Kèo total booking là gì?

View : 98

Kèo Total Booking là gì? thông tin kèo Total Booking trong bóng đá như thế nào? Mẹo cho những trận đấu này ra sao để có thể giành được chiến thắng tiền thưởng lớn? Đây là băn khoăn và thắc mắc của rất nhiều tay chơi dự đoán bóng đá, đặc biệt là những tân game thủ. Hãy cùng W88 Hồng Nhung tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Truy cập ngay W88 Hồng Nhung link chính thức cổng game W88 để được thỏa sức trải nghiệm cổng game online và hàng trăm tựa game hấp dẫn nhất thị trường.

Kèo total Booking là gì?

Kèo total Booking là gì là thắc mắc của rất nhiều những game thủ hay những tay chơi dự đoán bóng đá mới. Kèo này có tên tiếng Anh đầy đủ là Red Card hoặc Total Booking, còn tại Việt Nam thì nhiều game thủ đã quen gọi là kèo thẻ phạt hay kèo thẻ vàng thẻ đỏ. Đây là một loại kèo quen thuộc trong dự đoán bóng đá, khá dễ hiểu và dễ tiếp cận với những người chơi mới tham gia chơi kèo mặc dù anh em chưa có nhiều kinh nghiệm.

Kèo total Booking không quá khác so với kèo Handicap, và tại kèo chấp thẻ vàng thẻ đỏ này thì cũng sẽ có đội bóng thi đấu và được các cổng game xếp vào đội cửa trên hay đội cửa dưới dựa trên sức mạnh và phong độ của đội bóng khi ra trận. Kết quả cược sẽ được căn cứ vào kết quả bóng đá cùng với số lượng thẻ phát sau thời gian của trận thi đấu chính thức kết thúc.

Kèo total Booking là gì?
Kèo total Booking là gì?

thông tin kèo Total Booking là gì?

thông tin kèo Total Booking cũng rất đơn giản, dễ hiểu và dễ tiếp cận cho cả những anh em mới tham gia vào dự đoán bóng đá. Dưới đây là thông tin kèo total Booking chuẩn nhất được W88 Hồng Nhung tổng hợp lại.

Cách tính kèo số thẻ phạt

Số thẻ phạt thẻ đỏ và thẻ vàng sẽ được tính khi trọng tài rút thẻ ra trong thời gian diễn ra trận đấu. Nếu là cầu thủ không vào sân thi đấu hay huấn luyện viên bị phạt thẻ cũng sẽ không được đính vào kết quả trận đấu.

Ví dụ: Ở hiệp 1 cầu thủ bị trọng tài phạt thẻ vàng rồi mà sang hiệp 2 lại bị phạt thêm 1 cái thẻ đỏ nữa thì tổng cộng số điểm sẽ là 3 (thẻ vàng tính 1 điểm, thẻ đỏ tính 2 điểm). Vì thế tùy vào quy định của cổng game online mà bạn có thể chơi kèo thẻ phạt ở cả trận hoặc chỉ trong 1 hiệp nhé!

thông tin kèo total booking
thông tin kèo total booking

Chơi kèo tổng thẻ phạt

Tương tự như những hình thức dự đoán trực tuyến khác trong dự đoán bóng đá, O/U thẻ vàng, thẻ đỏ hay là Over/Under, sau khi cổng game online đưa ra tỷ lệ thẻ nhất định, thì người chơi sẽ phải dự đoán tổng số thẻ phạt sẽ được rút ra từ trọng tài trong suốt trận đấu cho cả  đội có tổng là bao nhiêu.

Kèo thẻ chẵn lẻ từng hiệp thi đấu hoặc cả trận: Đây là kèo sẽ dự đoán tổng số thẻ phạt của 1 hoặc 2 đội sẽ phải nhận trong trận đấu đó là số chẵn hay lẻ.

Kèo thẻ phạt đầu tiên hay cuối cùng: Đây là hình thức chỉ cần quan tâm tới thẻ phạt cuối cùng dành cho đội bóng nào và số lượng thẻ phạt cực kỳ đơn giản.

Để tăng thêm phần kịch tính, hấp dẫn và mới mẻ thì cổng game trực tuyến đã đưa ra thêm 1 số hình thức dự đoán khác như tỷ lệ kèo cược số lượng thẻ vàng hay thẻ đỏ của từng đội bóng sau khi kết thúc hoặc mốc thời gian bị rút thẻ phạt đầu tiên hay cuối cùng….

Với những thông tin chia sẻ trên hi vọng anh em đã hiểu rõ về loại kèo total booking là gì và thông tin thế nào. Nếu anh em cần được tư vấn thông tin và chia sẻ kinh nghiệm chơi game hay hãy theo dõi W88 thường xuyên nhé!

Xem thêm: cách binh bài xập xám