Thông tin về mẹo chia bài game bịp chắc thắng tới 99%

View : 167

Khi chơi game game, việc hiểu rõ luật chơi, có những kinh nghiệm chơi game hiệu quả là những điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, để nâng cao khả năng chiến thắng thì cách chia bài như thế nào cũng góp phần không hề nhỏ. Nếu anh em tân thủ đang bắt đầu tìm hiểu về trò chơi này thì hãy cùng đến với hướng dẫn chia bài game bịp ngay sau đây nhé.

game là ứng dụng được nhiều anh em yêu thích

game là ứng dụng được nhiều anh em yêu thích

Cách chia bài game bịp

Để chơi game bịp tất thắng thì bí quyết nằm ngay ở cách chia bài của người chơi. Chính vì vậy, anh em không nên bỏ qua hướng dẫn chia bài game bịp. Và sau đây sẽ là một vài bí quyết nhỏ dành cho anh em.

Kỹ thuật Móc dis

Cách chia bài game bịp sử dụng kỹ thuật móc dis được khá nhiều anh em lựa chọn. Cách chia bài này đó là sau khi kết thúc ván đấu, người chơi sẽ cất đi lá bài của mình. Sau đó, thực hiện kỹ thuật xóc bài làm sao để những lá bài vẫn còn ở nguyên vị trí đó. Và sau khi chia xong thì lại rút chính là bài đấy về tay. Muốn áp dụng cách chia bài này thì đòi hỏi anh em phải có sự nhanh nhẹn của đôi tay. 

Cách chia chuyền

Chia chuyền là thông tin game bịp được nhiều anh em truyền thụ lại cho nhau. Sau đây sẽ là hướng dẫn chia bài game bịp chia chuyền cho anh em. Chúng ta sẽ không chia bài từ lá thứ 1 mà sẽ bắt đầu ở lá thứ 2. Với cách chia này thì thời gian xếp bài vào ca của người chơi sẽ được giảm xuống đáng kể theo một sự tính toán và sắp xếp từ trước đó.

Cách chia giữa

Chia bài giữa là một cách giúp cho người chơi có thể dễ dàng xác định được kênh bài cho các ván sau ngay trong ván đầu tiên. Tuy nhiên, để thực hiện được cách chia bài này rất khó và đòi hỏi kỹ năng cao. Nếu không phải là tay chơi lão luyện thì bạn hãy cân nhắc khi lựa chọn cách chia bài này.

Hướng dẫn chia bài game bịp dễ thắng

Hướng dẫn chia bài game bịp dễ thắng

Cách chia bài game áp chót

Có nhiều cách để chơi ứng dụng game bịp được người chơi nghĩ ra. Tuy nhiên, “vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, không có gì là không thể khắc chế. Khi những cách chia bài game bịp phía trên không còn mấy hiệu quả thì chia bài áp chót là cách để anh em có thể lựa chọn.

Với cách này thì bài sẽ được chia ở vị trí gần kề với lá bài cuối cùng. Anh em nên linh hoạt thay đổi cách chia bài game bịp để nâng cao khả năng chiến thắng của mình nhé.

Bí quyết chia bài game điểm cao từ cao thủ

Không chỉ quan tâm đến hướng dẫn chia bài game bịp, anh em cũng cần có cho mình những skill cơ bản và rèn luyện tại 1xbetvi.com/fun88 để tiến hành việc chia bài bịp dễ dàng hơn. Cụ thể như sau:

  • Rèn luyện thao tác chia bài thật nhanh tay để có thể luân chuyển vị trí các con bài theo mong muốn của mình. Vì ai cũng là cao thủ khi vào trận nên bạn phải là siêu cao thủ thì mới qua mắt được.
  • Tính toán thời điểm ra chiêu phù hợp. Áp dụng các cách chia bài được giới thiệu phía trên một các linh hoạt để không bị bắt bài.
  • Lựa chọn lúc lấy game bịp sao cho phù hợp, không nên áp dụng liên tiếp 5 đến 6 ván. Vì rất dễ bị nghi ngờ nếu cứ thắng liên tiếp. 
  • Giữ tâm lý chơi thật ổn định và thoải mái, trán tình trạng lo lắng và thiếu tự tin. Người chơi xuất sắc là người phải có cái đầu lạnh và bất biến trong mọi tình huống. 
  • Thủ thuật chia áp chót sử dụng tấm nhựa trong lót bên dưới của bộ bài. Tác dụng của nó là ngăn người chơi sử dụng các chiêu trò bịp. Lúc này, anh em hãy chuyển sang cách chia bài game áp để đảm bảo an toàn cho mình nhé.

Bí quyết chia bài game điểm cao từ cao thủ

Bí quyết chia bài game điểm cao từ cao thủ

Đọc thêm: Hướng dẫn register đại lý Fun88 1xBetVi kiếm thêm thu nhập với hoa hồng cực khủng.

Trên đây là hướng dẫn chia bài game bịp dành cho anh em nào đang quan tâm và muốn học hỏi kinh nghiệm. Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích để anh em tự tin hơn khi tham gia vào bất cứ ván game nào.

"** Lưu ý: Nội dung trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn hãy tổng hợp tin tức từ nhiều nguồn để có cái nhìn khách quan nhất nhé."