TOP 10 cầu thủ cao nhất thế giới hiện nay

View : 194

Trong bóng đá có khá nhiều điều thú vị mà chưa chắc bạn đã biết được hết. Hôm nay xosoquocgia sẽ giúp mọi người biết được danh sách  10 cầu thủ cao nhất thế giới được đánh giá cáo nhất hiện nay. Cùng xem đó là ai nhé.

TOP 10 cầu thủ cao nhất thế giới hiện nay

TOP 10 cầu thủ cao nhất thế giới hiện nay

Cầu thủ Kristof Van Hout (2m09)

Kristof Van Hout là một thủ môn người Bỉ, hiện đang chơi cho câu lạc bộ Oud-Heverlee Leuven. Anh ấy là cầu thủ cao nhất thế giới, với chiều cao 2m09. Van Hout bắt đầu sự nghiệp của mình ở câu lạc bộ Anderlecht, và đã chơi cho một số câu lạc bộ khác ở Bỉ trước khi gia nhập Oud-Heverlee Leuven vào năm 2022.

Cầu thủ Yang Changpeng (2m04)

Yang Changpeng là một cầu thủ bóng đá người Trung Quốc, hiện đang chơi cho câu lạc bộ Shijiazhuang Ever Bright. Anh ấy là cầu thủ cao thứ hai thế giới, với chiều cao 2m04. Yang bắt đầu sự nghiệp của mình ở câu lạc bộ Henan Jianye, và đã chơi cho một số câu lạc bộ khác ở Trung Quốc trước khi gia nhập Shijiazhuang Ever Bright vào năm 2022.

Cầu thủ Hassan Sheikh (2m03)

Hassan Sheikh là một cầu thủ bóng đá người Somalia, hiện đang chơi cho câu lạc bộ Horseed FC. Anh ấy là cầu thủ cao thứ ba thế giới, với chiều cao 2m03. Sheikh bắt đầu sự nghiệp của mình ở câu lạc bộ Dekedaha, và đã chơi cho một số câu lạc bộ khác ở Somalia trước khi gia nhập Horseed FC vào năm 2022.

Cầu thủ Omar Colley (2m02)

Omar Colley là một cầu thủ bóng đá người Gambia, hiện đang chơi cho câu lạc bộ Sampdoria. Anh ấy là cầu thủ cao nhất thế giới thứ tư thế giới, với chiều cao 2m02. Colley bắt đầu sự nghiệp của mình ở câu lạc bộ Real de Banjul, và đã chơi cho một số câu lạc bộ khác ở Gambia và Ý trước khi gia nhập Sampdoria vào năm 2017.

Cầu thủ Bogdan Stancu (2m01)

Bogdan Stancu là một cầu thủ bóng đá người România, hiện đang chơi cho câu lạc bộ FC Viitorul Constanța. Anh ấy là cầu thủ cao thứ năm thế giới, với chiều cao 2m01. Stancu bắt đầu sự nghiệp của mình ở câu lạc bộ Steaua București, và đã chơi cho một số câu lạc bộ khác ở România và Thổ Nhĩ Kỳ trước khi gia nhập FC Viitorul Constanța vào năm 2022.

Xem nhanh kèo bóng đá c1với các thông tin mới nhất kèm thêm các nhận định dự đoán siêu chuẩn từ các chuyên gia.

TOP 10 cầu thủ cao nhất thế giới hiện nay 2

Cầu thủ Ronny Lamah (2m00)

Ronny Lamah là một cầu thủ bóng đá người Bỉ, hiện đang chơi cho câu lạc bộ RWDM Brussels. Anh ấy là cầu thủ cao thứ sáu thế giới, với chiều cao 2m00. Lamah bắt đầu sự nghiệp của mình ở câu lạc bộ Anderlecht, và đã chơi cho một số câu lạc bộ khác ở Bỉ và Hà Lan trước khi gia nhập RWDM Brussels vào năm 2022.

Cầu thủ Jan Koller (2m00)

Jan Koller là một cầu thủ bóng đá người CH Séc, hiện đang nghỉ hưu. Anh ấy là cầu thủ cao nhất thế giới thứ bảy thế giới, với chiều cao 2m00. Koller đã chơi cho nhiều câu lạc bộ ở châu Âu, bao gồm Dortmund, Monaco và Sparta Prague. Anh ấy cũng đã chơi cho đội tuyển quốc gia CH Séc, và là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại của đội tuyển.

Cầu thủ Eduardo Salvio (1m99)

Eduardo Salvio là một cầu thủ bóng đá người Argentina, hiện đang chơi cho câu lạc bộ Boca Juniors. Anh ấy là cầu thủ cao thứ tám thế giới, với chiều cao 1m99. Salvio đã chơi cho nhiều câu lạc bộ ở châu Âu, bao gồm Benfica, Atlético Madrid và Sevilla. Anh ấy cũng đã chơi cho đội tuyển quốc gia Argentina, và là một trong những cầu thủ chạy cánh xuất sắc nhất ở Nam Mỹ.

Cầu thủ Fernandão (1m98)

Fernandão là một cầu thủ bóng đá người Brazil, hiện đang nghỉ hưu. Anh ấy là cầu thủ cao thứ chín thế giới, với chiều cao 1m98. Fernandão đã chơi cho nhiều câu lạc bộ ở châu Âu, bao gồm Inter Milan, Galatasaray và Chelsea. Anh ấy cũng đã chơi cho đội tuyển quốc gia Brazil, và là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất ở Nam Mỹ.

Cầu thủ Peter Crouch (1m96)

Peter Crouch là một cầu thủ bóng đá người Anh, hiện đang nghỉ hưu. Anh ấy là cầu thủ cao thứ mười thế giới, với chiều cao 1m96. Crouch đã chơi cho nhiều câu lạc bộ ở châu Âu, bao gồm Liverpool, Tottenham Hotspur và Stoke City. Anh ấy cũng đã chơi cho đội tuyển quốc gia Anh, và là một trong những tiền đạo cao nhất mọi thời đại.

Những cầu thủ cao nhất thế giới này đều có chiều cao vượt trội so với hầu hết các cầu thủ khác trên thế giới. Chiều cao của họ mang lại cho họ lợi thế về thể hình, giúp họ có thể chơi bóng ở những vị trí như thủ môn, trung vệ và tiền đạo. Ngoài những thông tin trên ra, wedsite còn chia sẻ thêm kết quả cúp c1 cùng các giải đấu khác. Bạn đọc đừng nên bỏ qua nhé.

Xem thêm: TOP 13 tiền đạo Real Madrid xuất sắc nhất trong lịch sử

Xem thêm: Cúp C1 là gì? Điều kiện để tham gia Champions League

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."