Chi tiết cách nạp tiền và rút tiền tại cổng game

View : 118

Để giúp cho những người mới tham gia chơi giải trí trên AE888 biết cách nạp tiền và rút tiền một cách chính xác nhất. Tại bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết từng bước về cách nạp tiền và rút tiền nhanh chóng và đơn giản nhất. Không nên bỏ qua thông tin hữu ích này nhé.

Hướng dẫn cách nạp tiền tại AE888

Hiện nay, AE888 đã cung cấp cho người chơi khá nhiều hình thức nạp tiền khác nhau để cho người chơi có thể dễ dàng lựa chọn. Tại bài viết này, bạn sẽ biết thông tin nạp tiền vào cổng game này một cách nhanh chóng nhất.

Bước 1: Tìm thông tin về số tài khoản ngân hàng của cổng game

Để thực hiện được bước này, khách hàng hãy liên hệ với bên bộ phận chăm sóc khách hàng của cổng game để nhận được số tài khoản của cổng game. Lưu ý: Số tài khoản ngân hàng của cổng game sẽ được thay đổi liên tục sau 24 tiếng. Vì vậy, khi nào nạp tiền bạn cần liên hệ trước với cổng game.

Bước 2: Tiến hành chuyển khoản

Sau khi được cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng của cổng game. Bạn hãy lưu thông tin lại và đến quầy giao dịch hay cây ATM để thực hiện chuyển tiền. Nên nhớ, sau khi đã thao tác chuyển khoản thành công thì hãy lưu lại hoá đơn để cổng game xác nhận.

Bước 3: Bước cuối cùng xác nhận đã nạp tiền thành công

Ở trên trang chủ của web, bạn hãy đăng nhập tài khoản của mình. Sau đó, chọn mục gửi tiền -> phương thức thanh toán, ở mục này bạn hãy tiến hành ghi thời gian chuyển tiền, nội dung chuyển tiền, các thông tin được in ở trên tờ hoá đơn trong bước vừa rồi. Sau đó bấm mục “Nạp tiền” để kết thúc thanh toán.

Chi tiết cách nạp tiền nhanh chóng tại AE888

Chi tiết cách nạp tiền nhanh chóng tại AE888

Phương pháp rút tiền tại AE888

AE888 chỉ cho phép người chơi được rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình mà thôi. Vậy nên, hãy sở hữu cho mình một tài khoản ngân hàng chính chủ. 

Bước 1: Hãy xác nhận rút tiền vào trong tài khoản chính

Người chơi sau khi đã đăng nhập vào tài khoản của mình, vui lòng tìm mục Rút Tiền. Khi ấn vào, giao diện sẽ thông báo yêu cầu bạn xác nhận rút tiền từ ví game sang tài khoản chính. Bạn hãy nhấn vào “Tiếp tục”.

Bước 2: Thực hiện các lệnh để rút tiền

Sau khi đã xác nhận rút tiền thành công, thì lúc này giao diện sẽ hiển thị cho người chơi thấy những hình thức để rút tiền tại cổng game. Trong đây bạn sẽ điền đầy đủ các thông tin mà bên phía cổng game yêu cầu: Số tiền, chọn ngân hàng để rút tiền, số tài khoản ngân hàng của bạn, chủ tài khoản ngân hàng. 

Bước 3: Hoàn tất mọi thủ tục rút tiền 

Cuối cùng, sau khi đã điền đầy đủ thông tin để rút tiền, bạn phải kiểm tra lại và chắc chắn rằng không có gì sai sót cả. Sau đó, hãy bấm vào mục Rút Tiền để cổng game xử lý giao dịch nhanh chóng nhất. Trong vòng 24 giờ, số tiền bạn rút sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Phương pháp rút tiền đơn giản cho người chơi mới tại AE888

Phương pháp rút tiền đơn giản cho người chơi mới tại AE888

Tóm lại, với những thông tin mà chúng tôi mang lại ở trên đã giúp bạn có thêm một chút kiến thức về cách nạp tiền và rút tiền tại AE8888 một cách nhanh chóng và hiệu quả, đơn giản nhất. Nếu còn thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể bạn nhé.