Dàn đề là gì ? Có mấy kiểu dàn đề, cách bắt dàn đề phổ biến

View : 100

Dàn đề là gì mà nhiều người chơi lô tô lại hay áp dụng phương pháp lập dàn đề để tìm cơ hội trúng thưởng cao? Cụ thể cách bắt dàn đề ra sao? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây của xosoquocgia nhé!

Dàn đề là gì – Khám phá các cách bắt dàn đề phổ biến

1. Dàn đề là gì?

Vậy dàn đề là gì ? Để có thể hiểu một cách đơn giản nhất thì dàn đề tức là thay vì chơi một con thì nay ta sẽ đánh cùng một lúc nhiều con đề, con lô. Có thể so sánh thông tin dàn đề hoàn toàn trái ngược với cách đánh bạch thủ lô tô.
Dàn đề chính là một tổng hợp những con số có nhiều khả năng trúng giải đặc biệt của ngày hôm đó. Đem so sánh những số này với 2 con số của giải đặc biệt. Trường hợp trong dàn đặc biệt người chơi đặt cược có một số trùng với đề của ngày hôm đó thì người chơi sẽ thắng cuộc.

Dàn đề là gì ?
Dàn đề là gì ? Các hình thức bắt dàn đề phổ biến
  • Cách đánh dàn đề cũng khá phổ biến và được nhiều người sử dụng. Bởi theo lời khuyên của những người chơi lâu năm thì thông tin này có tỉ lệ trúng cao hơn. Việc bạn chơi môt con và chơi nhiều con thì tỉ lệ nhiều chắc phải cao hơn.
  • Đối với chơi dàn đề có rất nhiều kiểu : Dàn đề 10 số, dàn đề 20 số, dàn đề 30 số, dàn đề 36 số, dàn đề 16 số, dàn đề 38… hay thậm chí là dàn đề 56 số. Tùy thuộc vào mỗi kiểu dàn đề thì số tiền bạn bỏ ra lại khác nhau, tỉ lệ trúng cũng khác nhau.

Những hình thức bắt dàn đề phổ biến hiện nay

Cách bắt dàn đề dựa theo tổng

Đây là hình thức dự vào tổng của 2 con số mà người chơi hy vọng sẽ về. Giả sử với tổng người chơi chọn là 8,khi đó những số có thể đánh là 44,17,71,26,62,…. Nếu chọn càng nhiều tổng thì dàn đề sẽ có càng nhiều số. Tỷ lệ thắng cược càng qua, tuy nhiên lưu ý đừng chọn quá 65 số. Vì như thế tiền cược sẽ không nhiều.

Bắt dàn đặc biệt dựa theo chạm

Đây chính là cách bắt phổ biển nhất hiện nay mà người chơi hay dùng bởi cách này có thể tránh được tình trạng loạn số, tỷ lệ thắng cược theo hình thức này rất cao. Dàn đề dựa theo chạm, là người chơi sẽ chọn một hoặc 2,3 chạm số bất kì và tổng hợp lại thành 1 dàn đề.

Ví dụ : Người chơi chọn chạm 1, khi đó dàn đề sẽ là những cố có 2 chữ số và có chạm 1 trong đó : 01, 10, 11, 12 , 21 , 13 , 31,….  Thường thì mọi người sẽ đặt cược 4 chạm, là dàn đề gồm 65 số. Tỷ lệ thắng cược lên tới 65% thay vì 1% nếu chỉ đánh 1 số duy nhất.

Kinh nghiệm đối với cách bắt này là sẽ chọn những chạm mà không xuất hiện ngày hôm trước. Nếu hôm nay người chơi không ăn dàn đề này thì ngày mai người chơi sẽ giữ nguyên dàn và gấp đôi số tiền đặt cược lên. Tin chắc rằng người chơi sẽ dành chiến thắng ở lần thứ 2.

Cách bắt cầu đề theo tổng và chạm

Với cách bắt dàn đề theo tổng và chạm này thì con số đặt cược sẽ được giảm đi. Người chơi sẽ cược cả theo chạm và cả theo tổng. Lúc này chỉ những con số có tổng và chạm như người chơi chọn mới được vào trong cầu đề. Với cách thức này, dù người chơi đặt cược 4 chạm số, dàn đặc biệt của người chơi sẽ ít hơn 65 số, tiết kiệm được tiền cược.

Cách bắt đề dàn theo cách nuôi khung

Đây là thông tin có tỉ lệ thắng khá cao, tuy nhiên để nuôi được theo khung này đòi hỏi người chơi phải có số vốn lớn và phải kiên nhẫn. Ví dụ bạn chọn thông tin dàn đề 10 số nuôi khung 3 ngày, hay dàn đề 10 số nuôi khung 5 ngày, hay dàn đề 20 số, 30 số và thay đổi số ngày nuôi . Với thông tin này tỉ lệ trúng cao nhưng số vốn cần rất lớn. Thiết nghĩ đây cũng là trò chơi mang hình thức giải trí, nếu chưa thắng, cũng đừng quá cay cú, hay biết dừng đúng lúc nếu chơi nhiều mà chưa trúng.

Trên đây là những chia sẻ về dàn đề là gì cũng như những cách bắt dàn đề phổ biển hiện nay. Rất mong các bạn sẽ lựa chọn được thông tin phù hợp nhất với khả năng của mình.