Thông tin về truy cập chơi Bull Bull tại cổng game online

View : 128

Nhắc tới 1 trong những loại hình game hiện nay đang đứng đầu tại cổng game cổng game thì không thể không nhắc tới trò chơi Bull Bull tại tại sảnh cược cổng game online tại đây. Vậy cách truy cập link K8 để tham gia cược như thế nào? Cùng với cổng game theo dõi cách hướng dẫn cách truy cập chơi Bull Bull cổng game này ngay nào!

Đôi nét về trò chơi Bull Bull tại cổng game online 

Bull Bull là 1 trong những loại hình ứng dụng đổi thưởng xuất phát từ Trung Quốc. Sử dụng 52 lá bài truyền thống để tham gia dự đoán. Với cách tính điểm cùng thể lệ trò chơi đơn giản nên được đông đảo anh em cược hưởng ứng và tham gia.

Mỗi người cược sẽ được chia cho 5 lá bài và chúng sẽ được chia thành 2 phần. Tay bên phải cược thủ sẽ giữ 3 lá. Tay trái là 2 lá còn lại. Thông thường thì những lá bài bên tay trái có tổng số điểm là chẵn như: 10, 20, 30… Còn tay bên phải có số điểm nhiều hơn hoặc gấp đôi số điểm của tay còn lại. 

                   Đôi nét về trò chơi Bull Bull tại cổng game online tại K8

Một vài luật lệ trong game Bull Bull 

Để có thể nắm chắc phần thắng trong tay, điều đầu tiên người chơi cần phải hiểu rõ chính là các luật lệ, hay cách tính điểm của loại hình game này trong cổng game

Luật chơi trong game Bull Bull tại cổng game online tại cổng game 

Cũng giống như các loại hình ứng dụng đổi thưởng khác như: Poker, tiến lên, … trò chơi Bull Bull cũng sử dụng 52 lá bài và số điểm được tính theo chữ số ghi trên các quân bài. 

Thứ bậc trong các lá bài được tính như sau: Lớn nhất quân rô>cơ>chuồn>bích. Hãy lưu ý tới điều này bởi có thể dựa vào vấn đề này sẽ giúp cho bạn lật ngược tình thế trong bàn cược của mình đó.

Cách tính điểm cụ thể: 

 • Những lá bài từ 2 đến 9 sẽ được tính điểm giống như số in trên quân bài.
 • Con A được tính là 1 điểm.
 • Các quân bài như : J ; Q ; K số điểm là 10. 

Luật chia trong ứng dụng Bull Bull trong cổng game

Bắt đầu mỗi ván bài, bạn sẽ được nhân viên trong cổng game cổng game chia cho tổng cộng 5 quân bài. Nhưng 5 lá bài này sẽ được chia như sau: 

 • Bên tay phải cược thủ sẽ nắm giữ 3 lá bài. 
 • Bên tay trái còn lại được phía cổng game chia tiếp cho 2 lá tiếp theo. 
 • Một lưu ý nhỏ rằng 3 lá trên tay phải bắt buộc phải chia hết cho 10. 
 • Tất nhiên, người có tổng số điểm bằng hoặc gần bằng 9 sẽ là người thắng cược. 

Luật tính điểm trong ứng dụng Bull Bull tại cổng game 

Cũng giống như các dòng ứng dụng đổi thưởng khác, trò Bull Bull cũng sẽ phân thắng thua bằng cách ai có điểm cao nhất thì sẽ là người dành chiến thắng. Thường thì số điểm tuyệt đối bằng 9. Nên nếu cược thủ nào có tổng điểm hoặc có số điểm gần bằng 9 sẽ thắng cược. 

               Luật tính điểm trong ứng dụng Bull Bull tại cổng game K8Vina Live
Luật tính điểm trong ứng dụng Bull Bull tại cổng game cổng game

Trong trường hợp nếu có nhiều người chơi có bằng số điểm nhau thì việc phân thắng bại sẽ được tính theo chất của các quân bài. Các trường hợp tụ bài thắng đậm trong game Bull Bull có tại web cổng game gồm: 

 • Năm tây được hiểu là tất cả các quân bài trên tay người cược đều là quân bài tây.
 • Năm ngầu: Tất cả những quân bài trên tay đều nhỏ hơn 5 và có tổng bằng hoặc dưới 10 điểm.
 • Thể loại bài Bomb: Khi người tham gia sở hữu 4 trong 5 lá có cùng số với nhau. Ví dụ: Người cược được chia 5 lá bài theo thứ tự là: 5-5-5-5-2. 
 • Bài 4 tây: Sở hữu 4 quân bài tây và bắt buộc con còn lại là 10. 
 • Ngầm hầu: Tức là cả 2 bên tay trái phải giữ bài đều có tổng bằng 10 hoặc có tổng phải chia hết cho 10.
 • Có ngầu: Tức là bên giữ 3 lá có tổng chia hết cho 20 và bên tay giữ 2 lá có tổng từ 1 đến 9 nút. 

Tham gia chơi Bull Bull tại cổng game 

Bước 1: Truy cập vào trang chủ hoặc tìm link truy cập chính thức của cổng game từ mạng hoặc những cược thủ đã từng tham gia.

Bước 2: Register tài khoản cược (nếu chưa có) và làm theo hướng dẫn của cổng game. Điền đầy đủ thông tin mà phía web cổng game yêu cầu như: Họ tên, gmail, số tài khoản, số điện thoại…

Bước 3: Sau khi đã register/login thì trên giao diện của cổng game xuất hiện các sảnh cược. Dân cược sẽ click vào sảnh cổng game online và chọn loại hình game là Bull Bull.

Bước 4: Tiến hành thêm tiền cược trong game Bull Bull

Người chơi sẽ có 6 cửa để lựa chọn dự đoán. 3 cửa đầu tiên là cửa người cược dành chiến thắng trước cổng game. 3 cửa còn lại là cổng game chiến thắng người chơi. Hãy dựa vào kinh nghiệm để có thể chọn cửa cược phù hợp hoặc của có % chiến thắng cao nhất.

Bước 5: Sau khi tiến hành dự đoán và thêm tiền cược xong thì bấm OK hoặc hoàn thành và chờ đợi kết quả từ web cổng game. 

Mặc dù thông tin cũng không khác gì mấy với các thể loại ứng dụng đổi thưởng khác tại cổng game . Những chúng tôi vẫn hy vọng rằng với bài viết về việc hướng dẫn thông tin game Bull Bull tại trang web cổng game sẽ giúp các anh em cược không còn bị bỡ ngỡ khi tham gia vào loại hình cược này. 

Ngoài là một cổng game hàng đầu,  còn là cổng game dự đoán bóng đá bằng thẻ cào uy tín nhất hiện nay mà các anh em chuyên chơi bet bóng không thể bỏ qua.

"Lưu ý: các thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo và suy luận thêm để có được những nhận định cho riêng mình nhé!"