thông tin xì dách, mẹo chơi cơ bản nhất cho người mới

View : 176

thông tin xì dách, những hướng dẫn cơ bản nhất dành cho người mới. Quy định về cách tính điểm trong bài ra sao, thực hiện một ván chơi cơ bản như thế nào. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết đưới đây. 

Tìm hiểu về ứng dụng xì dách

Trước tiên để tìm hiểu về thông tin xì dách thì trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu nội dung cơ bản về ứng dụng xì dách ra sao.

Xì dách là một trò chơi game được chơi trong các cổng game trực tuyến và cả trong các cổng game trực tuyến như EE88 cổng game .Trong game, người chơi sử dụng bộ bài thông thường 52 lá, và mục tiêu của trò chơi là đạt được tổng điểm của các lá bài trong tay sao cho tổng điểm không vượt quá 21. Nếu tổng điểm của người chơi vượt quá 21, họ sẽ thua trò chơi.

thông tin xì dách
thông tin xì dách

Các quy tắc cơ bản của Xì dách là:

 • Giá trị của các lá bài từ 2 đến 10 được tính như giá trị trên lá bài.
 • Giá trị của Jack, Queen, King được tính là 10.
 • Giá trị của A có thể tính là 1 hoặc 11, tùy vào lựa chọn của người chơi.
 • Người chơi sẽ được chia hai lá bài ban đầu và có thể rút thêm nhiều lá bài hơn để đạt được tổng điểm mong muốn.
 • Nếu tổng điểm của người chơi vượt quá 21, họ sẽ thua trò chơi.
 • Nếu người chơi đạt được tổng điểm gần nhất với 21, họ sẽ thắng trò chơi.

Ngoài ra, trò chơi cũng có một số quy tắc khác, như chia bài lại, đổi chỗ bài, và bảo hiểm, tùy vào luật chơi của từng địa điểm hoặc cổng game.

Hướng dẫn thông tin bài xì dách chi tiết nhất

Để chơi Xì dách, bạn cần một bộ bài thông thường 52 lá và ít nhất hai người chơi. Mục tiêu của trò chơi là đạt được tổng điểm của các lá bài trong tay sao cho tổng điểm không vượt quá 21. Trong trò chơi này, các lá bài từ 2 đến 10 được tính như giá trị trên lá bài, giá trị của Jack, Queen và King được tính là 10, và giá trị của Ace có thể tính là 1 hoặc 11.

Sau đây là các bước cơ bản để chơi Xì dách:

Bước 1: dự đoán Mỗi người chơi sẽ dự đoán trước khi chia bài. Các giá trị cược có thể khác nhau tùy thuộc vào sân chơi và quy tắc.

Bước 2: Chia bài Mỗi người chơi sẽ được chia hai lá bài ban đầu và các lá bài đó sẽ được chia đầu tiên. Bạn sẽ nhận được hai lá bài, đặt lên bàn sao cho tất cả các lá bài của bạn được mở lên, và một lá bài của người chia bài được mở lên và lá còn lại bị đậy xuống.

Bước 3: Quyết định liệu bạn có muốn rút thêm bài hay không Sau khi nhận được hai lá bài ban đầu, bạn có thể rút thêm một số lá bài khác để đạt được tổng điểm mong muốn. Tuy nhiên, nếu tổng điểm của bạn vượt quá 21, bạn sẽ thua trò chơi.

Bước 4: Tính tổng điểm Sau khi ngừng rút bài, bạn cần tính tổng điểm của tất cả các lá bài của mình. Nếu tổng điểm của bạn là 21, bạn đã thắng trò chơi. Nếu tổng điểm của bạn nhỏ hơn 21 và cao hơn điểm số của người chia bài, bạn đã thắng. Nếu tổng điểm của bạn thấp hơn điểm số của người chia bài, bạn sẽ thua.

Bước 5: Quyết định của người chơi tiếp theo Sau khi tất cả các người chơi đã hoàn thành, người chơi sẽ tiếp tục lấy thêm lá bài nếu điểm của họ ít hơn 21 hoặc dừng lại nếu điểm của họ bằng 21 hoặc lớn hơn.

Bước 6: Tính điểm cuối cùng Sau khi tất cả các người chơi đã hoàn thành,

Trong bài xì dách, điểm số của mỗi tay bài được tính bằng tổng điểm của các lá bài trong tay đó. Khi đó giá trị của các lá bài được tính như sau:

 • Lá bài từ 2 đến 10: thì sẽ có giá trị bằng chính số trên lá bài.
 • Lá bài J, Q, K: thì sẽ có giá trị là 10 điểm.
 • Lá bài Át: thì sẽ có giá trị là 1 hoặc 11 điểm, tùy thuộc vào tình hình của trò chơi.

Những thông tin bài xì dách luôn thắng

Xì dách là một trò chơi game phổ biến, tuy nhiên để thắng trong trò chơi này không phải là dễ dàng. Dưới đây là một số mẹo chơi xì dách dễ thắng mà bạn có thể áp dụng:

 • Học cách tính điểm: Trước khi bắt đầu chơi xì dách, bạn cần nắm vững cách tính điểm của mỗi lá bài trong trò chơi này. Bạn cần biết rằng các lá bài từ 2 đến 10 có giá trị tương ứng với số trên lá bài, còn J, Q, K và A tương ứng với giá trị 10, 10, 10 và 1 hoặc 11 tùy vào tình huống.
 • Chọn bàn chơi phù hợp: Bạn nên chọn bàn chơi mà mức cược phù hợp với khả năng tài chính của mình. Nếu bạn chơi với mức cược quá cao, có thể dẫn đến mất tiền nhanh chóng.
 • Biết lựa chọn khi rút bài: Trong xì dách, bạn có thể rút thêm bài nếu không hài lòng với bộ bài hiện tại của mình. Tuy nhiên, bạn cần biết lựa chọn thời điểm rút bài phù hợp để tăng khả năng thắng.
 • Tìm hiểu quy tắc chơi: Nếu bạn chưa biết quy tắc chơi xì dách, hãy tìm hiểu kỹ trước khi bắt đầu chơi. Bạn cần biết các quy tắc cơ bản như “hit”, “stand”, “double down” và “split”.
 • Thực hành: Cuối cùng, để trở thành một người chơi xì dách giỏi, bạn cần thực hành nhiều. Chơi xì dách trực tuyến hoặc với bạn bè để nâng cao kỹ năng chơi của mình.

Hy vọng những mẹo chơi xì dách dễ thắng trên sẽ giúp bạn có được một trận đấu thành công. Chúc bạn may mắn!

Trên đây là tổng hợp thông tin về thông tin xì dách, rất hy vọng bài viết đã mang tới cho bạn nhiều thông tin bổ ích để bạn chơi game luôn thắng.

Xem thêm: Đốt vía giải đen game có hiệu quả? Xin chỉ giáo

"** Lưu ý: Nội dung trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn hãy tổng hợp tin tức từ nhiều nguồn để có cái nhìn khách quan nhất nhé."