Tin bóng đá tối 27/3: Trò cũ khen ngợi HLV Mourinho xuất sắc nhất thế giới

Tin bóng đá tối 27/3: Trò cũ khen ngợi HLV Mourinho xuất sắc nhất thế giới; Juventus muốn người thừa của Chelsea; Đình Trọng trở lại tập luyện, ngoại binh CLB Hà Nội chia sẻ cách phòng Covid-19.

Trò cũ khen ngợi HLV Mourinho xuất sắc nhất thế giới

Diego Milito có 5 năm gắn bó với Inter Milan, nhưng chỉ có 1 mùa làm việc với HLV Jose Mourinho, chính là mùa giải giành cú ăn 3 đó. Dù vậy, ấn tượng của Milito với Mourinho là rất sâu đậm.

Anh nhận xét trên tin thể thao: “Ông ấy là một thiên tài, một trong những HLV xuất sắc nhất thế giới. Tôi không gắn bó với Mourinho quá lâu, nhưng tôi học được nhiều thứ từ ông ấy, đặc biệt là ở cách quản lý một tập thể. Mourinho có lúc nóng nảy, nhưng cũng có lúc mềm mỏng. Ông ấy luôn khiến mọi cầu thủ phải nể phục”.

Tin bóng đá tối 27/3: Trò cũ khen ngợi HLV Mourinho xuất sắc nhất thế giới

Juventus muốn người thừa của Chelsea

Đội bóng Italia, nhằm chuẩn bị tốt nhất cho kqbd trực tuyến mùa tới, Juventus đang rất muốn bổ sung vị trí hậu vệ trái ở kỳ chuyển nhượng mùa hè. Cái tên mà “Bà đầm già” thành Turin hướng tới là ngôi sao của Chelsea, Emerson Palmieri. Cầu thủ 25 tuổi người Italia vẫn còn hợp đồng với Chelsea tới hết năm 2022 nhưng Juve đã sẵn sàng bỏ ra 30 triệu euro để thuyết phục đội bóng Anh.

Đình Trọng trở lại tập luyện, ngoại binh CLB Hà Nội chia sẻ cách phòng Covid-19

Chiều 25/3, CLB Hà Nội lần đầu cho phép truyền thông tác nghiệp ở buổi tập của mình trong thời gian nghỉ phòng dịch Covid-19. Dù V-League tạm hoãn đến giữa tháng 4, đội bóng Thủ đô vẫn ra sân tập để duy trì thể lực và phong độ trong điều kiện đảm bảo.

Đáng chú ý, trung vệ Trần Đình Trọng có mặt trên sân tập luyện cùng các đồng đội dù vẫn đang trong quá trình điều trị chấn thương. Cầu thủ sinh năm 1997 được cho là phải mất thêm 3 tháng nữa mới bình phục khi chấn thương dây chằng chuyển biến xấu. Để theo dõi lịch thi đấu V-League hãy truy cập ngay website của chúng tôi nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm lịch thi đấu ngoại hạng anh.