóng âm của các số đề, được xác định như sau:

  • Bóng âm của số 1 là 4
  • Bóng âm của số 2 là 9
  • Bóng âm của số 3 là 6
  • Bóng âm của số 5 là 8
  • Bóng âm của số 0 là 7

Ví dụ, nếu bạn áp dụng bóng âm cho số 47, bạn sẽ được 10.

Bóng âm bóng dương gồm những con số nào?

Bóng âm dương số đề theo ngũ hành

Hãy cùng tìm hiểu về khái niệm “bóng số” trong số đề dựa trên ngũ hành bát quái. Theo đó:

Ngũ hành: Thủy = 1, Kim = 2, Hỏa = 3, Thổ = 4, Mộc = 5.

Bóng dương của ngũ hành: Thủy = 6, Kim = 7, Hỏa = 8, Thổ = 9, Mộc = 0.

Có sự tương sinh và tương khắc giữa các ngũ hành như sau: Kim – Mộc – Hỏa – Thủy – Thổ – Kim.

Dựa trên nguyên tắc này, chúng ta có thể áp dụng bóng số trong lô tô theo ngũ hành. Ví dụ, nếu có số 47, ta sẽ áp dụng như sau: Đầu tiên, số 47 là sự kết hợp của Thổ và Kim. Tiếp theo, ta chuyển Thổ thành Kim (4 sẽ trở thành 2), sau đó Kim sẽ trở thành Mộc (7 sẽ trở thành 0, theo nguyên tắc bóng dương của ngũ hành). Vì vậy, 47 sẽ được chuyển thành Kim Mộc, tương ứng với số 20.

Thống kê dựa theo bóng âm bóng dương siêu chuẩn từ cao thủ

Phương pháp tính bóng âm dương số đề theo giải 4

Một trong những phương pháp đơn giản để tính bóng trong lô tô là dựa vào dãy số giải 4 từ kết quả trước đó. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần xem những số nào đã xuất hiện trong dãy số giải 4 của kỳ quay mở thưởng trước tại WIN 789.

Ví dụ, nếu bạn thấy rằng trong dãy số giải 4 xuất hiện cả số 1 và số 2, bạn có thể chọn số còn lại và ghép nó với số 1 hoặc số 2 để tạo thành một cầu đánh cho ngày hôm sau. Phương pháp này có thể không luôn ổn định, nhưng nếu thành công, nó có thể dẫn đến 2 – 3 kết quả tích cực liên tiếp. Hãy tự tin thử áp dụng phương pháp này nếu bạn muốn.

Cách tính bóng âm bóng dương lô tô theo giải đặc biệt

Cách thống kê bóng lô tô theo giải đặc biệt tương tự như cách trước, nhưng thay vì sử dụng dãy số giải 4, bạn sẽ tập trung vào hai số cuối của giải đặc biệt. Mặc dù phương pháp này ổn định hơn, nhưng tỷ lệ bóng âm xuất hiện trong số đề là cao hơn. Vì vậy, nếu bạn có vốn đánh hạn chế, bạn có thể xem xét việc áp dụng phương pháp này, vì nó cũng có khả năng đem lại kết quả tích cực.

Hướng dẫn cách bắt bóng âm bóng dương lô tô dựa trên kết quả giải nhì

Ngoài các phương pháp truyền thống, có một cách khác để soi bóng số đề âm dương trong xổ số miền Bắc, đó là dựa vào kết quả của giải nhì.

Cách thực hiện này khá đơn giản. Người chơi chỉ cần xem xét bóng âm dương trong số cuối của giải nhì 2.1 và giải nhì 2.2 để tạo ra các con số dự đoán cho ngày tiếp theo.

Ví dụ, nếu kết quả giải nhì 2.1 là 66, thì chúng ta sẽ xem xét bóng số của số cuối 66. Theo quy tắc đã đề cập, chúng ta có thể chọn cầu số 11 và 33 để đánh vào ngày kế tiếp. Đây là một phương pháp hiệu quả để soi bóng số đề âm dương.

"Lưu ý: các thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo và suy luận thêm để có được những nhận định cho riêng mình nhé!"