Tìm hiểu về game bịp có thật sự hiệu quả như lời đồn?

View : 163

Hiện nay, có nhiều thông tin bài như: Bài cào, Phỏm, game, Tiến Lên Miền Nam,… khiến nhiều người mê mẩn. Để có thể thắng được trong các ván bài, anh em phải thủ sẵn các cách chơi game bịp.

chơi game Online  sẽ giới thiệu cho bạn 5 kỹ thuật cơ bản thường được sử dụng trong thế giới game bịp. Cũng như trong ứng dụng online được chơi như thế nào nhé.

Xào bài theo thế xắp sẵn

Đây là một mẹo mà chỉ có thể đánh lừa những người không biết hoặc không thành thạo về trò chơi này. Bất kỳ trò chơi nào cũng thường đổi một bộ bài. 

Nếu bài của họ đã được xếp sẵn thì khi xáo bài, các quân bài sẽ trở về vị trí cũ như lúc chưa tráo bài. Dù chơi ai cũng gặp phải thẻ đen, cháy túi.

Ngoài ra, chưa kể đến tai mắt của những con cú trong cổng game. Các tay cải trang thành ông chủ hoặc sinh viên có thể là của mình, dùng để quan sát bàn và loan tin.

Sau khi một bộ bài được xáo trộn và chia cho người chơi, các quân bài cần chia sẽ được đặt trở lại vị trí cuối cùng, và quá trình xử lý bắt đầu từ cuối bộ bài.

Giả sử cần chia 4 quân Át, và những quân bài này nằm trên cùng một bộ bài (4 người chơi).

Sau khi xáo bài giả, giữ nguyên vị trí trên cùng của 4 lá bài, chia 2 lần để lấy A-> 3 lá bài ngẫu nhiên hoặc 4 A, xóc lại vị trí ban đầu sau khi chia bài.

Chia bài bằng cách gian lận

Đây là một kỹ thuật khi chia bài, những quân bài mà họ chia trông giống như được rút ở phía trên. Nhưng thực tế là họ sẽ móc phần dưới cùng của bộ bài, lá thứ hai hoặc giữa của bộ bài, rồi đặt quân bài được trao cho bạn như mong muốn.

Bất cứ khi nào họ rút một lá bài bình thường, người chơi sẽ che đầu cọc và nghiêng cọc. Sau đó rút quân bài với tốc độ bình thường mà mắt bạn không thể phát hiện được như một ảo thuật gia. Hiện tại đã có camera chống gian lận nên chiêu này ít được sử dụng.

Bất cứ khi nào họ rút một lá bài bình thường, người chơi sẽ che đầu cọc và nghiêng cọc.

Móc đít bài

Các quân bài được chọn sẽ ở dưới cùng của bộ bài, và người xáo bài sẽ để ở dưới cùng của các quân bài này trong bộ bài. Khi đến lượt của mình, người xáo bài sẽ rút các quân bài này từ vị trí dưới cùng. Kỹ thuật này được coi là an toàn và phổ biến nhất.

Chia chuyền

Đây không phải là quân bài đầu tiên mà là quân bài thứ hai của cùng một bộ bài, kiểu chơi này được nhiều kẻ gian sử dụng khi chơi game. Giúp rút ngắn quá trình xếp bài (trong các trường hợp khác nhau).

Chia bài từ giữa bộ bài

Đây là một thủ thuật được phát minh gần đây để xử lý các lá bài từ trung tâm của bộ bài thay vì ở nơi khác.

Các quân bài được chia ở dưới cùng của cọc, sau khi được chia cho người chơi khác, những quân bài này sẽ được đặt ở giữa cọc và chơi từ vị trí đó.

Chia bài từ vị trí kế cuối

Đây là một phương pháp rất hiếm và khó sử dụng, các quân bài được chia bên cạnh quân bài cuối cùng. Vì để tránh việc chia bài từ dưới cùng của bộ bài, người chơi sẽ đặt một tấm nhựa rỗng. Đặt các thẻ cùng màu ở dưới cùng của bộ bài trước khi chia bài.

Bằng cách này, quá trình chơi game không bị ảnh hưởng, nhưng cuối cùng bạn vẫn bị thua như thường.

Tổng kết

Với 5 phương pháp học cách chơi game bịp như trên, chắc chắn bạn đã nắm trong tay một vài kỹ thuật để thắng rồi đúng không nào? Hãy áp dụng biết đâu bạn có thể ăn được số tiền khủng thì sao?

 

"Lưu ý: các thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo và suy luận thêm để có được những nhận định cho riêng mình nhé!"