Nằm mơ thấy đỉa mang ý nghĩa gì? Đánh số mấy?

View : 126

Trong sổ giấc chiêm bao, con đỉa là số mấy? Đây được xem là con số bí ẩn được rất nhiều người yêu số học tìm kiếm và khám phá hiện nay. Thế nhưng xét dưới góc độ tâm linh việc ngủ chiêm bao thấy con đỉa mang đến điềm báo tốt hoặc xấu cho người ngủ mê. Mời các bạn cùng tìm hiểu và đưa ra con số may mắn cho kết quả quay thu xsmt hôm nay nhé.

mo thay dia

1. Giải mã giấc mơ thấy con đỉa

Chiêm bao thấy đỉa bám khắp người

Nếu bạn là người đã có gia đình thì giấc mộng chiêm bao này là lời cảnh báo rằng bạn đang có mối quan hệ ngoài luồng. Đặc biệt mối quan hệ này gây ảnh hưởng đến tình trạng hôn nhân của bạn. Vậy nên, bạn hãy dừng lại trước khi mọi việc đi quá xa và mất kiểm soát bạn nhé.

Mộng thấy đỉa bám vào tay hút máu

Giấc ngủ mê này mang tới điềm báo xấu về sức khỏe, các bộ phận, có thể những cơ quan, bộ phận ở vị trí đỉa hút máu đang mắc bệnh hay gặp các vấn đề khác, cơ quan tại vị trí mà đỉa hút máu đang gặp vấn đề nào đó. Tuy nhiên tốt nhất lúc này, bạn nên tới bệnh viện, phòng khám uy tín để thăm khám và điều trị nhé.

Nằm mê thấy mình bị địa cắn chảy máu

Có thể thấy trong trường hợp nếu bạn ngủ chiêm bao thấy đỉa cắn mình chảy máu thì điều này lại cho thấy bạn đang làm cho những cố gắng của mình trở nên vô nghĩa bởi vì chính những hành động bồng bột, thiếu suy nghĩ và theo cảm tính của mình.

Chiêm bao thấy ở ao có nhiều đỉa

Giấc ngủ chiêm bao nhắc nhở bạn hãy cẩn thận với các mối quan hệ. Đặc biệt có những người nói nhiều nhưng không có ý gì nhưng có những người đang dùng lời ngọt ngào để lừa gạt bạn đấy.

Giấc mộng mơ thấy đỉa bơi theo

Nếu bạn mộng mị thấy con đỉa đang bơi đuổi theo mình thì giấc chiêm bao này nói lên rằng bạn đang bị ám ảnh bởi những điều không có thật, lúc này bạn đang tự tạo nên một bức tường ngăn cách mình với thế giới bên ngoài, tuy nhiên điều này cũng cho thấy rằng bạn không nên theo đuổi những thứ viển vông, huyễn hoặc nếu không muốn bản thân bị tổn hại.

Ngủ mê thấy đỉa cắn vào mông

Nếu giấc mộng thấy đỉa cắn vào mông, bạn nên lưu ý về vấn đề sức khỏe. Tuy nhiên tốt hơn cả, để có thể sớm nhận diện, bạn cần tới các phòng khám uy tín để kiểm tra nhé.  Lúc này bạn tuyệt đối không được chủ quan vì chúng có thể khiến bạn đối mặt với nhiều “bản án” sức khỏe.

Chiêm bao mê thấy đỉa cắn tay

Trong trường hợp nằm mê thấy đỉa cắn tay, có thể hiểu là đang bị bế tắc mệt mỏi và cần phải nghỉ ngơi thư giãn. Lúc này bạn hãy cố gắng dành nhiều thời gian thư giãn để cơ thể luôn được thư thái. Và bạn nên có kế hoạch phòng tránh tối đa các vấn đề rủi ro xảy ra.

2. Chiêm bao mơ thấy đỉa đánh con gì, số mấy trúng lớn?

Dưới đây là một số con số mà các chuyên gia giải dự đoán xổ số miền bắc gợi ý cho bạn khi nằm mộng thấy con đỉa:

– Chiêm bao và mơ thấy đỉa bơi đánh con tô con 13, 00

– Mê ngủ thấy đỉa cắn chân chảy máu đánh con số 45, 34

– Nằm mộng thấy đỉa bị ăn thịt đánh con 88, 18

– Ngủ mơ thấy đỉa có màu đỏ ghi đề số 44, 81

– Chiêm bao thấy đỉa cắn chảy máu đánh cặp số 81, 24

– Mơ thấy đỉa có màu trắng đánh cặp số đẹp 03, 81

– Mộng thấy đỉa có màu đen ghi ngay con đề 41, 82

– Nằm ngủ mê thấy đỉa bị cắt làm đôi đánh số 41, 02

– Nằm mơ thấy rất nhiều đỉa đánh ngay số 23, 81

– Chiêm bao đỉa bám vào tay đánh 41, 02

Chúc các bạn may mắn với giấc mộng chiêm bao thấy đỉa nhé.

"Lưu ý: các thông tin giải mã giấc mơ trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo phân tích của chúng tôi và suy luận thêm để có được những chiêm nghiệm cho riêng mình nhé!"