Những thông tin mậu binh cơ bản nhất cho người mới

View : 185

Mậu binh là một ứng dụng lá hấp dẫn, đòi hỏi người chơi phải có sự tư suy và tính toán trong mỗi ván chơi một cách hiệu quả. Vậy cách chơi mậu binh cơ bản như thế nào? Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn theo dõi bài phân tích sau đây của chúng tôi nhé!

Đôi nét về ứng dụng mậu Binh

Bài mậu binh là một trò chơi chơi game với bộ bài tây 52 lá, có thể chơi từ 2 đến 4 người. Mỗi người chơi sẽ nhận được 13 lá bài, và luật chơi dựa trên so sánh chất và số để tính điểm và xác định người thắng cuộc.

Trò chơi mậu binh có nguồn gốc từ Trung Quốc, và tên gọi “thập tam” trong tiếng Việt nghĩa là mười ba, thể hiện số lượng lá bài mà người chơi nhận được.

Đôi nét về ứng dụng mậu Binh

Đôi nét về ứng dụng mậu Binh

Mặc dù đã xuất hiện ở Việt Nam từ những năm 80, nhưng đến khoảng năm 2018, trò chơi mậu binh mới bắt đầu phổ biến trên các trang web dự đoán trực tuyến và cổng game trực tiếp.

ứng dụng mậu binh hiện nay đã có mặt tại cổng game thể thao jbo với mức trả thưởng hấp dẫn. Do đó nếu như bạn dự định tham gia chơi ứng dụng này hãy tham khảo chơi tại Jbo với mức trả thưởng hấp dẫn.

Luật chơi game mậu binh

Để áp dụng thông tin bài mậu binh, cần ít nhất 2 người và tối đa 4 người. Mỗi người được chia 13 lá bài, sau đó phân thành 3 chi:

  • Chi đầu: 5 lá
  • Chi giữa: 5 lá
  • Chi cuối: 3 lá

Các chi được sắp xếp theo thứ tự từ yếu nhất là chi đầu đến mạnh nhất là chi cuối.

Sau khi chia bài, người chơi đếm và sắp xếp lá bài theo các chi theo quy luật trên. Dưới đây là tên gọi của một số chi trong bài mậu binh.

Độ mạnh yếu của các chi trong mậu binh

Giá trị của các lá bài trong thông tin mậu binh không phụ thuộc vào chất mà vào phần số. Trong đó, giá trị từ nhỏ đến lớn được xác định như sau:

2 < 3 < 4 < 5 < 6 < 8 < 9 < 10 < J < Q < K < A.

Cùng với đó, các chi trong mậu binh có giá trị điểm từ mạnh đến yếu như sau:

Thùng phá sảnh > Tứ quý > Cù lũ > Thùng > Sảnh > Sám cô > Thú > Đôi > Mậu thầu > Binh lủng.

Hướng dẫn thông tin mậu binh cơ bản

Tiến hành chia bài và sắp xếp lá bài vào các chi theo thứ tự quy định như đã được giới thiệu trước đó.

Sau khi hoàn thành việc chia bài và sắp xếp vào các chi, người chơi bắt đầu so sánh bài với nhau.

Người chơi so sánh từng chi để xác định kết quả thắng thua dựa trên giá trị điểm của mỗi chi (ưu tiên Thùng phá sảnh > Tứ quý > Cù lũ, v.v). Sau đó, tiến hành tính toán tiền thắng trong từng chi (so sánh chi 1 với chi 1, chi 2 với chi 2).

Sau khi so sánh và tính toán tiền trong cả ba chi, ván bài mậu binh được coi là kết thúc.

Hướng dẫn thông tin mậu binh cơ bản

thông tin mậu binh cơ bản

Tại cổng game Jbo ngoài việc tham gia chơi ứng dụng mậu binh anh em có thể tham khảo chơi các kèo chơi bóng đá hấp dẫn bằng cách nghiên cứu trang dự đoán bóng đá chính xác nhất để đưa ra những kèo dự đoán có tỷ lệ trúng thưởng cao.

Cách tính tiền khi chơi ứng dụng mậu binh

Cách tính tiền thắng cược trong bài mậu binh có thể khác nhau tùy theo quy định của từng cổng game, nhưng thường thì cách tính như sau:

  • Người chơi thắng 1 chi, 2 chi hoặc 3 chi sẽ nhận được tiền cược tương ứng.
  • Đối với người chơi thua, họ sẽ phải đền số tiền cược đã đặt vào chi bị thua cho người chơi thắng. Lưu ý rằng nếu thua cả 3 chi, người chơi sẽ phải đền gấp 3 lần số tiền cược, tương đương với việc mất 9 chi.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu thông tin mậu binh cơ bản. Hy vọng những thông tin mà xosoquocgia.com cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng này.

"** Lưu ý: Nội dung trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn hãy tổng hợp tin tức từ nhiều nguồn để có cái nhìn khách quan nhất nhé."