Chuyển nhượng cầu thủ 17/9: Tottenham hoàn tất thủ tục chiêu mộ Bale

View : 102

Tottenham hoàn tất thủ tục chiêu mộ Bale; Lộ lí do Barca chưa mua Memphis Depay và những tin chuyển nhượng cầu thủ 17/9 đáng chú ý.

Tottenham hoàn tất thủ tục chiêu mộ Bale

Tương lai của Bale tại Real Madrid ngày càng trở nên mờ mịt và anh buộc phải lựa chọn ra đi để cứu vãn sự nghiệp hay chết dần chết mòn trên băng ghế dự bị. Tottenham cũng đang tìm kiếm thêm tiền đạo cho lịch bóng đá Ngoại Hạng Anh mùa giải mới trong bối cảnh lực lượng hiện tại của họ quá mỏng.

Hai bên đã tìm đến nhau và nhanh chóng đạt được những thỏa thuận cá nhân. Spurs được cho là cũng nhanh chóng nhận được sự đồng thuận từ Kền kền trắng. Nguồn tin thân cận tiết lộ, Bale sẽ trở lại mái nhà xưa theo hợp đồng cho mượn 1 năm. Tottenham sẽ phải trả cho Real Madrid 13 triệu bảng. Ngược lại, đại diện Tây Ban Nha sẽ phải chi trả 1 phần lương cho ngôi sao xứ Wales.

Chuyển nhượng cầu thủ 17/9: Tottenham hoàn tất thủ tục chiêu mộ Bale

Lộ lí do Barca chưa mua Memphis Depay

Lyon định giá Depay chỉ cỡ 25 triệu euro nhưng ngay cả số tiền này Barca cũng khó đáp ứng vào thời điểm hiện tại do tác động của Covid-19. Chủ tịch Aulas của Lyon nói Barca không đủ tiền mua Depay.

HLV Ronald Koeman cho biết muốn mua Depay thì trước hết Barca phải “thanh lí” được những cầu thủ ông không định sử dụng. Nhưng đến lúc này Barca mới đẩy đi được Rakitic, sắp chia tay Vidal còn tất cả những ngôi sao hưởng lương cao như Suarez, Griezmann, Dembele vẫn ở lại Camp Nou nên họ đang bí tiền mua sắm. Mặc dù vậy, họ vẫn được giới chuyên môn nhận định bóng đá hôm nay  đánh giá rất cao mỗi lần ra sân.

Real trút được “gánh nặng” Gareth Bale

Bên cạnh Reguilon, Tottenham và Real Madrid cũng đang làm việc rất tích cực để chuyển nhượng Gareth Bale. Theo tin thể thao mới nhất, Spurs đã chấp nhận trả 100% lương cho tiền đạo xứ Wales, còn Los Blancos sẽ có nhiệm vụ thanh toán tiền thưởng cho Bale.

Trước đó, ban lãnh đạo đội chủ sân Bernabeu từng chấp nhận trả 50% lương để có thể đẩy Bale ra đi. Vì vậy, thiện chí từ phía đội bóng Bắc London đã giúp Real như trút được một gánh nặng.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."