Cược xiên bóng đá, tất tật những thông tin cần biết

View : 151

Cược xiên bóng đá là gì, tất tần tật những thông tin cần biết. Cách tính cược xiên như thế nào, chia sẻ kinh nghiệm chơi cược hay nhất từ cao thủ. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Cược xiên bóng đá là gì

Cược xiên, còn được gọi là cược xâu, là một hình thức dự đoán phổ biến trong các cổng game. Đây là một loại cược mới và hấp dẫn đối với người chơi.

Cược xiên trong bóng đá là gì
Cược xiên trong bóng đá là gì

Cược xiên là việc gộp nhiều kèo cược thành một vé duy nhất. Để thắng cược, bạn cần đoán đúng phần lớn các kèo cược trong xâu. Tại các cổng game châu Âu, cược xiên còn được gọi bằng các tên gọi như Accumulator, Multiple Beat hay Mix Parlay,…

Do phải đoán trúng nhiều kèo cược cùng một lúc, tỉ lệ thắng cược xiên thường rất thấp. Xác suất thắng cược xiên tại kubet có thể được tính như sau:

 • Xác suất thắng 1 trận: 1/3
 • Xác suất thắng xiên hai trận: 1/9
 • Xác suất thắng xiên ba trận: 1/27

Tỷ lệ thắng cược xiên sẽ nhân thêm 1/3 cho mỗi trận cược được thêm vào. Mặc dù cược xiên có rủi ro cao, nhưng tiền thưởng khi thắng cược cũng rất lớn. Nếu bạn tham gia cược xiên và có chiến lược phù hợp, bạn sẽ không gặp thiệt hại nhiều.

Tên của cược xiên được dùng để chỉ số lượng kèo cược được gộp vào. Ví dụ, nếu bạn gộp 4 trận cược thành một xâu, thì được gọi là xiên 4. Tiếp tục như vậy, có thể có xiên 5, xiên 7, xiên 8 và vân vân…

Cách tính cược xiên như thế nào

Cách tính cược xiên trong bóng đá khi thắng phần lớn các kèo đơn là nhân tỷ lệ của các kèo đơn lại với nhau. Đây là cơ chế tổng quát:

Tỷ lệ cược xiên = Tỷ lệ kèo 1 x Tỷ lệ kèo 2 x Tỷ lệ kèo 3 x … x Tỷ lệ kèo n

Ví dụ, nếu bạn đặt cược xiên 3 với các kèo như Chelsea (2.16), Liverpool (1.99) và MU (2.09). Khi thắng cược xiên, tỷ lệ tiền thắng của bạn sẽ là 2.16 x 1.99 x 2.09 = 8.9837. Điều này có nghĩa là nếu bạn đặt cược 100.000 VND, bạn sẽ nhận được 898.370 VND tiền thắng cược xiên.

Trong trường hợp có kèo hòa, kèo thắng nửa hoặc kèo thua nửa khi đặt cược xiên, cách tính tỷ lệ cược sẽ có một số thay đổi nhất định. Tỷ lệ cược xiên vẫn được tính bằng tích của các tỷ lệ cược đơn, nhưng có sự điều chỉnh như sau:

 • Kèo hòa hoặc hủy: Tỷ lệ kèo sẽ là 1.
 • Kèo thắng nửa: Tỷ lệ kèo sẽ là [1 + (tỷ lệ kèo đơn – 1)/2].
 • Kèo thua nửa: Tỷ lệ kèo sẽ là 1/2.

Do đó, cơ chế tổng quát tính tỷ lệ xiên trong trường hợp này sẽ là:

Tỷ lệ xiên = Tỷ lệ thắng kèo x [1 + (tỷ lệ kèo thắng nửa – 1)/2] x 1/2 (kèo thua nửa) x 1 (kèo hòa hoặc hủy)…

Ví dụ, nếu bạn cược xiên 3 với các tỷ lệ như sau:

 • Thắng nửa (1.90)
 • Thua nửa (2.05)
 • Hòa (1.95)

Kết quả tỷ lệ xiên sẽ được tính như sau:

Tỷ lệ xiên = [1 + (1.90 – 1)/2] x 1/2 x 1.95 = 1.4137

Vì vậy, nếu bạn đặt cược 100.000 VND trong xiên trên, bạn sẽ nhận được 141.370 VND tiền thắng cược.

Kinh nghiệm cược xiên bóng đá

Cách tính cược xiên trong bóng đá
Cách tính cược xiên trong bóng đá

Đối với những người mới tham gia đặt cược xiên trong bóng đá, có thể tham khảo một số kinh nghiệm đơn giản sau đây để thu về khoản tiền lớn:

Nắm rõ quy tắc và luật cược xiên

Hiểu rõ quy tắc và luật chơi cược xiên là rất quan trọng. Mỗi cổng game có những quy định riêng về thông tin xiên. Nên tìm hiểu kỹ từng điều khoản để tự tin hơn và nghiên cứu, phân tích một cách chính xác để giành chiến thắng.

Liên tục học hỏi và trau dồi kiến thức

Để giành chiến thắng, cần coi việc chơi cược xiên như một bộ môn và liên tục học hỏi cũng như trau dồi kiến thức. Tìm hiểu cách đặt kèo và tỷ lệ chi tiết. Thường xuyên tham gia các diễn đàn dự đoán và học hỏi từ những người có kinh nghiệm để nâng cao trình độ.

Chơi cược xiên trong một trận đấu

Cược xiên bóng đá không dễ chơi vì cần phải thắng toàn bộ mới nhận được thưởng. Khi đã chắc chắn về kết quả của một trận đấu, tập trung vào trận đấu đó và không nên quá tham lam vì rủi ro sẽ rất cao.

Chọn thời điểm thích hợp để chạy xiên

Hình thức chạy xiên nên được áp dụng khi nhận thấy một hoặc nhiều kèo có khả năng thua cao hoặc chưa đạt. Điều này có nghĩa là đặt ngược lại những gì đã cược. Nếu chọn thời điểm đúng, tỷ lệ thắng sẽ cao hơn hoặc tỷ lệ thua sẽ thấp hơn. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng phù hợp để chạy xiên. Áp dụng trong những trường hợp như sau:

 • Khi tài khoản gần hết tiền.
 • Khi tỷ lệ cược xiên thấp.

Tìm hiểu cụ thể về thông tin và năng lực của các đội bóng

Dành thời gian và công sức để nghiên cứu và theo dõi trận đấu, giải đấu. Tìm hiểu xem kèo mình chọn có đáng tin cậy không và có thay đổi như thế nào dựa trên thông tin đại chúng. Trong các trận đấu lớn, lưu ý đến một số yếu tố như đội hình ra sân, chiến thuật, chấn thương, lực lượng…

Soi cầu kubet để chọn trận đấu có tỷ lệ thắng cao để đặt xiên

Tỷ lệ cược xiên thường chênh lệch giữa các trận đấu. Khó nắm bắt tình hình chính xác và khó lựa chọn tỷ lệ đúng. Vì vậy, hãy chọn những trận đấu có tỷ lệ thắng cao để đặt cược.

Tuy nhiên, quan trọng nhất là không nên ôm quá nhiều xiên vì độ khó sẽ tăng theo số lượng. Hãy đặt cược cẩn thận và chọn những trận đấu có khả năng giành chiến thắng cao để đảm bảo an toàn và tăng cơ hội chiến thắng.

Trên đây là những chia sẻ về khái niệm cược xiên bóng đá và những thông tin cần biết về hình thức chơi cược này. Rất hy vọng bài viết đã mang tới cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

Xem thêm: Kèo Châu Á là gì? Cách đọc kèo Châu Á dễ hiểu nhất

Xem thêm: Cách xem tỷ lệ kèo cược bóng đá hôm nay

"** Lưu ý: Nội dung trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn hãy tổng hợp tin tức từ nhiều nguồn để có cái nhìn khách quan nhất nhé."