Công thức tính bài Baccarat ít ai biết

View : 98

Tham gia các trang đánh baccarat, bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn nếu biết dùng đúng công thức. Mỗi người chơi thích hợp một công thức riêng và thoải mái dự đoán. 

Bạn có thể khám phá cùng C.A Cerro để tìm được những công thức phổ biến nhất. Các công thức được tạo nên giúp bạn nhận diện thế bài và phản ứng nhanh nhạy trước nhiều tình huống. 

Tham khảo 4 công thức tính bài baccarat ít người biết 

Những người chơi lâu năm có nhiều kinh nghiệm đã sáng tạo ra 4 công thức tính bài baccarat hiệu quả. Bạn có thể dựa vào những công thức này để áp dụng vào lối chơi của mình. 

Khám phá công thức baccarat  

Khám phá công thức baccarat  

Công thức 1: Bơ đẹp cửa Hòa 

Bạn lưu ý tỷ lệ ăn thưởng của từng cửa cược khi đánh bài baccarat. 

  • Cửa hòa có mức tỷ lệ ăn thưởng đến 8:1. 
  • Cửa banker cho bạn mức tỷ lệ thưởng là 0.95:1. 
  • Cửa Player cho bạn mức tỷ lệ tiền thưởng tương ứng là 1:1. 

Nhìn vào danh sách này thì bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy cửa Hòa mang đến tỷ lệ thưởng cao nhất. Nhưng bạn tuyệt đối đừng nóng vội mà lựa chọn cược cửa này ngay. 

Mức tỷ lệ thưởng càng cao thì khả năng nó xuất hiện càng thấp. Hiểu một cách đơn giản thì đây chính là cửa cực mang đầy rủi ro. 

Tần suất xuất hiện của cửa Hòa là vô cùng hiếm. Trong thực tế, có những màn đấu phải chờ đến 20 ván mới xuất hiện một cửa hòa. 

Công thức 2: Lựa chọn đặt cược cấp tiến 

Trong trường hợp bạn đoán cửa Player giành chiến thắng, tốt nhất là nên chờ cho banker ra gần hết. Giả sử bạn đặt cược thấy 10 ván liên tục ra banker. 

Như vậy thì sang ván thứ 11 thì bạn có thể cân nhắc cược cửa player. Trong trường hợp ván 11 chưa về player thì bạn cược gấp đôi ở ván 12. 

Bằng cách này, bạn có thể canh thời cơ để thu về tiền vốn và phần tiền lãi hấp dẫn. 

Công thức 3: Tiến hành thiết lập điểm thắng và thua cụ thể 

Có nhiều người chơi tham gia giải trí cùng baccarat phải lo lắng vì không biết điểm dừng. Họ luôn cảm thấy tiếc nuối và mong gỡ số tiền đã mất. 

Bạn càng hăng say và không biết điểm dừng thì số tiền bị tiêu tốn càng cao. Không chỉ không gỡ được tiền vốn mà bạn còn mất nhiều hơn. 

Tốt nhất là bạn nên nghiên cứu và đặt ra giới hạn khi tham gia trò chơi baccarat. Thực hiện kế hoạch cụ thể là đưa ra số tiền tối thiểu và tối đa bạn sẽ chơi. 

Sau khi bạn đã hình thành các mức khung này thì chúng ta thực hiện đúng những gì mình đề ra. Bất cứ lúc nào đạt đến đỉnh cao nhất thì bạn cũng sẽ quyết định dừng cuộc chơi và không tiếp tục nữa. 

Chính lối chơi đầy nguyên tắc và kỷ luật này đã giúp cho không ít người hạn chế mất hết tiền. 

Công thức 4: Chọn kèo cầu bệt hay cầu dọc cho hiệu quả 

Nếu bạn mong muốn giành được nhiều chiến thắng thì nên tìm hiểu kỹ cầu bệt – cầu dọc. Công thức này được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn để đặt cược. 

Với dạng cầu bệt – cầu dọc này có hình đi xuống liên tục. Bạn có thể nghiên cứu việc đặt cược liên tục. 

Trong trường hợp bạn giành chiến thắng ở ván trước thì ván sau vẫn giữ nguyên mức cược cũ. Còn nếu ván liền trước thua thì bạn sẽ gia tăng một khoảng nhất định để cược. 

Dấu hiệu cầu bệt là dễ nhận diện nhất. Vì vậy,  khi bạn thấy được 3 quân cùng về về thì bắt đầu khả năng ra bệt khá cao. 

Kết luận 

Công thức tính baccarat của có thể gia tăng khả năng giành chiến thắng cho bạn. Việc nghiên cứu những con số này giúp bạn chơi dự đoán với tiền thưởng cao hơn. 

Nơi đây còn cung cấp rất nhiều kinh nghiệm, công thức đánh bạc hay. Bạn cũng có thể tham gia chơi trò chơi qua mạng hiệu quả hơn nhờ sự hỗ trợ C.A Cerro. 

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."