Kèo thẻ phạt là gì? Kinh nghiệm dự đoán thẻ phạt hiệu quả

View : 101

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về kèo thẻ phạt là gì để trang bị thêm kiến thức cho mình? Hãy tham khảo ngay thông tin chính xác về kèo thẻ phạt được chia sẻ dưới đây nhé !

Kèo thẻ phạt là gì?

Kèo thẻ phạt là hình thức dự đoán bóng đá, dự đoán số thẻ vàng và thẻ đỏ có thể xuất hiện trong một trận đấu và tất nhiên nếu thắng người chơi sẽ ăn rất nhiều tiền.

Loại kèo này có tên tiếng Anh là Red Card và Total Bookings. Kèo thẻ phạt cũng có nhiều hình thức dự đoán. Người chơi có thể dự đoán cho đội cửa trên hay đội cửa dưới phụ thuộc vào tỷ lệ cược mà cổng game đưa ra.

Kèo thẻ phạt là gì? Kinh nghiệm dự đoán thẻ phạt hiệu quả

Cách tính tiền kèo thẻ phạt như thế nào?

Cách tính tiền thắng kèo trong loại kèo bóng đá hôm nay thẻ phạt được tính cụ thể như sau:

Số tiền thắng = Số tiền dự đoán x Odds O/U thẻ phạt

Đối với mỗi thẻ vàng được quy định là 1 điểm. Còn với thẻ đỏ được quy định là 2 điểm. Qua đó người chơi có thể tính được tổng số điểm của từng đội tham gia thi đấu.

Các loại kèo thẻ phạt trong dự đoán bóng đá

Trong tất cả các kèo thẻ phạt thời gian thi đấu hợp lệ được tính trong từng vé cược là trong thời gian thi đấu hiệp 1 và thời gian thi đấu cả trận. Có các kiểu cược là cược thẻ phạt tích điểm và những biến thể kèo phạt góc quen thuộc như:

– Kèo thẻ vàng hiệp 1 hoặc cả trận.

– Kèo thẻ đỏ hiệp 1 hoặc cả trận.

– Kèo thẻ phạt đầu tiên hoặc cuối cùng.

– Kèo O/U thẻ vàng hoặc thẻ đỏ cả trận.

– Kèo O/U thẻ vàng hoặc thẻ đỏ hiệp 1.

– Kèo thẻ phạt chẵn/lẻ hiệp 1 hoặc cả trận.

Kinh nghiệm dự đoán thẻ phạt hiệu quả

Mặc dù mỗi người có một cách dự đoán và nhận định khác nhau nhưng có một số quy tắc chơi cơ bản vẫn được áp dụng.

Dưới đây là một số kinh nghiệm dự đoán thẻ vàng, thẻ đỏ chuẩn xác mà anh em nên bỏ túi và áp dụng cho các trận đấu.

Lựa chọn trận đấu

Hãy chọn những trận đấu lớn với đội nổi tiếng vì họ sẽ có nhiều lợi thế hơn. Đặc biệt, chúng ta sẽ tìm thấy nhiều thông tin liên quan hơn là một giải đấu ít người biết đến.

Tính chất trận đấu

Hãy nhớ rằng một trận đấu quan trọng, khả năng 2 bên phạm lỗi là rất cao. Điều này có nghĩa là số lượng thẻ có thể được rút ra là lớn và nên cân nhắc đến cửa tài ở kèo này.

Cẩn thận với các odd cao

Tỷ lệ ra kèo cổng game càng ca thì cửa đó càng khó nhằn. Với các mức ăn thấp, chúng ta có cơ hội giành chiến thắng cao hơn.

Xả kèo để vớt vát

Tốt nhất bạn nên theo dõi sát sao kết quả bóng đá trực tuyến trận đấu cũng như bảng kèo của cổng game để có thể xả kèo hiệu quả. Nếu thấy dự đoán không được như mong muốn, bạn có thể cân nhắc xả kèo để gỡ một số vốn, và tất nhiên điều đó tốt hơn là mất hết tiền đúng không?

Chọn kèo phù hợp

Với rất nhiều cách mà cổng game ra kèo, bạn nên chọn cửa dự đoán tốt nhất cho mình. Đừng chỉ nghĩ đến việc bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền mà hãy quan tâm đến việc kèo nào dễ bắt hơn và có những thông tin nào chắc chắn để chúng ta đưa ra dự đoán đó.

Trên đây là tổng hợp tất cả các thông tin về kèo thẻ phạt. Hi vọng những thông tin thể thao về kèo dự đoán thẻ phạt sẽ hữu ích với các bạn. 

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."