Register tài khoản tại cổng game – Săn Ngay Quà Khủng

View : 136

Hiện nay thị trường dự đoán có sức cạnh tranh lớn và luôn được kỳ vọng. cổng game là cổng game đổi thưởng được đánh giá cực cao với sở hữu chất lượng cùng kho game khổng lồ. Cổng ứng dụng đổi thưởng sẽ đem đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất. Muốn khám phá thêm thì hãy nhanh tay register cổng game nhé.

Điểm vượt trội có ở cổng game?

Hit Club được tin tưởng và có lượt register khủng trong thời gian dài
cổng game được tin tưởng và có lượt register khủng trong thời gian dài

cổng game là cổng ứng dụng trực tuyến được tin tưởng và có lượt register khủng trong suốt thời gian dài. Vậy lý do nào mà người chơi nên register hit club, câu trả lời sẽ được giải đáp dưới đây: 

 • Sân chơi minh bạch, uy tín, chất lượng.
 • Cổng game luôn sẵn sàng lắng nghe đóng góp từ người chơi để cải thiện và nâng cấp những siêu phẩm hấp dẫn nhất. 
 • Sở hữu kho game cực đa dạng và đầy đủ thể loại.
 • Hệ thống bảo mật an toàn khi register. 
 • Hàng loạt sự kiện hấp dẫn liên tục tung ra vào hàng tuần. 

Hướng dẫn register cổng game đơn giản cho người mới

Sau đây là chỉ dẫn register cổng game dành cho tân thủ:

Register tài khoản

Các bước register tài khoản Hit Club đơn giản nhất
Các bước register tài khoản cổng game đơn giản nhất

Nếu muốn chơi game tại cổng game thì phải sở hữu tài khoản trước nhé. Công đoạn lập tài khoản được diễn ra thuận tiện, cần duyệt qua các bước sau:

 1. Bước 1: Mở trang web chính chủ để login cổng game trên máy tính hoặc điện thoại.
 2. Bước 2: Tại trang chủ sẽ tìm thấy biểu tượng có chữ “Register +50K”. Hãy nhấp vào tượng trưng đó để hệ thống mở register tài khoản.
 3. Bước 3: Trên bảng register cổng game sẽ gồm thông tin cần thiết lập với hệ thống. Hãy nhập thông báo theo chỉ dưới đây:
 • Tên login: là tên tài khoản trong mục sử dụng để login vào chơi. Người chơi có thể chọn tên đặc biệt cho tài khoản của mình.
 • Mật khẩu: Bắt buộc mật khẩu phải có độ dài 6 tới 15 ký tự. Trong đấy, phải gồm cả chữ, số và ký tự đặc biệt để đảm bảo độ an toàn cao.
 • xác nhận mật khẩu: cần nhập lại thông tin về mật khẩu để đảm bảo không bị lầm lẫn.
 • Tên hiển thị: đây là tên sử dụng để hiển thị trong thời gian tham dự chơi ứng dụng. Hãy chọn 1 cái tên không bị trùng với các account nhé!
 • Mã captcha: đoạn mã do hệ thống xuất hiện. Cần nhập đúng theo đoạn mã gồm phân biệt cả in thường và in hoa. Duyệt đoạn mã thì hệ thống có thể công nhận là người thật đang register.

Bước 4: Khi hoàn thành được giai đoạn nhập thông báo thì chỉ cần bấm vào “Register +50K” ngay phía cuối của bảng. Hệ thống sẽ tự động kiểm tra và tạo lập account cho người chơi.

Chỉ dẫn kích hoạt SĐT chính chủ

Sau khi đã có tài khoản game mà người chơi muốn nâng cấp tính năng bảo vệ tài khoản mình thì có thể kích hoạt thêm SĐT. Phương thức này được hệ thống khuyến khích chọn để đảm bảo an toàn.

Nhấn kích hoạt sđt ngay bên chữ withdraw thì hệ thống sẽ yêu cầu điền số vào. Khi điền xong sẽ nhận được mã OTP xác nhận. Vậy là thao tác kích hoạt đã xong nhé.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của chúng tôi về quy trình register cổng game cũng như nâng cao tính bảo mật cho tài khoản game cá nhân. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho quá trình giải trí cũng như kiếm tiền của mình.

Xem thêm: Đoạt bảo truyền kỳ – Trò chơi đoạt bảo rinh kho báu 

"** Lưu ý: Nội dung trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn hãy tổng hợp tin tức từ nhiều nguồn để có cái nhìn khách quan nhất nhé."