Nhận định kèo Cerezo Osaka vs Albirex Niigata, 16h00 ngày 4/8

View : 113

Nhận định kèo thể thao Cerezo Osaka vs Albirex Niigata; Trận đấu khá một chiều với cả hai đội vì đẳng cấp của họ là quá chênh lệch nhau. Cerezo Osaka mặc dù được đánh giá cao hơn, tuy nhiên họ sẽ khá khó khăn trước những vị khách đang có quyết tâm cao là Albirex Niigata

Nhận định kèo Cerezo Osaka vs Albirex Niigata, 16h00 ngày 4/8

Nhận định kèo Cerezo Osaka vs Albirex Niigata

Tại giải cúp Nhật Bản, Cerezo Osaka đang tràn trề quyết tâm lọt thật sau vào những vòng đấu sau. Bởi vậy, tâm lý thi đấu của Cerezo Osaka là vô cùng tự tin và quyết thắng trong trận đấu với Albirex Niigata.

Cerezo Osaka ở vị thế cao hơn chính đối thủ Albirex Niigata trong loạt trận này. Họ rõ ràng là đối thủ vô cùng khó chịu đối với Albirex Niigata. Những cầu thủ của Cerezo Osaka hứa hẹn sẽ đem lại khác biệt cho trận đấu này.

Trong khi đó, đến với giải cúp Nhật Bản năm nay, Albirex Niigata là một đội bóng quá yếu và họ là đối thủ nhẹ nhàng thực sự cho bất cứ tham vọng của đội bóng nào.

Albirex Niigata mặc dù chất lượng đội hình không quá nổi trội nhưng họ lại có sự gắn kết do đang có quyết tâm khá cao. Do đó sự tuân thủ tuyết đội chiến thuật do Ban huấn luyện đề ra kèm theo sự quyết tâm chính là lý do họ có lối đá khá khó chịu.

Cả Cerezo Osaka và Albirex Niigata có lý do nhất định để giành chiến thắng trong trận đấu này, nhưng Cerezo Osaka được đánh giá cao hơn cả về chất lượng đội hình lẫn phong độ thi đấu hiện tại.

Nhận định kèo Châu Á

Phong độ của các cầu thủ Albirex Niigata ở những trận đấu gần đây cũng không thực sự tốt, 6 trận đấu gần nhất họ đã có kết quả bong da so không thắng đến 4 trận. Bên cạnh đó trình độ của Albirex Niigata rõ ràng thua kém khá nhiều so với Cerezo Osaka, sẽ rất khó để các vị khách có thể làm nên chuyện ở trận đấu tới đây.

Nhận định kèo O/U

Khả năng cao Albirex Niigata sẽ chơi phòng ngự phản công ở trận đấu tới đây, với đội hình thấp Albirex Niigata sẽ ngăn chặn được sự nguy hiểm của đội chủ nhà Cerezo Osaka. Do vậy dự đoán hôm nay nhận định trận đấu sẽ khó có nhiều bàn thắng được ghi.

Đội hình dự kiến Cerezo Osaka vs Albirex Niigata

Cerezo Osaka: Đặng Văn Lâm, Yusuke Maruhashi, Tiago Pagnussat, Dankler Pereira, Riku Matsuda, Hiroshi Kiyotake, Naoyuki Fujita, Hiroaki Okuno, Tatsuhiro Sakamoto, Yuta Toyokawa, Yoshito Okubo

Albirex Niigata: Ryosuke Kojima, Kazuhiko Chiba, James Fitzgerald, Yuto Horigome, Yuji Hoshi, Yoshiaki Takagi, Romero Frank, Akito Fukuta, Takahiro Kou, Soya Fujiwara, Kaito Taniguchi

Dự đoán ty so bong da Cerezo Osaka vs Albirex Niigata: 2-0

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."