Odds là gì trong bóng đá? Các tỷ lệ Odds cơ bản?

View : 145

Odds là gì trong chơi bóng đá? Tỷ lệ odds trong dự đoán bóng đá được các cổng game đặt ra với nhiều định dạng khác nhau. Hãy cùng xosoquocgia.com tìm hiệu các tỷ lệ odds cơ bản trong dự đoán nhé.

Odds là gì trong bóng đá?

Odds là gì trong bóng đá? Các tỷ lệ Odds cơ bản?

Tỷ lệ Odds (Odds Ratio) hay còn được gọi tắt là Odds, đây là tỷ giá tiền quy đổi để chi trả lúc người chơi thắng một loại kèo cược nào đó của cuộc chiến. Có nhiều định dạng odds khác nhau, người chơi có thể chọn 1 trong số các định dạng đấy để dự đoán.

Nếu như dự đoán là việc dự đoán kết quả của một trận chiến bóng đá thì tỷ lệ Odds sẽ có vai trò biểu lộ xác suất sự kiện được dự đoán ấy có thể xảy ra là như thế nào. Có hai cách thức hiển thị tỷ lệ odds là: tỷ lệ thập phân (vd: 0.1, 0.2, 0.5, 0.8…) và tỷ lệ phân số (vd: 9/1, 4/1, 1/1, 1/4…). gần như bảng cược của các cổng game điển hình là ae388 đều hiển thị tỷ lệ thập phân

Các tỷ lệ Odds căn bản trong dự đoán bóng đá

Odds Hong Kong

Trong tỷ lệ odds của Hong Kong thường lớn hơn 0. Tiền thắng cược = (tiền dự đoán x odds Hong kong) + tiền dự đoán.

Odds Châu Âu

Khi mà mức tỷ lệ odds của châu Âu nhiều hơn một. Odds Châu Âu thường vận dụng đối với kèo 1×2, cược xiên, cược tỷ số…

Tiền thắng cược = odds châu Âu x tiền cược. Tỷ lệ odds của châu Âu không giống kèo châu Âu.

Odds Malaysia

Tùy theo cuộc chiến, Odds Malaysia có thể âm hoặc dương.

Số dương: Tiền cược thắng = (odds malay x tiền dự đoán) + tiền dự đoán. Thua cược người chơi mất tiền ban đầu đã dự đoán.

Số âm: Tiền cược thắng = (Tiền dự đoán x 1.00) + (odds malay x tiền dự đoán). khi thua cược thu về tiền = (odds malay x tiền dự đoán) + tiền dự đoán.

Tỷ lệ Odds indonesia

Loại này cũng như vậy giống tỷ lệ odds của hong kong. Tính tiền cược Odds indonesia tùy theo số dương và âm khác nhau.

Số âm: Tiền thu về = (tiền dự đoán / |Odds|) + tiền dự đoán. Tiền bị trừ lúc thua cược = |Odds| x tiền dự đoán.

Số dương: Tiền thu về = (odds x tiền dự đoán) + tiền dự đoán. lúc thua cược bị trừ số tiền ban đầu đã cược.

Odds Mỹ – US Odds

Tỷ lệ Odds Mỹ sẽ dựa vào tỷ lệ Hong Kong để tính ra được như sau:

Nếu như tỷ lệ kèo Hong Kong nhỏ hơn 1.00 thì tỷ lệ kèo Mỹ sẽ được tính theo công thức -1/Tỷ lệ kèo Hong Kong = -1/0,78 = -1,28 nếu tỷ lệ Odd là 0.78 < 1.00. Trong một cuộc đấu sẽ có 3 gia đoạn chính Odds đấy là:

Giai đoạn 1 là Open odds

Giai đoạn số 2 là Live Odd

Giai đoạn 3 là Running Odd

3. Một vài lưu ý khi dự đoán Odds là gì?

  • Người chơi phải giữ được tâm lý tĩnh tâm cho dù thắng hay thua sau mỗi ván chơi dự đoán, nếu để mất bình tĩnh sẽ đưa ra những lựa chọn thiếu chính xác
  • Không nên chơi những  lọai big bet, all in, tất tay… Điều này sẽ giúp người chơi  giảm thiểu được rủi ro trắng tay sau mỗi ván chơi.
  • Phải kiếm tìm thông tin, phân tích kỹ lưỡng và có chọn lọc trước lúc tiến hành chơi
  • Tham khảo kinh nghiệm từ những cao thủ đi trước tại các diễn đàn chơi để từ đó rút  ra kinh nghiệm cho bản thân mình nhé. Bạn có thể tham khảo trang chơi tf88 để dự đoán an toàn nhé.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Odds là gì, hy vọng rằng qua đây bạn đã nắm được những thông tin bổ ích cho mình rồi nhé.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."