WAGs là gì? Từ ngữ này được xuất hiện từ khi nào

View : 123

WAGs là gì? Từ ngữ này được xuất hiện từ khi nào trong giới thể thao? Nếu bạn đang có những thắc mắc này hãy theo dõi hết bài viết nhé.

Tìm hiểu chi tiết WAGs là gì?

WAGs là gì? Từ ngữ này được xuất hiện từ khi nào

WAGs chính là từ viết tắt của cụm từ Wives and Girlfriends, được sử dụng để chỉ bạn gái hoặc vợ của các vận động viên thể thao đang thi đấu chuyên nghiệp. Tuy WAGs không trực tiếp có mặt trên sân cỏ nhưng các cô nàng người đẹp bóng đá luôn biết cách tạo ra được sự sôi động ngoài đường sân cỏ.

Việc lộ diện trước công chúng thường hay đi chơi, mua sắm của những bóng hồng nà luôn thu hút được sự quan tâm của người hâm mộ thể thao và giới báo chí. Sự có mặt của những cô nàng này cũng đồng thời tạo ra một nét đẹp đặc biệt cho môn thể thao vua ngày nay.

WAGs xuất hiện từ khi nào

Từ này lần đầu tiên xuất hiện trên một tờ báo lá cải Anh, dùng để chỉ những người hiện tại đang là vợ hay bạn gái của những cầu thủ bóng đá nổi tiếng thế giới, đặc biệt trong đội tuyển bóng đá của vương quốc Anh.

Vào năm 2006, đúng vào dịp của FIFA World Cup 2006 thì từ này đã trở nên phổ biến, mặc dù trước đó rất hiếm khi nó được sử dụng. Ngoài bóng đá, thì Wags còn được dùng để đề cập đến những phụ nữ của các vận động viên thuộc những môn thi đấu thể thao khác nhau như: bóng rổ, bóng chuyền…

Giúp quý khán giả không bỏ lỡ những trận cầu hay, chúng tôi cung cấp lich thi dau bóng đá hôm nay nhanh chính xác nhất hiện nay.

Trong giới cầu thủ WAGs là gì?

Hiện nay từ này đã trở nên khá phổ biến trên thế giới, và ở đất nước Việt Nam chúng ta cũng không ngoại lệ. Khi đề cập đến cô bạn gái, người yêu, vợ của những cầu thủ nổi tiếng thì ta có thể dễ dàng bắt gặp từ wags trên các tờ báo, tin tức.

Và đặc biệt hơn, những cô nàng này đa phần đều có nhan sắc và rất xinh đẹp (có thể là: người mẫu, diễn viên, vận động viên, hot girl…). Họ cũng thường xuyên được đem ra so sánh với nhau trên mặt báo.

Trên đây là những chia sẻ WAGs là gì và WAGs xuất hiện từ khi nào được chúng tôi gửi đến bạn đọc, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn đọc.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp thêm cho quý đọc giả lịch thi đấu World Cup mới nhất cập nhật liên tục 24h, giúp đọc giả theo dõi những trận đấu hay.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."