dàn số là gì ? Có mấy kiểu dàn số, cách bắt dàn số phổ biến

View : 147

dàn số là gì mà nhiều người chơi xổ số tô lại hay áp dụng phương pháp lập dàn số để tìm cơ hội trúng thưởng cao? Cụ thể cách bắt dàn số ra sao? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây của xosoquocgia nhé!

dàn số là gì – Khám phá các cách bắt dàn số phổ biến

1. dàn số là gì?

Vậy dàn số là gì ? Để có thể hiểu một cách đơn giản nhất thì dàn số tức là thay vì chơi một con thì nay ta sẽ đánh cùng một lúc nhiều con đề, con lô. Có thể so sánh thông tin dàn số hoàn toàn trái ngược với cách chơi gameh thủ lô tô.
dàn số chính là một tổng hợp những con số có nhiều khả năng trúng giải đặc biệt của ngày hôm đó. Đem so sánh những số này với 2 con số của giải đặc biệt. Trường hợp trong dàn đặc biệt người chơi dự đoán có một số trùng với đề của ngày hôm đó thì người chơi sẽ thắng cuộc.

dàn số là gì ?
dàn số là gì ? Các hình thức bắt dàn số phổ biến
  • Cách đánh dàn số cũng khá phổ biến và được nhiều người sử dụng. Bởi theo lời khuyên của những người chơi lâu năm thì thông tin này có tỉ lệ trúng cao hơn. Việc bạn chơi môt con và chơi nhiều con thì tỉ lệ nhiều chắc phải cao hơn.
  • Đối với chơi dàn số có rất nhiều kiểu : dàn số 10 số, dàn số 20 số, dàn số 30 số, dàn số 36 số, dàn số 16 số, dàn số 38… hay thậm chí là dàn số 56 số. Tùy thuộc vào mỗi kiểu dàn số thì số tiền bạn bỏ ra lại khác nhau, tỉ lệ trúng cũng khác nhau.

Những hình thức bắt dàn số phổ biến hiện nay

Cách bắt dàn số dựa theo tổng

Đây là hình thức dự vào tổng của 2 con số mà người chơi hy vọng sẽ về. Giả sử với tổng người chơi chọn là 8,khi đó những số có thể đánh là 44,17,71,26,62,…. Nếu chọn càng nhiều tổng thì dàn số sẽ có càng nhiều số. Tỷ lệ thắng cược càng qua, tuy nhiên lưu ý đừng chọn quá 65 số. Vì như thế tiền cược sẽ không nhiều.

Bắt dàn đặc biệt dựa theo chạm

Đây chính là cách bắt phổ biển nhất hiện nay mà người chơi hay dùng bởi cách này có thể tránh được tình trạng loạn số, tỷ lệ thắng cược theo hình thức này rất cao. dàn số dựa theo chạm, là người chơi sẽ chọn một hoặc 2,3 chạm số bất kì và tổng hợp lại thành 1 dàn số.

Ví dụ : Người chơi chọn chạm 1, khi đó dàn số sẽ là những cố có 2 chữ số và có chạm 1 trong đó : 01, 10, 11, 12 , 21 , 13 , 31,….  Thường thì mọi người sẽ dự đoán 4 chạm, là dàn số gồm 65 số. Tỷ lệ thắng cược lên tới 65% thay vì 1% nếu chỉ đánh 1 số duy nhất.

Kinh nghiệm đối với cách bắt này là sẽ chọn những chạm mà không xuất hiện ngày hôm trước. Nếu hôm nay người chơi không ăn dàn số này thì ngày mai người chơi sẽ giữ nguyên dàn và gấp đôi số tiền dự đoán lên. Tin chắc rằng người chơi sẽ dành chiến thắng ở lần thứ 2.

Cách bắt cầu đề theo tổng và chạm

Với cách bắt dàn số theo tổng và chạm này thì con số dự đoán sẽ được giảm đi. Người chơi sẽ cược cả theo chạm và cả theo tổng. Lúc này chỉ những con số có tổng và chạm như người chơi chọn mới được vào trong cầu đề. Với cách thức này, dù người chơi dự đoán 4 chạm số, dàn đặc biệt của người chơi sẽ ít hơn 65 số, tiết kiệm được tiền cược.

Cách bắt con dàn theo cách nuôi khung

Đây là thông tin có tỉ lệ thắng khá cao, tuy nhiên để nuôi được theo khung này đòi hỏi người chơi phải có số vốn lớn và phải kiên nhẫn. Ví dụ bạn chọn thông tin dàn số 10 số nuôi khung 3 ngày, hay dàn số 10 số nuôi khung 5 ngày, hay dàn số 20 số, 30 số và thay đổi số ngày nuôi . Với thông tin này tỉ lệ trúng cao nhưng số vốn cần rất lớn. Thiết nghĩ đây cũng là trò chơi mang hình thức giải trí, nếu chưa thắng, cũng đừng quá cay cú, hay biết dừng đúng lúc nếu chơi nhiều mà chưa trúng.

Trên đây là những chia sẻ về dàn số là gì cũng như những cách bắt dàn số phổ biển hiện nay. Rất mong các bạn sẽ lựa chọn được thông tin phù hợp nhất với khả năng của mình.

"Lưu ý: các thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo và suy luận thêm để có được những nhận định cho riêng mình nhé!"