Bào cỏ là gì? Cách bào cỏ bóng đá để kiếm tiền từ cổng game

View : 133

Bào cỏ là gì? Cách bào cỏ bóng đá để kiếm tiền từ cổng game như thế nào? Dưới đây chuyên mục thể thao sẽ hướng dẫn bạn các cách bào cỏ nhé!

Bào cỏ là gì?

Đúng như tên gọi của nó, bào cỏ nghĩa là bào hết tất cả mọi kèo dự đoán hay nói cách khác là có bao nhiêu lựa chọn chúng ta sẽ đánh hết những lựa chọn đấy ở các cổng game khác nhau.

Vì cùng 1 thời điểm nhưng tỉ lệ cược của mỗi cổng game lại có một sự chênh lệch nhất đính và đây chính là kẽ hở cho những tay chơi dày dặn kinh nghiệm kiếm ăn. Và muốn làm được điều đó bạn phải sử dụng phương pháp bào cỏ. Nhiệm vụ của người đi bào là tạo 2 tài khoản dự đoán ở 2 cổng game khác nhau và máy tính hoặc người chơi sẽ tự động rà soát trận đấu theo từng cặp mà cổng game đã đưa ra. Nếu phát hiện có sự chênh lệch về tỷ lệ kèo cược ngay lập tức bạn dự đoán cho 2 kèo trái ngược nhau.

Hiểu đơn giản như sau nhé! Chơi kèo O/U trận MU vs Man City tỉ lệ cược là 2.5 thì sẽ xảy ra các trường hợp

  • Cổng game A có tỷ lệ U/O 1.85-2.00
  • Cổng game B có tỷ lệ U/O 2.00-1.85

Lúc này bạn đã thấy được sự chênh lệch và bạn đánh A là cửa tài và B là cửa xỉu và ngược lại. Bạn làm như thế này sẽ đảm bảo được mình có 100% thắng cược và không bị lỗ vốn. Tuy nhiên hình thức này chỉ áp dụng với những kèo ăn đủ, thua đủ và mức chênh lệch với cổng game khi kqbd phải nhỏ hơn hoặc bằng 2 nhé!

bao-co-la-gi-cach-bao-co-bong-da-de-kiem-tien-tu-cong-game
Bào cỏ là gì? Cách bào cỏ bóng đá để kiếm tiền từ cổng game

Cách bào cỏ bóng đá kiếm tiền hiệu quả nhất hiện nay

Bào cỏ thủ công bằng tay

Việc bào cỏ sẽ khá hữu dụng với những người có đầu óc tính toán và bộ não phán đoán nhanh điều này sẽ mang lại lợi ích về mặt kinh tế cho bạn nhưng lại khá tốn thời gian.

Vì thế theo nghiên cứu thì bào cỏ bằng tay chính là cược theo nhóm. Một nhóm gồm 2 người trở lên cùng nhau nghiên cứu thị trường sau đó tính lợi nhuận chênh lệch và dự đoán. Cách khác là tìm kiếm các khuyến mãi của cổng game và người chơi chỉ cần pay vào sau đó tìm hiểu mức hoàn trả. Cách này bạn sẽ không phải lo lắng cổng game hoàn trả dựa vào số tiền cược của mình.

Cách bào cỏ bằng phần mềm

Phần mềm bào cỏ running win

Phần mềm này người chơi sẽ sử dụng dễ dàng với gia diện đơn giản, rõ ràng. Với những người bào chuyên nghiệp đã đúc rút được ưu điểm là đánh lời hơn 50 so với các cổng game chơi khác và có thể sẽ thành buôn com nhanh chóng. Với tốc độ đánh nhanh, lâu dài và độ chính xác khá cao lên đến 70% nên đây là ứng dụng rất được quan tâm

Phần mềm bào cỏ wintowin68

Hiện tại có 3 cổng game bào cỏ có tiếng là Thabet, Kubet và ThabetPW thì bạn có thể đề cập tới phần bào cỏ uy tín Wintowin. Đây là phần mềm buôn cỏ cũng chiếm được rất nhiều cảm tình và nhận được sự quan tâm lớn nhất từ mức hời cổng game.

Bào cỏ bóng đá tại các Forum

Trên các forum bóng đá thường có rất nhiều cách bạn nên tìm kiếm các từ khóa như tip bong da, tips bào cỏ trên diễn đàn do các cao thủ chia sẻ. Tuy nhiên có khá nhiều diễn đàn nên người chơi dễ nhầm lẫn và không uy tín mấy nên bạn sẽ dễ bị lôi kéo theo hướng đi xấu của cò bóng.

Vì thế để chọn được diễn đàn uy tín trên mạng bạn cần học hỏi những mánh khóe cũng như bịp trong chơi bóng đá. Hy vọng bài viết trên cũng phần nào giúp bạn hiểu hơn về bào cỏ bóng đá và phương pháp bào cỏ tốt nhất, chúc bạn may mắn!

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."