Cách khắc chế zed, top 5 vị tướng khắc chế trong liên quân

View : 75

Cách khắc chế zed, top 5 vị tướng khắc chế trong liên quân bạn cần nắm được, đó là những vị tướng nào. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Tìm hiểu tướng Zed trong liên minh huyền thoại

Trước khi tìm hiểu về cách khắc chế zed chúng ta cùng tìm hiểu cơ bản về vị tướng này với go 88

 • Zed, còn được biết đến với biệt danh “Chúa tể bóng tối”, là một trong những vị tướng LMHT có vai trò sát thủ cực kỳ mạnh mẽ. Anh ta được biết đến như một trong những tướng lâu đời và luôn gây ấn tượng mạnh mẽ trong cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại.
Cách khắc chế zed
Cách khắc chế zed
 • Với bộ kỹ năng cực kỳ cơ động, Zed có khả năng di chuyển linh hoạt trên bản đồ và tạo ra lượng sát thương vô cùng đáng gờm. Những pha thoát hiện và thoắt ẩn của Zed khiến cho đối thủ khó lòng lường trước được ý định của anh ta. Xem thêm nhiều game hay tại go88 club

Điểm mạnh và điểm yếu của tướng Zed

Để biết được cách khắc chế tướng Zed trong liên quân chúng ta cần nắm được điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng này.

Điểm mạnh:

 • Sát thương dồn đơn mục tiêu: Zed sở hữu một lượng sát thương dồn đơn mục tiêu cực kỳ khủng, giúp anh ta dễ dàng tiêu diệt các chủ lực của đối thủ chỉ trong một thoáng chốc.
 • Kỹ năng cơ động và combo phức tạp: Bộ kỹ năng của Zed cho phép anh ta thực hiện nhiều combo phức tạp, khó lường, và có thể bắt đầu một cuộc tấn công một cách nhanh chóng và không ngờ.
 • Áp lực liên tục: Dù ở đầu trận, giữa trận hay cuối trận, Zed vẫn luôn tạo ra một áp lực lớn lên chủ lực của đối thủ, đe dọa họ và buộc họ phải dành nhiều tài nguyên để chống lại anh ta.
 • Khả năng tẩu thoát và xoay sở trong giao tranh: Zed có khả năng tẩu thoát và xoay sở trong giao tranh rất khó lường, giúp anh ta sống sót trong các tình huống nguy hiểm và tiếp tục gây áp lực lên đối thủ.

Điểm yếu:

 • Thiếu khả năng hồi nội lực: Mặc dù là một vị tướng sử dụng nội năng nhưng Zed lại không có kỹ năng nào để hồi lại nội năng cho bản thân mình, làm cho anh ta dễ bị hạn chế khi tiến hành các combo và kỹ năng.
 • Khó đi đường lại các vị tướng đấu sĩ mạnh: Zed gặp khó khăn khi phải đối mặt với các vị tướng đấu sĩ mạnh, có khả năng chịu đựng và gây sát thương lớn.
 • Yêu cầu sự thông thạo: Để tạo ra các combo hiệu quả với Zed, người chơi cần có sự thông thạo và khả năng dự đoán tốt, điều này đặt ra một thách thức đối với những người chơi mới.

Cách khắc chế tướng Zed trong liên quân

Top 5 vị tướng khắc chế Zed trong liên quân

Cách khắc chế tướng Zed trong liên quân
Cách khắc chế tướng Zed trong liên quân
 • Akali Akali, một tướng Sát Thủ – Pháp Sư, là một khắc tinh thực sự đối với Zed. Chiêu bom khói và phóng phi tiêu của cô ấy giúp Akali dễ dàng né tránh các đòn tấn công của Zed. Khi Zed mất khả năng tung chiêu tử thần, Akali có thể áp sát và kết liễu anh ta một cách dễ dàng.
 • Ahri Ahri, nàng hồ ly tuyệt đẹp, có khả năng gây ra sát thương lớn và kiểm soát. Với chiêu hôn gió, Ahri có thể dụ Zed lại gần và sau đó quay trở lại với sát thương mạnh mẽ.
 • Fizz Fizz, một Pháp Sư – Sát Thủ, có khả năng nhảy lên không trung với chiêu tung tăng/nhảy múa. Kỹ năng này khiến Zed khó lòng đánh trúng mục tiêu. Fizz có thể dùng kỹ năng này để né tránh chiêu tử thần của Zed.
 • Fiora Fiora, với khả năng miễn nhiễm với nhiều loại sát thương, có thể sử dụng chiêu phản đòn để né tránh chiêu tử thần của Zed. Phương pháp này rất hiệu quả để tránh hiệu ứng nổ từ chiêu cuối của Zed.
 • Camille Camille, với chiêu cuối tương tự như tung tăng/nhảy múa của Fizz, cho phép cô ấy không dễ bị trúng đòn của đối thủ. Sử dụng Camille là một lựa chọn tốt để khắc chế Zed trong Liên Minh Tốc Chiến.

Trên đây là tổng hợp thông tin chia sẻ về cách khắc chế Zed trong liên quân, top 5 vị tướng được sử dụng để phản đòn lại tướng Zed. Rất hy vọng thông tin bài viết của xosoquocgia.com đã mang tới cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

Xem thêm: trò chơi trò chơi online là gì, thông tin và kinh nghiệm chơi luôn thắng

Xem thêm: Đoạt bảo truyền kỳ – Trò chơi đoạt bảo rinh kho báu 

"** Lưu ý: Nội dung trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn hãy tổng hợp tin tức từ nhiều nguồn để có cái nhìn khách quan nhất nhé."