Tiểu sử cầu thủ Jon Ander Garrido và sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp

View : 98

Jon Ander Garrido là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha hiện đang thi đấu cho CLB Cádiz CF tại La Liga và đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha. Cùng tìm hiểu tiểu sử cầu thủ Jon Ander Garrido nhé.

Tiểu sử cầu thủ Jon Ander Garrido và sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp

Tiểu sử cầu thủ Jon Ander Garrido

Jon Ander Garrido Moracia (sinh ngày 09 tháng 10 1989), là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha , hiện đang chơi cho Cádiz CF ở vị trí tiền vệ phòng ngự.

Sự nghiệp bóng đá của Jon Ander Garrido

Jon Ander Garrido Sinh ra ở Bilbao , Biscay , Garrido đã có trận ra mắt đầu tiên cho CD Getxo vào năm 2008, ở các cấp độ khu vực. Vào mùa hè 2010, ông chuyển thẳng đến Segunda Division B , ký hợp đồng với Barakaldo CF .

Vào ngày 21 tháng 1 năm 2014, Garrido được chuyển đến Granada CF bên phía La Liga, sau đó được cho Cádiz CF mượn cũng ở cấp độ thứ ba.

Vào ngày 6 tháng 7 năm 2014, hợp đồng của Garrido được gia hạn thêm 1 năm. Vào ngày 29 tháng 7 năm 2015 anh ký hợp đồng dài hạn 2 năm với Yellow Submarine.

Vào ngày 22 tháng 1 năm 2016, Garrido được cho mượn cho câu lạc bộ hạng ba Racing de Ferrol , cho đến tháng 6. Anh trở lại Cádiz sau khi hết hạn cho mượn, và có trận ra mắt chuyên nghiệp vào ngày 19 tháng 8 bằng trận đấu có kết quả bong da so hòa 1-1 trên sân khách trước UD Almería.

Vào ngày 28 tháng 7 năm 2018, sau khi trở thành một ngôi sao và có ket qua bong da rất tốt dưới thời Álvaro Cervera , Garrido gia hạn hợp đồng đến năm 2020. Vào ngày 30 tháng 10 năm 2019, anh gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ Andalusia đến ngày 30 tháng 6 năm 2023.

Hy vọng rằng với những kiến thức mà chuyên mục thể thao chia sẻ thì bạn đọc đã có được cho mình kiến thức về Tiểu sử cầu thủ Jon Ander Garrido rồi nhé!

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."