Nhận định Hà Nội vs Bình Định, 19h15 ngày 17/7

View : 111

Nhận định thể thao Hà Nội vs Bình Định, 19h15 ngày 17/7, Đối thủ trước mắt là Bình Định đang có phong độ ổn định, việc họ cho Hà Nội thêm trận thua thứ 3 thì cũng không lấy làm bất ngờ.

Nhận định Hà Nội vs Bình Định

Theo bóng đá số từ khi các giải quốc nội trở lại hồi tháng 4, Hà Nội FC thi đấu phập phù, không duy trì được sự ổn định. Trải qua tổng cộng 10 trận thì có đến 8 trận họ không giữ sạch lưới. Hà Nội FC mới trải qua chuỗi 2 trận thất bại ngay tại Hàng Đẫy.

Thua 2 trận liền, với thông tin nhạt nhòa thiếu sức sống, điều đáng nói là cả hai trận thua đó đều diễn ra trên sân nhà, áp lực là điều mà các cầu thủ Hà Nội đang gánh phải. Đây là trận sân nhà thứ 3 liên tiếp, trên lý thuyết thì vẫn là một ưu thế lớn tuy nhiên lúc này thì Hà Nội đã tự làm cho bản thân mình bị mất giá. Sức chơi của họ đã giảm đi đáng kể, 2 trận liền ghi 1 bàn , trong mong gì trận này chủ nhà sẽ lấy lại được cảm giác chiến thắng.

Bình Định chính là đội đẩy Hà Nội vào cuộc khủng hoảng hiện tại. Ở trận lượt đi tại sân Quy Nhơn, Bình Định đã đánh bại Hà Nội 3-1 nhờ hat-trick của Rafaelson và đây là lý do khiến Nguyễn Văn Quyết nổi giận, phản ứng quá mức với trợ lý trọng tài và lãnh án treo giò 8 trận.

Nhận định Hà Nội vs Bình Định, 19h15 ngày 17/7
Nhận định Hà Nội vs Bình Định, 19h15 ngày 17/7

Bình Định có sự suy yếu về lực lượng. Tuy nhiên, đội quân của HLV Đức Thắng vẫn được đánh giá là một đối thủ khó chơi với bất kể đội bóng nào đặt tham vọng ở V.League. Ngoài việc sở hữu trong đội hình nhiều cầu thủ đẳng cấp, giàu kinh nghiệm, Bình Định cũng có trong tay cây săn bàn thượng hạng – Rafaelson.

Cổng game để Hà Nội FC chấp ty le keo -3/4 nhưng điểm ăn ở cửa Bình Định đã giảm sâu từ 0.95 xuống 0.87 (tính tới sáng 17/7). Điều đó cho thấy niềm tin vào cửa Bình Định. Có chi tiết khá thú vị, trong cả 2 lần hành quân tới sân của Hà Nội FC ở V-League, Bình Định đều chiến thắng. Ở thời điểm này, đội bóng đất Võ đang có tinh thần tốt. Họ sẵn sàng giành kết quả có lợi.

Đội hình dự kiến Hà Nội vs Bình Định

Hà Nội: Tấn Trường, Văn Kiên, Duy Mạnh, Việt Anh, Văn Vĩ, Thành Chung, Hùng Dũng, Tuấn Hải, Marcao, Caion, Jevtovic Milan

Bình Định: Văn Lâm, Thanh Thịnh, Marlon Almeida, Adriano Schmidt, Đức Lợi, Văn Triền, Văn Thuận, Hoàng Anh, Văn Thành, Đức Chinh, Rafaelson

Dự đoán tỷ số: Hà Nội 2-1 Bình Định