Tìm hiểu xả kèo là gì? Cách xả kèo cổng game hiệu quả

View : 94

Tính năng xả kèo tại cổng game cược online hiện tại được khá nhiều người quan tâm bởi ưu điểm của nó. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng xả kèo; người chơi cần tìm hiểu kỹ và nắm bắt được thời gian thích hợp. Vậy xả kèo là gì? Cách xả kèo cổng game như thế nào thì đạt hiệu quả cao? Cùng chuyên mục Thể thao tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu xả kèo là gì? Cách xả kèo cổng game hiệu quả

Xả kèo là gì?

Xả kèo là tính năng mới của các cổng game nhằm giúp người chơi có cơ hội đóng cược và lấy lại một khoản tiền cược của mình trước đó; có thể là một khoản thắng hoặc thua nhất định nào đó trước khi trận đấu chính thức kết thúc. Số tiền mà người chơi có thể xả kèo phụ thuộc vào tỷ lệ cược trong trận; tại thời gian hiện tại so với tỷ lệ cược sớm mà người chơi đã đặt.

Trường hợp kèo của người chơi trong trận thắng: Cổng game đề xuất một khoản tiền để xả kèo; số tiền đó đã ít hơn số tiền ban đầu mà người chơi sẽ đặt cược nhằm giúp cho kèo cược của bạn nằm trong vòng an toàn. Sau khi xả kèo, dù cho trận đấu có diễn ra thắng thay thua thì tại cuối trận; người chơi vẫn chỉ nhận được một khoản tiền thắng như lúc xả kèo.

Trường hợp người chơi sắp thua độ trong trận đấu: Người chơi sẽ thua một khoản tiền nhỏ hơn số tiền độ ban đầu; điều này đảm bảo cho người chơi không bị mất toàn bộ tiền độ nếu kết quả thực tế là thua thật.

Chúng tôi cung cấp thêm cho khán giả bxh copa america 2021 giải đấu đang hấp dẫn được mong chờ nhất hiện nay.

Đây được xem là tính năng khá có ích cho người chơi độ bởi nếu có ý định thay đổi độ trong trận đấu; người chơi vẫn có cơ hội mang về tiền thắng hoặc chỉ mất một khoản thua nhất định nào đó.

Ưu nhược điểm của việc xả kèo

Ưu điểm

Tính năng xả kèo  cổng game sẽ cho người chơi nhiều sự kiểm soát số tiền cược của mình hơn; giảm thiểu khủng hoảng thua cược và có nhiều thời gian để đánh giá và nhận định mức độ thắng thua của cược hơn.

Không cần thêm tiền bảo hiểm mã cược khi mã cược đang có khả năng thua; hoặc có ưu thế thắng ngay tại thời gian đó.

Người chơi không cần chờ đến hết trận đấu; vẫn có thể thanh toán độ ngay để mang tiền về chơi trận khác.

Chấp nhận ngay lập tức nếu không có tình huống nguy hiểm; thời điểm chấp nhận xả kèo nhanh hơn hình thức live betting trong trận.

Hạn chế thua một phần tiền khi vé độ đang gặp bất lợi.

Tiền vào tài khoản ngay lập tức sau khi người chơi cược chọn tính năng này.

Nhược điểm

Tuy nhiên người chơi cược cũng cần phải phản ứng và ra quyết định thật nhanh; bởi tỷ lệ độ và số tiền có thể xả kèo cũng có thể thay đổi rất nhanh.

Công thức xả kèo

((Tỷ lệ cược ban đầu / Tỷ lệ cược lúc xả kèo) x Tiền cược ban đầu) – Tiền cược ban đầu

Tính Năng xả kèo một phần

Chức năng xả kèo một phần tức người chơi có thể rút một phần trong tiền cược ban đầu của mình; phần còn lại vẫn có thể kết nối chơi tiếp. Theo đó công thức xả kèo cũng được tính tương tự nhưng  phần tiền cược toàn phần; người chơi thay bằng phần tiền cược muốn rút.

((Tỷ lệ cược ban đầu /Tỷ lệ cược lúc xả kèo) x Phần tiền cược muốn rút) – Phần tiền cược muốn rút

Thông tin ket qua bong da uc cũng được chúng tôi cập nhật thông tin liên tục hàng ngày mọi người chú ý đón xem ngay nhé.

Cách xả kèo cổng game hiệu quả

Người chơi cần bình tĩnh và từ từ lựa chọn cho mình kèo cược thơm nhất để thực hiện. Trong một tuần chơi dự đoán chỉ nên chọn 3 trận ngon nhất để thực hiện việc xả kèo; không cần phải chơi quá nhiều trận và cũng không cần phải tập trung đánh với số vốn lớn cho một trận cược chính xác nào cả.

Đồng thời nên chia đều tài chính của mình lần lượt cho 3 trận đấu; bắt đầu thực hiện các phương án gỡ từ từ; chứ không nên tham mà đặt cược hết tiền vào một lần. Với phương pháp này tuy chậm nhưng việc gỡ từ từ đã giúp bạn kiểm soát tiền cược tốt hơn.

Tính năng xả kèo trên cổng game rất có ích cho người chơi tuy nhiên người chơi cần phải cân nhắc để việc xả kèo đạt hiệu quả cao nhất

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."