Lý do tại sao chơi bóng đá luôn thua, khó thắng? Bí quyết để nắm chắc phần thắng trong chơi

View : 123

Với ước muốn “đổi đời”, mà nhiều anh em đã tìm đến con đường chơi bóng đá, vì vậy đã đặt cược tài sản mình làm lụng được vào các trận bóng nhưng kết quả nhận về không được “như ý”. Vậy tại sao chơi bóng đá luôn thua nhỉ? Phải chăng, “cổng game” đã gian lận trong các vụ dự đoán khiến anh em ngày một thua đậm đến thế? Hãy cùng Happyluke GMBH tìm hiểu nhé.

Người tham gia luôn tự hỏi tại sao chơi bóng đá luôn thua?

Người tham gia luôn tự hỏi tại sao chơi bóng đá luôn thua?
Người tham gia luôn tự hỏi tại sao chơi bóng đá luôn thua?

Người chơi thường thiếu kiến thức trong lĩnh vực môn thể thao vua, quyết định xuống tiền mà không có sự kiểm chứng về thực lực của 2 đội bóng đối đầu lẫn nhau nhau. Chơi chơi bóng đá nhưng lại không tìm hiểu kĩ đến thông tin về hai đội bóng hay tất cả các thông tin liên quan đến các trận đấu thì khả năng thua cược, mất tiền là rất cao. Đồng thời là thiếu kiến thức và kinh nghiệm chơi bóng đá. Những người tham gia chơi phần đông đều rất mơ hồ về cách vận hành của các cổng game, họ chỉ đặt cược dựa theo Kèo-Tỉ lệ cược được đưa ra từ phía cổng game nhưng rất hiếm người biết đặt câu hỏi Kèo này tại sao cổng game lại ra như vậy?

Các bí quyết đánh chơi bóng đá luôn thắng từ cao thủ

Các bí quyết đánh chơi bóng đá luôn thắng từ cao thủ
Các bí quyết đánh chơi bóng đá luôn thắng từ cao thủ

Đừng bao giờ đi theo đám đông

Kinh nghiệm xương máu dành cho anh em khi chơi tốt nhất là không hùa theo đám đông. Giữ vững quan điểm cá nhân để dự đoán một cách hợp lý nhất nhé.

Ngoài ra, nếu anh em nào chơi chơi lâu năm chắc cũng phần nàm ngầm hiểu được điều này. Tức là, có một số cổng game, chủ kèo không được uy tín (chỉ một vài chứ không phải tất cả) có khả năng tác động đến kết quả của các trận đấu.

Chính vì thế, nếu anh em đi theo đám đông thì rất có thể sẽ dễ trắng tay hơn vì các cổng game không bao giờ muốn “chung tiền” cho bên nào có tỷ lệ người đặt cược cao cả vì họ sẽ lỗ nặng.

Kinh nghiệm mỗi ngày đúc kết được rất là quý giá, anh em hãy học hỏi từ những người đi trước để từ đó có thể tìm ra được hướng đi của mình.

> Đọc thêm: Tìm hiểu jackpot là gì? thông tin Jackpot chi tiết nhất

Chọn cửa để đặt cược

Bên cạnh việc soi kèo kỹ lưỡng thì việc chọn cửa cược cũng vô cùng quan trọng. Anh em hãy nhớ rằng, cổng game có một đội ngũ soi kèo ngày đêm. Do vậy, kết quả họ đưa ra có thể là kết quả chính xác nhất. Đúng đến tận 80%. Vì vậy việc đọc vị được nước đi cổng game sẽ là một cách khá chắc kèo đấy.

Các lưu ý dành cho anh em như sau:

  • Nếu đội mạnh đá ở sân khách, kèo chấp 1/2 – 1 trái. Lực lượng không quá chênh lệch nhiều, chọn cửa dưới sẽ có xác suất thắng cao hơn.
  • Nếu hai bên thực lực ngang bằng, hãy chọn đội khách và chọn kèo đồng banh. Bởi đội khách sẽ cố gắng hơn để lấy 1 điểm từ sân khách về cho mình.

Giữ vững tâm lý của mình

Một trong những thông tin bóng đá hiệu quả thắng chắc đó chính là giữ tâm lý thật tốt và thật kiên định với chiến thuật đã được đề ra ban đầu. Một vài người chơi vì không giữ được tâm lý tốt, dễ bị hoảng và thay đổi chiến thuật nên đã dẫn đến các trận thua không đáng có.

Đối với tân binh, sẽ mất một thời gian khá dài để có thể đánh giá chính xác cửa cược và soi kèo tốt mọi trận đấu. Vì vậy, hãy kiên nhẫn theo chiến thuật đã định sẵn, chắc chắn không bao giờ anh em thua.

Tổng kết

Bài viết trên đã giải thích tại sao chơi bóng đá luôn thua và đưa ra cho các anh em bí quyết để luôn nắm chắc phần thắng. Hãy cảm nhận và đưa ra quyết định của bản thân nhé.

"** Lưu ý: Nội dung trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn hãy tổng hợp tin tức từ nhiều nguồn để có cái nhìn khách quan nhất nhé."