Tổng hợp các video đá gà hay nhất 2022 không xem cực phí

Như các bạn đã biết, đá gà hay chọi gà là một trò chơi dân gian. Là hình thức giải trí phổ biến trên thế giới trong đó có Việt Nam, trò đá gà xuất hiện từ thời nhà Lý và kéo dài cho đến nay, nhiều người dân vẫn tham gia chơi đá gà vì mục đích giải trí. Bạn có thể tìm xem các video đá gà hay nhất trên Youtube hoặc các website trực tiếp đá gà.

Đá gà là gì?

Nghe đến cái tên đá gà hẳn bạn cũng đã hiểu được đại khái cách chơi. Trong đó 2 chú gà sẽ đấu với nhau bằng cách đá vào đối phương, và mỗi con gà sẽ phải có sức bền dẻo dai để chống cự được lâu nhất (Xem thêm đá gà trực tiếp tự giao để hiểu rõ hơn nhé).

Đá gà là trò chơi quen thuộc với người dân.
Đá gà là trò chơi quen thuộc với người dân.

Nếu bạn có nhu cầu coi đá gà online, hãy theo dõi bài viết này nhé. Dưới đây sẽ là phần tổng hợp các video đá gà hay nhất năm.

Các video đá gà hay nhất năm 2022

1. Đá gà Campuchia cực đỉnh

Một trong những màn đá gà Campuchia tại Thomo được chú ý nhất phải kể đến Đá gà Live Thomo được trực tiếp ngày 6/8. Qúy anh em thích xem gà chọi có thể lựa chọn trong tổng số 31 video đá gà hay nhất để trải nghiệm nhé.

2. Đá gà C1 tại Thomo Campuchia siêu hay

Trận đá gà C1 tại Thomo Campuchia ngày 8/8/2022 này chứng kiến những màn so kè cực căng của các chú gà chọi dũng mãnh. Tổng cộng có đến 38 trận đấu gà với độ dài trung bình là 6 phút, đảm bảo đem đến cho bạn những phút giây mới mẻ, gay cấn.

Đá gà C1 tại Thomo Campuchia với những trận đấu hay.
Đá gà C1 tại Thomo Campuchia với những trận đấu hay.

3. Tổng hợp video gà cựa sắt quyết liệt

Đá gà cựa sắt tổng hợp những video đá gà hay nhất ngày 7/8 tại Campuchia, lên đến 35 trận đấu với nội dung cực kì gay cấn. Ngay từ trận đầu tiên, cách một cái màn hình nhưng bạn đã có thể cảm thấy màn so tài căng thẳng đến nghẹt thở của 2 chú gà. Chắc chắn sẽ đem đến khoảng thời gian thỏa mãn, hài lòng cho bạn.

4. Đá gà cựa sắt trực tiếp mới và hay nhất

Top những video đá gà hay nhất không thể không kể đến “Đá gà cựa sắt trực tiếp hay nhất”. Những trận đánh siêu kinh điển vào ngày 10/8 này được thực hiện trực tiếp trên đấu trường Thomo danh giá. Hẳn sẽ không để người xem phải thất vọng với 46 màn đá gà mãn nhãn, mạnh mẽ.

Đá gà cựa sắt trực tiếp hay nhất ngày 10/8
Đá gà cựa sắt trực tiếp hay nhất ngày 10/8

5. Video đá gà đẳng cấp hôm nay

Đón xem 32 trận đá gà cực đỉnh vào ngày 4/8, bạn sẽ phải ngạc nhiên trước kỹ thuật chọi và sự bền bỉ của những chú gà cựa sắt. Một số trận đấu đá gà trực tiếp tự giao có thời lượng dài lên đến 10 phút, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự thỏa mãn.

Vậy là qua bài viết này, hy vọng tôi đã có thể giúp anh em tìm ra những video đá gà hay nhất. Chúc bạn có những khoảng thời gian mãn nhãn tận hưởng khi xem đá gà nhé.