Tin Arsenal 23/7: Sẵn sàng tăng lương để níu chân Aubameyang

View : 141

Tin Arsenal 23/7: Sẵn sàng tăng lương để níu chân Aubameyang; Cân nhắc chi 40 triệu bảng cho “Ronaldo mới”; Arteta vẫn đặt niềm tin vào ban lãnh đạo.

Arteta vẫn đặt niềm tin vào ban lãnh đạo

Không ít người lên tiếng chê bai ban lãnh đạo của đội bóng vì sự chi tiêu rất thiếu hợp lí và ảnh hưởng lớn đến tỷ số bóng đá hôm nay. Tuy nhiên, vị chiến lược gia người Tây Ban Nha lại đưa ra quan điểm ngược lại:

“Tôi dành cho Kroenke, Ban lãnh đạo và Giám đốc Thể thao của đội bóng sự ủng hộ tuyệt đối. Chúng ta còn rất nhiều thứ không biết đến và vẫn cần một chút thời gian”.

“Sự ủng hộ mà tôi dành cho CLB là 100%. Tôi hoàn toàn cam kết điều đó. Hy vọng người hâm mộ tin những gì tôi đang nói”.

“Tôi không quá thất vọng về thái độ của tất cả mọi người vì đó là vấn đề mà chúng tôi đang gặp phải. Đội bóng cần phải cải thiện nhiều hơn”.

Sẵn sàng tăng lương để níu chân Aubameyang

Tin Arsenal 23/7: Sẵn sàng tăng lương để níu chân Aubameyang

Vào thời điểm hiện tại, bản hợp đồng của Aubameyang với Arsenal chỉ còn lại thời hạn 1 năm. Tuy nhiên, cả 2 bên vẫn chưa hề có được tiếng nói chung trong việc gia hạn hợp đồng kể trên.

Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho kqbd trực tuyến mùa tới, Barca hay Inter Milan sẵn sàng chi trả mức tiền không hề nhỏ để có được sự phục vụ của trụ cột Arsenal. Trong bối cảnh khó khăn do dịch Covid-19, và thị trường tiền đạo cũng không có nhiều chân sút đủ đẳng cấp, Pháo thủ sẽ quyết tâm để níu chân bằng được Aubameyang.

Theo đó, Arsenal sẽ nâng mức lương 200.000 Bảng/tuần hiện tại của Aubameyang lên thành 250.000 Bảng/tuần. Đây cũng là số tiền lương cao thứ 2 trong số các cầu thủ Arsenal, chỉ đứng sau Mesut Ozil (350.000 Bảng/tuần).

Cân nhắc chi 40 triệu bảng cho “Ronaldo mới”

Arsenal đang cân nhắc việc kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 40 triệu bảng cho Joelson Fernandes của Lisbon.

Cầu thủ 17 tuổi này được đánh giá rất cao, thậm chí ví như “Cristiano Ronaldo mới”. Anh cũng thu hút sự quan tâm từ Barca và Juventus.

Trang tin thể thao A Bola của Bồ Đào Nha cho biết, Sporting muốn gia hạn hợp đồng cho Fernandes và chỉ chấp nhận để mất thần đồng này nếu một CLB kích hoạt điều khoản.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."