Cách lắp bảng ngọc Braum tốc chiến đơn giản 2022

View : 157

Không có một công thức chung, hay nguyên tắc nào khi lựa chọn bảng ngọc cho các vị tướng. Trong bảng ngọc Braum tốc chiến, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh các nhánh ngọc theo ý mình. Tất nhiên, nó cũng cần phụ thuộc vào tình thế trận đấu, bên team địch sẽ chơi tướng nào. 

Bảng ngọc braum tốc chiến

Tổng quan về bảng ngọc Braum tốc chiến 

Vị tướng nào trong tốc chiến, cũng cần một bảng ngọc hợp lý trước khi bắt đầu. Đây là một yếu tố quan trọng, giúp người chơi gia tăng tỷ lệ thắng lên cao nhất. Đặc biệt với các tướng support, lại càng phải chú ý đến điều này. Đối với Braum, bảng ngọc Braum tốc chiến luôn là điều được đa số game thủ quan tâm. 

Braum không phải dạng support cấu rỉa, thiên về sức mạnh phép thuật. Mà đóng vai trò chủ yếu là tanker, bảo kê ADC cực tốt. Bộ kỹ năng của Braum không có nhiều sát thương, nhưng bù lại là hiệu ứng khống chế vô cùng khó chịu. Kết hợp thêm với bảng ngọc, bạn sẽ trở thành một bức tường kiên cố ở vị trí bot. 

4 viên ngọc bạn sẽ mang theo, bao gồm suối nguồn sinh mệnh, yếu điểm, trung thành và thợ săn theo nhóm. Chủ yếu để cộng thêm máu, giáp cho Braum, giúp Braum tương tác tốt hơn với đồng đội. Mọi sát thương từ team địch gây ra, sẽ bị bạn vô hiệu hóa bằng 4 viên ngọc đó. Chi tiết từng loại ngọc là: 

  • Suối nguồn sinh mệnh: Braum đánh dấu lên tướng địch, đồng minh tấn công lên đối phương đó thì được hồi máu. Viên ngọc này rất phù hợp với bộ chiêu thức của Braum. 
  • Yếu điểm: Làm tướng địch giảm tốc độ di chuyển, nhận thêm nhiều sát thương hơn. 
  • Trung thành: Braum có thêm 2 giáp và 5 kháng phép, đồng minh đứng gần nhất sẽ nhận thêm 5 giáp và 2 kháng phép. Ngọc này giúp bạn và ADC đi cùng có thêm lượng chống chịu cực tốt. 
  • Thợ săn theo nhóm: Braum nhận thêm 2% di chuyển khi đứng gần đồng minh, nhận thêm 50 vàng khi có mạng hỗ trợ. 

Mang theo tốc biến và thiêu đốt, giúp cho độ cơ động của Braum được tăng lên đáng kể. Bạn có thể tốc biến ra trước mặt team địch, dùng ulti và hất tung toàn bộ chúng lên. Sử dụng thiêu đốt để giảm hồi phục của vị tướng máu giấy nhất team bạn.

Braum tốc chiến

Lợi ích khi mang đúng bảng ngọc Braum tốc chiến 

Theo 78win, những vị tướng sp lên tank, thiên hướng chống chịu sẽ trở nên vô cùng hữu ích cho cả team. Nhất là khi, bên team bạn lại có nhiều nhiều các vị tướng sát thủ, đe dọa Ad chủ lực của bạn bất kỳ lúc nào. Vốn đã có độ chống chịu tốt, cộng thêm bảng ngọc Braum tốc chiến, đối thủ sẽ rất khó mà kết liễu được bạn. 

Ví dụ với các tướng lên phép, bạn đã có sẵn kháng phép từ ngọc yếu điểm, giảm thiểu đáng kể lượng sát thương đầu ra từ team địch. Còn những tướng dồn sát thương vật lý, bạn đã có ngọc trung thành để tăng thêm lượng giáp. Đó là chưa kể, kết hợp với các trang bị mà bạn sẽ lên trong trận đấu. 

Cả trang bị lẫn ngọc bổ trợ, sẽ gia tăng các chỉ số phòng ngự của Braum. Thêm bộ kỹ năng gấy sát thương diện rộng, sẽ không một vị tướng nào muốn đối đầu với bạn. Không phải vì bạn có sát thương lớn hơn, mà do bạn khiến họ team địch mất nhiều thời gian hơn để kết liễu. Trong lúc đó, các chủ lực từ đồng minh của bạn có thể tung hoành ngang dọc trong combat. 

Áp dụng bảng ngọc Braum hiệu quả trong trận đấu 

Chỉ cần cộng đúng bảng ngọc theo hướng dẫn ở trên, bạn đã đủ điều kiện để trở thành một tanker chính hiệu. Còn về cách combo, nâng chiêu thức, lên trang bị,… đã được website 78win tổng hợp lại. Bạn có thể truy cập vào đó, để hoàn thiện thông tin Braum ở vị trí Support. 

Không chỉ team địch thấy khó chịu, mà đồng minh khi đứng gần bạn cũng trở nên yên tâm hơn. Vì trong bộ kỹ năng, bảng ngọc, cho phép Braum tương tác liên tục với người đi cạnh mình. Cả bạn và ADC, sẽ trở thành bộ đôi cực đáng sợ ở đường bot nếu phối hợp ăn ý. 

Càng về cuối trận, Braum lại càng trở nên trâu bò hơn, thậm chí là bất tử. Có thể coi, đây là một vị tướng đi sp hoàn thiện nhất. Vì hắn đạt mọi điều kiện, tiêu chuẩn của 1 sp thứ thiệt. Còn bạn đã thành thạo vị trí Support, hãy thử chơi Braum đi kèm bảng ngọc trên. Bạn sẽ thấy độ hiệu quả, lượng hồi phục cực tốt của Braum thế nào.

thông tin bảng ngọc Braum tốc chiến

Lời kết 

Tất nhiên ngoài bảng ngọc Braum tốc chiến, người chơi cần hiểu rõ vị tướng này vận hành như thế nào. Về độ khó thì Braum nằm ở mức trung bình, bạn chỉ cần bỏ ra một thời gian ngắn, là hoàn toàn có thể thành thạo trên mọi đấu trường.

"** Lưu ý: Nội dung trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn hãy tổng hợp tin tức từ nhiều nguồn để có cái nhìn khách quan nhất nhé."