Tổng hợp các tỷ lệ cược trong bóng đá và cách đọc chi tiết

View : 161

Trong công đoạn dự đoán bóng đá, đầu tiên bạn cần hiểu rõ về các tỷ lệ cược trong bóng đá. Đây là các nhân tố cơ bản để tìm hiểu tỷ lệ kèo và giúp anh em đưa ra những tìm hiểu đúng đắn, luôn nhớ chọn trang chơi uy tín nhất để dự đoán an toàn.Vậy tỷ lệ cược cá bóng đá là gì và cách đọc như nào?

Tỷ lệ cược chơi bóng đá chi tiết

Các tỷ lệ cược trong bóng đá
Tỷ lệ cược chơi bóng đá chi tiết

Để hiểu được cách đọc tỷ lệ cược chơi bóng đá, cần hiểu rõ định nghĩa của thuật ngữ này. 

Hiểu đơn giản, tỷ lệ cược cá bóng đá là thống kê, tỷ lệ cược được cổng game đặt ra cho mỗi trận chiến để người tham gia lựa chọn và dự đoán. Những trận chiến khác nhau sẽ có tỷ lệ cược không giống nhau và những cổng game khác nhau cũng có tỷ lệ riêng biệt. Tỷ lệ cược dự đoán bóng đá giúp anh em có cơ sở để đưa ra nhận định, phân tích những nhân tố trước khi xuống tiền cược. Thường thì các tỷ  kèo tại cổng game được phân tích và đưa ra phân định bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiệm tại cổng game M88 FYTY.

Đọc tỷ lệ cược dự đoán chuẩn như nào?

Tỷ lệ cược không giống nhau có cách hiểu khác nhau. Một bảng tỷ lệ kèo rộng rãi số liệu và  phức tạp. Làm sao để đọc tỷ lệ cược chuẩn nhất? Hãy cùng tìm hiểu thêm một vài cổng game để biết thêm nhiều trang dự đoán uy tín.

Phân chia tỷ lệ cược dự đoán bóng đá

Tỷ lệ cá tương ứng với loại kèo tương ứng. Cụ thể, các anh em cần chú ý 1 vài tỷ lệ cược sau:

Tỷ lệ cược của châu Á

Đây là tỷ lệ tương ứng với kèo của châu Á. Chỉ có thể chọn đội cửa trên hay cửa dưới chứ chẳng thể đặt cửa hòa. Tất nhiên, vẫn có các trường hợp hòa tiền và bạn được hoàn trả lại số tiền cược.

Trên bảng tỷ lệ, kèo châu Á được viết ban đầu. Trong đó, tỷ lệ cược cho bên chủ nhà sẽ viết phía trên và đội khách phía dưới, ứng với tên đội ở cột bên cạnh.

Đối với kèo hòa

Kèo hòa hoặc là kèo đồng banh. Đây là trường hợp kèo được viết dưới dang 0. Kèo hòa là kèo dễ hiểu nhất trong kèo châu Á. Các bạn sẽ giành thắng lợi ví như chọn ra đúng đội thắng cược, không quan trọng tỷ số. Nếu hai đội hòa nhau, cả người chơi sẽ hòa tiền và nhận về số tiền mình cược.

Xem thêm: Kèo chấp 1.0 là gì? Cách đọc kèo chấp 1.0 dễ hiểu nhất 

Đọc tỷ lệ cược dự đoán châu Âu

Trên bảng tỷ lệ kèo, kèo châu Âu viết dưới dạng 1×2 với 3 tỷ lệ ứng với các kết quả đội chủ nhà thắng, hòa hay thua. Chọn một trong 3 tỷ lệ ứng với các nhận định của bạn. Giả dụ chọn đúng, anh em sẽ nhận số tiền bằng số tiền đầu tiên x tỷ lệ cược đã chọn.

Ví dụ cuộc đấu giữa Blackburn vs Preston. Tỷ lệ cược cá bóng đá châu Âu là hai.70; 2.65 và 3.30, ứng với kết quả đội chủ nhà Blackbum thắng, thua, hòa. 

Kỹ thuật đọc tỷ lệ cược dự đoán bóng đá

Đọc tỷ lệ cược dự đoán bóng đá
Kỹ thuật đọc tỷ lệ cược dự đoán bóng đá

Cách đọc tỷ lệ không khó, tuy nhiên để đọc tuyệt vời và tăng cơ hội thắng, cần lưu ý:

  • Chọn tỷ lệ cược của trận chiến phù hợp, hiểu rõ luật và thuộc giải đấu các bạn hiểu rõ.
  • Chỉ dự đoán lúc đã hiểu rõ về tình hình đội ngũ, phong độ, lối chơi của hai đội.
  • Hãy giảm thiểu cược các trận đấu có tỷ lệ ăn cược liên tiếp và tăng dần theo khoảng thời kì trước khi cuộc đấu diễn ra. Đây là các bẫy kèo siêu hiểm nguy.

Tổng kết

Mong rằng qua bài viết, bạn đã hiểu rõ hơn về các tỷ lệ cược trong bóng đá. Đây là một trong các thuật ngữ quan trọng cần biết và hiểu rõ nếu như muốn chơi bóng đá thành công. Hãy ghi nhớ thật kỹ càng cách đọc tỷ lệ cược để tính được tiền thắng lợi và đưa ra quyết định phù hợp nhé.

"** Lưu ý: Nội dung trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn hãy tổng hợp tin tức từ nhiều nguồn để có cái nhìn khách quan nhất nhé."