thông tin Ngầu Hầm Trên cổng game cổng game Số 1 Hiên Nay

View : 86

Chơi ngầu hầm trên Kubet là một trong những trò chơi đang rất ưa chuộng hiện nay. Tuy là trò chơi mới nhưng nó đã thu hút nhiều anh em tham gia và tìm kiếm thông tin Ngầu Hầm. Để giúp anh em thu thập thêm thông tin về trò chơi này thì xem bài viết dưới đây.

Tổng quan về trò chơi Ngầu Hầm 

Tổng quan về trò chơi Ngầu Hầm 

Trò chơi Ngầu Hầm online khác với chơi ngầu hầm truyền thống, bởi hình thức online sẽ áp dụng phương thức chia bài trước đặt cược sau. Với bài lớn nhỏ giữa cổng game và các nhà con (người chơi) có thể đặt cược nhà con thua hoặc thắng. Bên cạnh đó có thể lựa chọn vị trí “Thường” hoặc “Gấp bội” để tiến hành đặt cược.

ứng dụng Ngầu hầm là dạng trò chơi sử dụng 52 lá Poker, không bao gồm lá bài Joker. Mỗi ván bài sẽ phát gồm năm lá bài cho mỗi tụ chơi. Đầu tiên sẽ chọn 3 lá bài trong 5 lá và có thể tổ hợp thành số 10 hoặc bội số 10. 

Tiếp đến lấy 2 lá bài còn lại cộng lại với nhau và dựa vào hàng số đơn vị của kết quả hai lá bài trên. Từ đó để tính điểm số thắng thua cho ván bài.

Quy tắc của trò chơi Ngầu Hầm trên Kubet

Để tham gia  trò chơi thuận lợi, anh em xem hai quy tắc sau nhé!

Quy tắc chia bài

Hệ thống sẽ mở ra một lá bài đầu và căn cứ vào điểm số của lá bài này, được tính từ cổng game bắt đầu theo chiều kim đồng hồ. Từ đó quyết định tụ được chia bài trước, bao gồm: 

  • Các lá bài như  A, 5, 9, K: Thứ tự chia bài từ cổng game, nhà con 1, nhà con 2, nhà con 3.
  • Lá bài 2, 6, 10: Cách thức chia bài  theo thứ tự là nhà con 1, nhà con 2, nhà con 3, cổng game.
  • Lá bài 3, 7, J: Sẽ chia theo thứ tự là nhà con 2, nhà con 3, cổng game, nhà con 1.
  • Lá bài 4, 8, Q: chia bài theo tứ tự  là nhà con 3, cổng game, nhà con 1, nhà con 2

Trò chơi này sử dụng một bộ bài Poker và không bao gồm lá bài Joker. Cứ sau khi ván bài kết thúc thì cổng game sẽ sử dụng một bộ bài mới.

Quy tắc tính điểm

Trước hết, cổng game sẽ chia cho mỗi tụ 5 lá bài. Sau đó, người chơi chọn trong 5 lá bài ra 3 lá bài để tạo thành một tổ hợp số tròn chục. Tiếp đến lấy 2 lá bài còn lại cộng lại với nhau và căn cứ vào số đơn vị của kết quả hai lá bài đó rồi so lớn nhỏ với cổng game để tính thắng thua. Trong đó, 

  • Điểm số lớn nhỏ: J, Q, K là 10 điểm, cụ thể lá bài A là 1 điểm và điểm số sẽ dựa vào mặt bài hiển thị.
  • Chọn 3 trong 5 lá bài mà không thể cộng lại số điểm 10 hoặc bội số của 10 thì loại bài này là 0 Ngầu.
  • Khi đặt cược gấp bội, anh em cần phải có gấp 5 lần tiền đặt cược mới có thể tiến hành đặt cược.

Đăng ký tài khoản để chơi Ngầu Hầm trên Kubet

Để tham gia vào cổng game này, anh em cần tạo tài khoản Kubet, thao tác đăng ký để chơi Ngầu Hầm Kubet như sau: 

Nhấp vào địa chỉ website Kubet.biz

Người chơi click vào đường link trên thì hệ thống tự động dẫn đến giao diện chính của website Kubet. Sau đó, anh  em tìm đến mục “ĐĂNG KÝ” và xuất hiện thanh cửa số gồm các thông tin yêu cầu người chơi cung cấp.

Điền thêm bảng thông tin do hệ thống yêu cầu

  • Tên tài khoản: Tùy người chơi đặt  sao cho mật độ mạnh và dễ nhớ cho anh em. Các ký tự yêu cầu từ 4 đến 10 ký tự chữ và số.
  • Biệt danh: Yêu cầu tối đa gồm 10 ký tự
  • Mật khẩu: Gồm từ 6 – 10 ký tự

Hoàn thành thao tác đăng ký tài khoản và chọn mục “3D game” rồi bắt đầu chơi

Điền thêm bảng thông tin do hệ thống yêu cầu

Khi đã đăng ký thành công, anh em vào sảnh game Ngầu hầm để bắt đầu cuộc chơi như sau: Lựa chọn mục “3D Games” → Chọn “Ngầu hầm”–> Chọn bàn chơi phù hợp → Vào bàn bắt đầu đặt cược.

>>> Chơi Ngầu Hầm tại website chính thức của KUBET: https://kubet.biz/

Với các nội dung liên quan chơi Ngầu Hầm trên Kubet, hy vọng anh em có thêm thông tin để bắt đầu cổng game này tại cổng game Kubet rồi nhé! Chúc anh em mình trải nghiệm trò chơi mới và gặp may mắn dịp cuối năm nhé!