Tin Liverpool 20/8: Andrew Robertson khiêm tốn

View : 67

Tin Liverpool 20/8: Andrew Robertson khiêm tốn; Jan Oblak lại “xát muối” vào tim các CĐV Liverpool; Rời Liverpool, Dejan Lovren hé lộ sự thật ‘khó đỡ’.

Andrew Robertson khiêm tốn

“Tôi nghĩ Alphonso Davies đã sẵn sàng ở đẳng cấp thế giới nhưng cậu ấy chỉ có thể trở nên tốt hơn. Một cầu thủ hiện tượng, là người mà tôi thích xem và tôi nghĩ rằng cả thế giới cũng thích xem anh ấy vào giây phút này. Tôi cũng không ngoại lệ”.

“Tôi thích xem Ben Chilwell ở Ngoại hạng Anh. Sau đó, tôi sẽ chọn Jordi Alba, người có kqbd wap ấn tượng và kinh nghiệm hơn cả trong số 3 người. Anh ấy có thể sắp kết thúc sự nghiệp nhưng anh ấy đã có một chặng đường tuyệt vời. Alba và Marcelo có lẽ đã đưa vị trí hậu vệ trái lên một tầm cao mới”. Robertson chia sẻ.

Tin Liverpool 20/8: Andrew Robertson khiêm tốn

Jan Oblak lại “xát muối” vào tim các CĐV Liverpool

Jan Oblak, một trong những ngôi sao tiêu biểu trong đội hình Atletico mới đây cũng đã lên tiếng đầy thẳng thắn. Thủ thành người Slovenia thể hiện quyết tâm và nhìn về tương lai với những ý nghĩ tích cực. Oblak tin rằng cả đội sẽ làm việc chăm chỉ để có được tỷ số bóng đá hôm nay tốt như trận thắng Liverpool tại Anfield nhiều hơn.

Đồng thời, “người nhện” số 1 của Atletico cũng tin tưởng mùa giải mới sẽ là những khởi đầu mới và tích cực cho đội bóng.

Rời Liverpool, Dejan Lovren hé lộ sự thật ‘khó đỡ’

Dejan Lovren – cựu hậu vệ của Liverpool, hiện đang ở Zenit St Petersburg, tuyên bố anh đã tự phá vỡ nội quy vì muốn hòa mình vào bầu không khí mà Liverpool không thể trải nghiệm do virus coronavirus.

“Đúng! Tôi đã làm điều gì đó, tôi không biết có ai đó biết tôi làm vậy không nữa,” Lovren nói với trang tin thể thao Sport 24. “Bạn có thể là người đầu tiên biết được. Sau trận đấu, rất nhiều người hâm mộ đã đến sân vận động, đó là một bữa tiệc lớn.

Họ nói với chúng tôi rằng ‘các cậu thậm chí đừng đến sân vận động vì bạn sẽ gặp vấn đề, chúng tôi không thể giữ cho bạn an toàn’.

Tôi tự nhủ, bữa tiệc đã kết thúc, tôi không muốn đi ngủ quá sớm vào lúc nửa đêm, vì vậy tôi bắt xe và đến Anfield, chỉ để trải nghiệm điều này.

Và tôi đã tự mình lái xe đến đó, tôi có một đoạn video, tôi đeo mặt nạ vào và ôi Chúa tôi, hàng chục nghìn người đang ăn mừng và tôi chỉ muốn cảm nhận cảm xúc này.

Chúng tôi đã có một màn ăn mừng tuyệt vời trong sân vận động nhưng nó trống rỗng, tôi cần phải làm điều đó và tôi thực sự hạnh phúc vì đã làm được. Nó là một trải nghiệm tốt.”