[Giải đáp] Tứ quý chặt được gì? Tứ quý chặt được 4 đôi thông không?

View : 173

Tứ quý là một bộ bài đặc biệt trong ứng dụng tiến lên. Nếu bộ bài của bạn sở hữu tứ quý thì cơ hội dành chiến thắng của bạn sẽ rất cao. Vậy tứ quý chặt được gì? Tứ quý có chặt được bốn đôi thông hay không? Để tìm được đáp án cho những câu hỏi này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ chi tiết sau đây của chúng tôi nhé!

Tứ quý là gì trong ứng dụng tiến lên?

Trong trò chơi tiến lên và cả trong các game chơi game đổi thưởng khác tại cổng game WINBET , tứ quý đề cập đến một tay bài đặc biệt. Khi bạn có trong tay bốn lá bài cùng giá trị, ta gọi đó là tứ quý. Trong tiến lên, tứ quý 2 là cao nhất và có thể chặn bất kỳ bộ bài nào.

tứ quý chặt được gì?

tứ quý chặt được gì?

Giá trị của các bộ tứ quý cũng được xác định dựa trên số điểm được in trên bài. Tựa như quy định chung trong luật chơi, tứ quý 3 có giá trị thấp nhất, trong khi tứ quý 2 là cao nhất. Tứ quý được coi là một trong những sự kết hợp bài mạnh mẽ và mang lại niềm vui cho tất cả người chơi.

Vậy tứ quý chặt được gì?

Theo luật chơi tiến lên, khi một người có bộ tứ quý 2, được coi là “tới trắng” và giành chiến thắng từ đầu mà không cần đánh. Còn một tình huống khác là trong ván chơi đầu tiên, người nào sở hữu bộ tứ quý 3 cũng được coi là “tới trắng” tương tự như khi có bốn con heo. Lưu ý rằng chỉ trong ván đầu tiên, tứ quý ba mới được tính là “tới trắng”.

Hơn nữa, tứ quý cũng có thể dùng để chặn các tứ quý nhỏ hơn. Ví dụ, bộ 5 có thể chặn bộ tứ quý 4. Đây là quy luật phổ biến và áp dụng cho mọi miền dù chơi theo phong cách nào.

Tứ quý chặt được gì? Tứ quý chặt được 4 đôi thông không?

Dựa trên quy tắc chơi Tiến Lên cả ở miền Nam và miền Bắc, tứ quý không thể chặn được bộ tứ đôi thông. Khi bạn thấy đối thủ đánh 4 đôi thông, bạn chỉ có thể sử dụng bộ 4 đôi thông lớn hơn để chặt và có quyền đánh tiếp theo. Nhiều người thường nhầm tưởng rằng tứ quý rất mạnh và có thể chặt được bộ 4 đôi thông, nhưng thực tế là không thể.

Tứ quý chỉ có thể chặt tối đa ba đôi thông và một con 2 theo quy định của luật chơi miền Bắc. Trong khi đó, ở miền Nam, tứ quý có thể chặt cả cặp 2 . Hãy nhớ tuân thủ luật chơi để tránh các nước bài vi phạm. Sau khi đã hiểu rõ về sức mạnh của tứ quý so với bộ tứ đôi thông, hãy tiếp tục đọc để có câu trả lời chi tiết cho những câu hỏi của bạn.

Tứ quý có chặt được ba đôi thông không?

Tập hợp ba đôi thông đề cập đến ba cặp đôi liên tiếp (không cần cùng chất), ví dụ như đôi 3, đôi 4 và đôi 5, gồm hai con 3, hai con 4 và hai con 5. Ba đôi thông là một nhóm bài đặc biệt trong trò chơi Tiến Lên miền Nam, và bạn cần hiểu rõ quy tắc chặn bài khác của nó. Như đã đề cập ở phần trước, theo luật chơi miền Nam, tứ quý cũng có thể được sử dụng để chặn ba đôi thông.

Tứ quý chặt được gì ? Có chặt được đôi heo không?

Trong trò chơi Tiến Lên tại cổng game WINBETVI.COM, tứ quý 3 là bộ thấp nhất và tứ quý 2 là bộ cao nhất. Nếu bạn đang thắc mắc về khả năng chặn đôi 2 bằng tứ quý, điều này phụ thuộc vào luật chơi của từng vùng miền. Theo quy định miền Bắc, tứ quý chỉ có thể chặn duy nhất 1 con heo.

Tuy nhiên, trong miền Nam, tứ quý có thể chặn đôi 2. Quy tắc này có thể khác nhau tùy theo vùng miền. Trước khi chơi, hãy thống nhất luật chơi giữa các người chơi để đảm bảo sự nhất quán.

Tứ quý có chặt được 3 con heo không?

Theo quy định trong cả hai luật chơi Tiến Lên miền Bắc và miền Nam, tứ quý không thể chặt được 3 con heo. Chặt 3 con heo là một nhiệm vụ khó và cũng ít khi xuất hiện trong bộ bài của người chơi. Trong Tiến Lên miền Nam, thậm chí 5 đôi thông cũng không thể chặn được 3 con heo. Hãy hiểu rõ luật chơi để có cơ hội giành phần thắng cho mình.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu tứ quý chặt được gì? Hy vọng những thông tin mà xosoquocgia.com chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

"** Lưu ý: Nội dung trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn hãy tổng hợp tin tức từ nhiều nguồn để có cái nhìn khách quan nhất nhé."