trò chơi chơi như nào tăng tỷ lệ chiến thắng?

View : 140

O/U chơi như nào? O/U là 1 game dự đoán không còn xa lạ với nhiều người nhưng không phải ai cũng nắm được thông tin bộ môn này như thế nào chắc thắng. Sau đây, cùng tìm hiểu kỹ hơn về thông tin O/U luôn thắng bạn nhé!

O/U là gì?

O/U còn được gọi là sicbo, hi-lo,… O/U trong tiếng Trung được gọi là đại – tiểu, nói lên đặc trưng của trò chơi này. Trong tiếng Anh, O/U có nghĩa là over – under, viết tắt là O/U.

Đây là một trò chơi dự đoán có nguồn gốc từ Trung Quốc, phổ biến ở nhiều cổng game và cả cổng game K8. Vậy O/U chơi như nào? Nhìn chung, luật chơi và thông tin O/U khá đơn giản, dễ hiểu. Dụng cụ để chơi gồm 3 viên xúc xắc và 1 bàn đặt cược. Trên bàn đặt cược có nhiều hạng mục cược khác nhau. Người chơi sẽ chọn 1 hay nhiều hạng mục cược mà mình cho rằng nó sẽ chiến thắng rồi đặt cược tiền.

O/U chơi như nào?
O/U là trò chơi online được nhiều người yêu thích

Khi tất cả người chơi đã hoàn thành việc đặt cược, cổng game sẽ lắc 3 viên xúc xắc. Mặt trên cùng của 3 viên này sẽ xác định kết quả ván cược. Nếu trùng với lựa chọn của bạn thì bạn chiến thắng và ngược lại. Các cửa cược trên bàn O/U có tỷ lệ chiến thắng khác nhau – có cửa cao, có cửa thấp. Tỷ lệ thắng càng thấp đồng nghĩa với mức trả thưởng càng lớn.

O/U chơi như nào thắng chắc?

thông tin O/U đơn giản chỉ là chọn hạng mục đặt cược và chờ kết quả. Điều bạn cần lưu ý là phải chọn đúng các hạng mục cược. Cụ thể:

  • Cược tài và xỉu: Bắt đầu ván cược, bạn chỉ cần chọn tài hoặc xỉu. Tài thắng khi 3 viên xúc xắc cho điểm từ 11 – 17. Xỉu thắng khi điểm 3 viên xúc xắc từ 4 – 10. Cược tài và xỉu là loại cược cơ bản với tỷ lệ chiến thắng cao. Tỷ lệ trả thưởng là 1:1, tức là cược 100.000 đồng sẽ thắng được 100.000 đồng;
  • Cược bộ 3: Người chơi dự đoán 3 mặt xúc xắc giống nhau. Vì là loại cược khó nên tỷ lệ trả thưởng rất cao. Tỷ lệ thưởng là 1:30;
  • Cược cặp: Người chơi dự đoán 2 mặt xúc xắc giống nhau. Cược cặp bất kỳ có tỷ lệ ăn là 1:11, cược cặp cụ thể có tỷ lệ ăn là 1:20;
  • Cược tổng: Người chơi dự đoán tổng điểm của 3 viên xúc xắc. Khoảng điểm cượ là 4 – 17. Bạn cần chọn 1 số, dự đoán kết quả. Tỷ lệ trả thưởng tùy theo từng con số được dự đoán. Số càng khó ra thì tỷ lệ cổng game trả thưởng càng cao. Ví dụ, cược tổng điểm là 4 thì tỷ lệ trả thưởng sẽ là 1:60. Cược tổng điểm là 10 thì tỷ lệ trả thưởng là 1:11;
  • Cược số: Người chơi chọn 1 số bất kỳ, dự đoán nó sẽ xuất hiện khi mở xúc xắc. Ví dụ, bạn chọn số 1, nếu cả 3 mặt xúc xắc đều có chứa 1 điểm thì bạn chiến thắng. Tỷ lệ trả thưởng tùy thuộc tần suất số xuất hiện. Nếu xuất hiện 1 lần thì ăn thưởng 1:1, 2 lần là 1:2, 3 lần là 1:3.

Xem thêm: Tool hack O/U Đổi thưởng mới nhất của năm 2023

Kết luận

Vừa rồi là thông tin giải đáp O/U chơi như nào? Đây là trò chơi có luật chơi khá đơn giản, không cần tính toán quá nhiều. Bạn hãy tìm đến nó khi cần giải trí nhưng đừng quá sa đà vào nhé!

Xem thêm: Ngũ linh là gì? Ngũ linh với Xì dách bộ bài nào lớn hơn?

Xem thêm: Đốt vía giải đen cờ bạc có hiệu quả? Xin chỉ giáo

"** Lưu ý: Nội dung trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn hãy tổng hợp tin tức từ nhiều nguồn để có cái nhìn khách quan nhất nhé."