Nhận định trận đấu Thanh Hóa vs Bình Dương (17h00 ngày 1/3)

View : 128

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia thể thao, dự đoán bóng đá Thanh Hóa vs Bình Dương vào lúc 17h00 ngày 1/3 thuộc giải V.League.

Nhận định trận đấu Thanh Hóa vs Bình Dương (17h00 ngày 1/3)

Tỷ lệ Thanh Hóa vs Bình Dương: 0:1/4

Tỷ lệ O/U: 2 1/4

Nhận định trận đấu Thanh Hóa vs Bình Dương

Thanh Hóa vẫn chưa đá trận mở màn V-League 2022 khi trận gặp Hà Nội của họ đã phải hoãn lại. Ít nhiều đó cũng là cơ sở để đội bóng này chuẩn bị kỹ lưỡng hơn so với đối thủ. Được thi đấu trên sân nhà ở trận này nên khá nhiều lợi thế cho đội bóng xứ Thanh. Nên biết rằng Bình Dương chưa thể giành 3 điểm khi làm khách trước Thanh Hóa kể từ năm 2017 (thua 1 hòa 2).

Ở lượt trận mở màn vừa qua, Tiến Linh cùng các đồng đội đã có một trận đấu nhạt nhòa và để thua 0-1 trước SLNA. Dù biết rằng điểm tựa Gò Đậu thường mang đến kết quả tích cực, nhưng họ đã quá thận trọng dẫn tới việc tự bóp nghẹt cơ hội của mình. Và thất bại là điều tất yếu.

Với việc phải làm khách ở trận này, cơ hội có điểm cho Bình Dương một lần nữa là dấu hỏi lớn. Cũng chỉ có 1 chiến thắng duy nhất từ năm 2017 từng có trên sân khách khi hai đội chạm trán, đến từ đối thủ Thanh Hóa mà thôi.

Thông tin ty le keo Thanh Hóa vs Bình Dương

Phân tích phong độ

Thanh Hóa: 4 trận thắng, 1 trận hòa, 5 trận thua.

Bình Dương: 4 trận thắng, 2 trận hòa, 4 trận thua.

Lịch sử đối đầu

Về thành tích đối đầu, trong 10 lần gặp gỡ gần đây nhất Thanh Hoá thắng được 2 trận, Bình Dương thắng 3 và còn lại hoà tới 5.

Đội hình dự kiến Thanh Hóa vs Bình Dương

Thanh Hóa: Thanh Diệp, Xuân Cường, Ngọc Tân, Văn Lợi, Đình Hùng, Quốc Phương, Igor, Xuân Hưng, Hữu Lâm, Tiến Thành, Paulo Silva.

Bình Dương: Sơn Hải, Anh Tài, Thanh Long, Oliver, Thiện Đức, Sỹ Giáp, Minh Khoa, Tiến Linh, Abass, Văn Vũ, Aydyson.

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay: Thanh Hóa 1-0 Bình Dương

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."