Hướng Dẫn thông tin Baccarat Kim Tài Chi Tiết

View : 126

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về những tựa game cổng game mà chưa biết tỷ lệ cực ha thông tin của từng game này thế nào thì hướng dẫn thông tin Baccarat Kim Tài SunWin dưới đây sẽ không khiến bạn thất vọng.

Baccarat Kim Tài SunWin là gì?

Người chơi Baccarat Kim Tài tại Sunwin thường thấy trò chơi rất giống với trò chơi bài cào 3 cây ở Việt Nam. Đây là trò chơi sử dụng bộ bài Tây 52 lá vô cùng quen thuộc. Để tham gia chơi Baccarat, người chơi chỉ cần đặt cược vào các cửa sau đó, phần còn lại sẽ được xử lý bởi cổng game để phân định thắng thua của người chơi.

Nói đơn giản, đây là ứng dụng cần có sự may mắn. Bởi ngày nay để thu hút người chơi các cổng game thường đưa ra tỷ lệ cược lớn. Với những lý do khách quan trên thì việc trải nghiệm Baccarat sẽ là một lựa chọn bạn nên trải nghiệm.

Baccarat Kim Tài là gì?
Baccarat Kim Tài là gì?

thông tin Baccarat Kim Tài SunWin

Trước khi bạn có thể thành thạo thông tin Baccarat, bạn cần hiểu các quy tắc chơi bài Baccarat cơ bản nhất. Nếu vậy, thì bạn sẽ không ngạc nhiên khi bị thua trận.

Về bản chất, luật chơi của Baccarat SunWin này cũng có một số điểm tương đồng với bài cào ba lá. Như bạn có thể thấy, các quy tắc của Baccarat rất khó, nhưng nó lại không quá phức tạp như bạn nghĩ.

Khi chơi Baccarat, người chơi đặt cược vào 1 trong 3 cửa trên bàn. Đó là:

  • Player và Banker
  • Tie
  • P. Pair và B. Pair

Nếu tụ Player hoặc Banker cao điểm hơn các cửa cược còn lại thì Player và Banker sẽ thắng. Trong trường hợp điểm của 2 tụ bằng nhau thì tụ Tie sẽ thắng. Bạn sẽ được hoàn trả lại tiền khi đặt cược vào cửa Player hoặc Banker. Trường hợp 2 lá đầu của Player hoặc Banker là 2 lá giống điểm nhau thì sẽ thắng B.Pair hoặc P. Pair.

Sau khi đã thông thạo các cửa cược và thông tin, người chơi sẽ có 25 giây để tham gia đặt cược. Sau đó sẽ tiến hành chia bài và thông báo kết quả và trao thưởng cho mọi người.

thông tin Baccarat Kim Tài SunWin
thông tin Baccarat Kim Tài SunWin

Tỷ lệ thưởng của Baccarat Kim Tài SunWin

Mỗi tựa game tại SunWin sẽ có một tỷ lệ trả thưởng khác nhau. Nếu bạn đang tìm hiểu về Baccarat tại SunWin thì dưới đây là tỷ lệ cược được công bố khi truy cập vào sảnh game.

  • Nếu người chơi đặt cược vào cửa Player thì tỷ lệ cược sẽ là 1 ăn 1.
  • Nếu người chơi đặt cược vào cửa Banker thì tỷ lệ cược sẽ là 1 ăn 0,95
  • Trong trường hợp bạn đặt cược vào cửa Tie thì tỷ lệ trả thưởng sẽ là 1 ăn 9
  • Tỷ lệ trả thưởng tại tụ P. Pair và B. Pair còn hấp dẫn hơn với tỷ lệ là 1 ăn 15.

Số tiền cược tại mỗi tụ sẽ có mức tối thiểu là 1.000 VND và số tối đa sẽ giao động từ 60.000.000 VND đến 200.000.000. Với mức cược hấp dẫn cùng tỷ lệ trả thưởng cao, khi đến với Baccarat tại SunWin bạn sẽ có thể nhận được những phần quà với những mức thưởng vô cùng cao.

Tỷ lệ trả thưởng sảnh game Baccarat
Tỷ lệ trả thưởng sảnh game Baccarat

Cách vào bàn chơi Baccarat Kim Tài 

Nếu là  người chơi lần đầu muốn trải nghiệm Baccarat Kim Tài thì cần phải có tài khoản tại SunWin. 

Bước 1: Đến link chính thức https://sunwinv.com/ và tiến hành đăng ký tài khoản. Hãy nhớ tài khoản, mật khẩu cũng như tên đăng nhập cho các lần tiếp theo bạn nhé.

Bước 2: Lựa chọn Baccarat Kim Tài bằng cách truy cập vào chuyên mục ứng dụng hoặc tìm trong lối tắt của trang chủ.

Bước 3: Tiến hành đặt cược và bắt đầu đọc kỹ luật chơi để chơi game tránh bỡ ngỡ.

Hy vọng với những thông tin hữu ích cũng như thông tin và tỷ lệ đặt cược của Baccarat Kim Tài SunWin mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết trên đây sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần biết. Hãy tham gia đặt cược và chọn một cửa cược hợp lý để rinh về những phần quà hấp dẫn nhất bạn nhé.

"** Lưu ý: Nội dung trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn hãy tổng hợp tin tức từ nhiều nguồn để có cái nhìn khách quan nhất nhé."