Những thông tin trò chơi online tại App cổng game

View : 99

O/U là một trò khởi nguồn từ Trung Quốc xưa. Đây là trò chơi sử dụng 3 viên xúc xắc (xí ngầu) 6 mặt. Luật chơi O/U rất đơn giản nhưng vô cùng gây nghiện bởi cảm giác hồi hộp mà nó mang lại.

Quy luật chung

Với dân chơi O/U chuyên nghiệp họ đã không còn lạ gì về game O/U online. Đây là trò chơi có nguồn gốc từ Trung Quốc, và sau đó phổ biến ngày càng rộng rãi.

Người chơi O/U online dựa trên kết quả của 3 viên xúc xắc. Từ đó lựa chọn tỷ số để dự đoán để dành chiến thắng.

Chơi O/U hay chơi bất cứ loại game nào cũng đều có những quy luật riêng của nó. Mỗi loại game sẽ có những quy luật chơi khác nhau. Và người chơi cần nắm được các quy luật này để có thể chiến thắng một cách dễ dàng.

Luật chơi O/U cơ bản

Cược theo chẵn lẻ

Đây là kiểu cược cơ bản nhất và dễ hiểu nhất. 

Cách cược rất đơn giản, bạn đặt vào Xỉu nếu bạn đoán tổng số điểm của 3 viên xúc xắc là 4 – 10 điểm và cược vào Tài bạn nghĩ nó sẽ rơi vào 11 – 17 điểm. Nếu đoán đúng, bạn được thưởng tỷ lệ 1:1. Nếu đoán sai bạn sẽ mất số tiền đã cược.

Nếu kết quả là bộ ba đồng nhất (ba viên xúc xắc trả kết quả cùng một số) thì bạn bị xử thua.

Cược Tài và Xỉu là hình thức cược được đông đảo người chơi tham gia nhất, từ người mới cho đến người cũ, từ đánh nhỏ cho đến đánh lớn.

Cược theo bộ đôi đồng nhất

Đây là kiểu cược mà bạn dự đoán sẽ xuất hiện 2 trong 3 viên xúc xắc trả về kết quả giống nhau. Bạn có thể đặt theo bất kỳ cặp số nào và tỉ lệ thưởng là 1:1.

Lưu ý: bạn bắt buộc phải cược cụ thể là bộ đôi nào. Bạn có thể cược phối hợp với các kiểu cược khác. Nếu kết quả trả về là bộ ba đồng nhất thì bạn vẫn thua.

Cược theo bộ ba đồng nhất

Khác với 2 hình thức trên, trường hợp xuất hiện 3 kết quả giống nhau trên 3 viên xúc xắc và khá hiếm hoi. Nếu bạn dự đoán theo bộ ba đồng nhất thì không cần phải chỉ định rõ số nào, và tỉ lệ ăn của kiểu này vô cùng hậu hĩnh 1 ăn 30.

Nhưng nếu bạn chỉ định rõ ra bộ ba nào và may mắn trúng thì tỉ lệ sẽ tăng lên thành 1:180. Đây cũng là tỉ lệ trả thưởng cao nhất thường thấy.

Nếu đọc đến đây mà bạn vẫn không cảm thấy hứng thú về trò chơi O/U thì bạn có thể tham khảo Top 10 địa chỉ download dự đoán bóng đá vô cùng uy tín với tỷ lệ trả thưởng cực cao chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Các kiểu cược nâng cao

Bên cạnh các kiểu cược cơ bản, trên màn hình và dealers sẽ giới thiệu thêm các cửa cược nâng cao hơn cho bạn lựa chọn.

Cược tổng

Cược cụ thể tổng kết quả của 3 viên xúc xắc. Đối với kiểu cược này bạn phải cược số tổng trong khoảng 4-18.

Trong cược tổng, tỷ lệ trả thưởng cho mỗi cược là khác nhau tùy vào xác suất cho ra kết quả cao hay thấp. Tỷ lệ cụ thể này được thể hiện rõ trên từng khu vực dự đoán.

Cược cặp

Đây là kiểu dự đoán dự đoán 2 con số cụ thể sẽ xuất hiện trong bàn.

Tỷ lệ trả thưởng của hình thức cược này là 1:6

Cược số 

Cược số là dự đoán 1 con số cụ thể sẽ xuất hiện trong kết quả quay.

Đối với Cược Số, số tiền thắng không cố định mà phụ thuộc vào số lần xuất hiện của số đó trong kết quả quay.

Nếu số bạn chọn xuất hiện trên 1 viên xúc xắc – tỷ lệ trả thưởng là 1:1, xuất hiện trên 2 viên – tỷ lệ là 1:3 và 3 viên – tỷ lệ 1:3.

Tỷ lệ trả thưởng của cược số khi số xuất hiện trên 3 viên xúc xắc phân biệt hoàn toàn với tỷ lệ 1:180 của cược Bộ ba đồng nhất được đề cập ở trên.

Lời kết

Không chỉ riêng còn tổng hợp danh sách Top 8 App cổng game có độ tin cậy hàng đầu trên thị trường về tựa game O/U này với nhiều biến thể khác nhau từ game 3D cho đến sảnh live có dealer thật…chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. 

"** Lưu ý: Nội dung trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn hãy tổng hợp tin tức từ nhiều nguồn để có cái nhìn khách quan nhất nhé."