Tìm hiểu thông tin tham gia chơi bầu cua online

View : 183

Game bầu cua là một loại hình dự đoán dân gian xuất hiện khá lâu đời tại đất nước Việt Nam ta. Vì thế cũng khá dễ hiểu khi game bầu cua online luôn nhận được sự hưởng ứng từ đông đảo mọi người. Tham gia chơi bầu cua cổng game có khó hay không? Luật chơi game bầu cua và cách thức trả thưởng sẽ như thế nào? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được chúng tôi giải đáp tường tận trong bài viết này.

Giới thiệu về game bầu cua tại cổng game 

Chơi bầu cua online tại W88.com, người chơi sẽ được trải nghiệm phiên bản hoàn toàn mới lạ và đặc biệt của trò chơi này. Không còn là trò chơi bầu cua tôm cá bình thường như phong cách truyền thống. Bầu cua online đã được nâng cấp với giao diện mới bắt mắt và có tỷ lệ trả thưởng hấp dẫn hơn. Và cũng chính vì lý do này đã thu hút đông đảo số lượng thành viên truy cập và tham gia chơi bầu cua tại cổng game cổng game.

Giới thiệu về game bầu cua tại cổng game W88
Giới thiệu về game bầu cua tại cổng game cổng game 

Luật chơi bầu cua cổng game

Cổng game tung xúc sắc

Luật chơi bầu cua tại cổng game dự đoán cổng game nhìn chung là khá dễ dàng để tiếp cận.Cổng game sẽ thực hiện nhiệm vụ tung con xúc xắc có 6 mặt gồm các con linh vật như: tôm, cua, cá, bầu, gà, cọp. Và kết quả của lần xúc sắc này sẽ được giữ kín để các thành viên tiến hành dự đoán và sau đó mới công bố kết quả.

Tiến hành dự đoán tại cổng game

Tiếp theo mỗi thành viên khi tham gia dự đoán bầu cua sẽ đặt tiền vào một hoặc nhiều con linh vật cùng một lúc. Hạn mức cược áp dụng trong chơi bầu cua cổng game khá linh hoạt. 

Công bố kết quả và trả thưởng

Sau khi tất cả mọi thành viên đều tiến hành dự đoán xong thì cổng game sẽ công bố kết quả ngay sau đó. Nếu như trong 3 viên xúc xắc mà xuất hiện một trong những con linh vật mà bạn đã dự đoán thì lúc này người chơi sẽ giành chiến thắng và nhận được số tiền thưởng từ cổng game.

Tuy nhiên thì số tiền thưởng nhận về sẽ là ít hay nhiều phụ thuộc vào số lần xuất hiện của linh vật cũng như là số vốn mà bạn bỏ ra ban đầu để tiến hành dự đoán. 

Ví dụ, người chơi dự đoán vào con linh vật cua với số tiền là 10K. Kết quả của ván cược trả về là 3 mặt xúc xắc xuất hiện linh vật cua. Khi này, tiền thưởng của người chơi nhận được sẽ là 10K x3 = 30K. Và đương nhiên rồi, nếu như con linh vật mà bạn dự đoán không về thì người chơi sẽ bị mất tiền trong ván đó.

Hướng dẫn tham gia chơi bầu cua tại cổng game cổng game

Các thành viên có thể tham gia bầu cua cổng game trên cả phiên bản dành cho điện thoại vào máy tính theo các bước dưới đây:

Hướng dẫn tham gia chơi bầu cua tại cổng game W88
Hướng dẫn tham gia chơi bầu cua tại cổng game cổng game

Bước 1: Truy cập nhanh vào trang web chính thống của cổng game cổng game. Sau đó, người chưa cần nhanh tay bấm chọn vào ô Register W88

Bước 2: Bạn cần bấm chuột vào mục trò chơi trên màn hình giao diện chính -> Chọn game bầu cua – > Chọn chơi ngay.

Bước 3: Màn hình giao diện chính của game bầu cua sẽ xuất hiện ra trước mắt. Người chơi hãy chọn lựa cho bản thân mình bàn cược phù hợp và dự đoán với mức tiền tùy ý.

Bước 4: Sau khi dự đoán xong, cổng game sẽ tiến hành lắc xúc xắc và công bố kết quả. Người chơi nào giành chiến thắng sẽ được cộng điểm thưởng vào tài khoản game của mình.

Tại sao nên lựa chọn chơi bầu cua cổng game?

Số lượng thành viên tham gia chơi bầu cua tại cổng game thường khá đông là bởi những điều sau đây:

Tại sao nên lựa chọn chơi bầu cua W88
Tại sao nên lựa chọn chơi bầu cua cổng game
  • Cổng game cổng game là nơi cả cược online hợp pháp trên thị trường Việt Nam. Game bầu cua tại cổng game cũng vì thế mà có nhiều chương trình đổi thưởng vô cùng hấp dẫn dành cho các thành viên.
  • Khi chơi game bầu cua tại cổng game, người chơi sẽ có đa dạng các mức dự đoán phù hợp để bản thân mình lựa chọn. Đối với những thành viên mới tham gia, bạn có thể lựa chọn với mức cược thấp nhất để giảm thiểu độ rủi ro.
  • Tỷ lệ trúng thưởng trong các ván cược bầu cua tại cổng game được cộng đồng mạng đánh giá khá cao.
  • Thời gian trả thưởng cho các thành viên tại cổng game cổng game cũng diễn ra cực kỳ nhanh chóng.
  • Khi tham gia chơi bầu cua cổng game, các thành viên sẽ được bảo mật thông tin về danh tính cá nhân mình một cách an toàn và tuyệt đối nhất. Do nó mọi người có thể tham gia dự đoán vui vẻ cùng cổng game mà không gặp bất cứ vướng bận gì sau này.
  • Tại cổng game cổng game sẽ bố trí đội ngũ chăm sóc khách hàng để phục vụ người chơi nhanh nhất có thể.

Kết luận

Trên đây, chúng tôi đã phổ biến đến bạn luật chơi cũng như là những thông tin bầu cua cơ bản nhất tại cổng game cổng game. Người chơi mới có thể học hỏi và tham gia trải nghiệm ngay tựa game siêu hot này tại cổng game cổng game.

"Lưu ý: các thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo và suy luận thêm để có được những nhận định cho riêng mình nhé!"