Kèo phạt góc là sao? Mẹo cược kèo phạt góc hay nhất

View : 152

Vào 11Bet bạn sẽ thấy có rất nhiều chương trình dự đoán khác nhau, một trong số đó là dự đoán bóng đá. Trong bộ môn này, người chơi được phép đặt theo bảng kèo đã được đề ra trước đó hoặc theo từng trận đấu nhất định. 

Mỗi lần dự đoán sẽ có thông tin kèo khác nhau. Kinh nghiệm cược kèo phạt góc hay có thể giúp người chơi chuyển bại thành thắng. 

Kèo phạt góc là gì?

Kèo phạt góc được gọi với tên tiếng anh là Conners, đây được hiểu là một bộ môn cược thể thao mà bạn không phải quan tâm đến tỷ số trận đấu. Với kèo này, bạn chỉ cần biết số lần cược phạt góc xuất hiện trong trận đấu là bao nhiêu, từ đó đưa ra bảng kèo phù hợp với cổng game. 

Kèo phạt góc tính số lượng quả phạt góc trong trận đấu
Kèo phạt góc tính số lượng quả phạt góc trong trận đấu

Luật chơi và hình thức dự đoán của loại kèo này khá đơn giản nên được khá nhiều người lựa chọn tham gia. Đặc biệt, tỷ lệ giành chiến thắng cao cũng là một trong những nguyên nhân giúp cho kèo này được nhiều cược thủ chọn để vào bờ. 

Bí kíp cược kèo phạt góc hiệu quả?

Nếu muốn càng thắng lớn, bạn nên học cách cược kèo phạt góc từ các chuyên gia. Kinh nghiệm để làm giàu với kèo này được chia sẻ rộng rãi. 

Nếu chưa biết bắt đầu từ đâu thì bạn có thể chú ý đến bí kíp sau đây để có thể làm giàu từ kèo phạt góc hiệu quả. 

Quan sát lối chơi của hai đội

Một trong những bí kíp chơi kèo phạt góc đó chính là quan sát lối chơi của cả hai đội. Nếu bạn chú ý thì sẽ thấy rằng, đội bóng nào chú trọng đến lối chơi đá biên thì khi đó trận đấu sẽ có nhiều bàn phạt góc hơn. Nếu bạn thấy đội mình yêu thích thường xuyên đá ở trong sân, không chú trọng biên thì khi đó quả phạt góc sẽ ít đi. 

Nếu quan sát lối chơi, bạn nên tập trung phân tích vào sơ đồ thi đấu cũng như những lần thi đấu trước đó của cả hai đội. Khi đó, người chơi có thể đưa ra những phán đoán chính xác liên quan đến lối chơi của hai đội, từ đó giành được phần thắng lớn từ cổng game. 

Chú ý đến thực lực của hai đội bóng

Thực lực của các đội bóng cũng là một trong những yếu tố để người chơi phân tích xem trận đó có nhiều quả ném biên hay không. Nếu như hai đội có 1 bên được đánh giá cao hơn thì trận đấu đó thường có khá nhiều bàn phạt góc.

Nên chú ý đến thực lực của các đội bóng khi dự đoán
Nên chú ý đến thực lực của các đội bóng khi dự đoán

Trong trường hợp hai bên có thực lực ngang bằng nhau thì số quả phạt góc sẽ duy trì ở một mức thấp. Bạn nên xét tương quan lực lượng giữa hai đội bóng để có thể đưa ra phán đoán chính xác nhất. 

Tham khảo thời gian kết thúc trận đấu

Thời gian gần kết thúc trận đấu là lúc mà cầu thủ muốn giành lại thế bóng, cải thiện tỷ số bàn thắng của mình. Do vậy, một kinh nghiệm khi dự đoán online đó chính là chú ý xem thời gian kết thúc như thế nào. 

Giai đoạn này, bạn hãy chú ý các cầu thủ trên sân có hướng thi đấu ra sao, sức lực như thế nào. Từ đó, bạn sẽ cược hiệu quả hơn với kèo phạt góc ở cổng game. 

Bạn có thể cược kèo này vào cuối trận nhưng không bao giờ được đặt khi trận đấu chưa bắt đầu. Anh em cần phải xem xét thực lực, năng lực của các bạn trước khi xuống tiền. Do vậy, hãy để trận đấu diễn ra được một thời gian rồi mới dự đoán online ở cổng game. 

Kết luận

Những thông tin, kinh nghiệm liên quan đến kèo phạt góc có thẻ giúp bạn giành được thắng lớn. Do vậy, hãy cập nhật thêm kinh nghiệm từ cổng game để có những giây phút kiếm tiền tốt nhất. 

Xem thêm: Kèo giao bóng trước là gì? #10 Mẹo đánh Kick Off ăn chắc

"** Lưu ý: Nội dung trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn hãy tổng hợp tin tức từ nhiều nguồn để có cái nhìn khách quan nhất nhé."