Tượng ngựa phong thủy có ý nghĩa gì và cách bày trí ra sao?

View : 172

Với hình tượng mạnh mẽ, giàu khí chất và dám đương đầu với khó khăn thử thách, tượng ngựa phong thủy là một trong những vật phẩm không thể thiếu trên bàn làm việc của gia chủ. Cùng xosoquocgia.com tìm hiểu về ý nghĩa của ngựa phong thủy nhé!

1.Ý nghĩa ngựa phong thủy

Tượng ngựa phong thủy có ý nghĩa gì và cách bày trí ra sao?

Mỗi con vật, linh vật đều mang riêng cho mình 1 nhựa sống và một ý nghĩa biểu tượng riêng. với ngựa đó là hình tượng của sự trung thành tựu cảm, luôn biết cách thức trụ vững trước sóng gió, gieo neo, và là tượng trưng của sự tiên bước về phía trước. Ngựa phong thủy để bàn khiến việc mang các ý nghĩa linh tính nhất quyết mà người Á Đông sùng bái.

Để 1 chú ngựa phong thủy trên bàn làm việc sẽ giúp công việc luôn thuận lợi, gặt hái được những thời cơ to trên bước con đường thành công.

Ngựa với bản chất phóng khoáng, tự do nhưng không kém phần gan dạ, biểu thị cho một người đàn ông kiến cường trước phong ba bão táp của cuộc thế vì vậy mà các vị lãnh đạo nam thường hay chọn ngựa để bàn diễn tả sự uy nghi của một người đàn ông thành đạt.

Hình tượng ngựa trình bày sự trung thành vì vậy mà người ta tin rằng để ngựa ở bàn khiến việc thì mọi chuyện làm cho ăn đều sẽ “mã đáo thành công” , luôn phát đạt như diều gặp gió và hơn thể là sẽ trong tương lai vững bền như sự bền bỉ trung thành của ngựa, cõng tiền tài vào nhà cho gia chủ.

Theo quan điểm phong thủy, khi mà tổ chức bạn đang bị đối thủ chơi khăm thì đặt 1 chú ngựa để bàn cũng sẽ giúp xua tan điềm xui và sự việc sẽ êm đẹp hơn, vận may sẽ tới, tin vui chiến thắng sẽ tới trong khoảng chú ngựa này.

2.Cách đặt tượng ngựa phong thủy hút tài lộc, may mắn

Không gian đặt tượng là nhân tố quan yếu để lôi kéo các năng lượng phong thủy. Trong đấy, phòng khách, phòng làm việc là hai ko gian “bắt” phong thủy nhất và cũng là nơi quang quẻ nhất của ngôi nhà. Tượng đặt ở mỗi không gian khác nhau cũng sẽ sở hữu các tác dụng khác nhau.

Phòng khách thường là ko gian chính của ngôi nhà, là nơi trực đón tiếp nhận các luồng vận khí rẻ, xấu. Việc trưng bày tượng ngựa hay tượng những con vật phong thủy khác sẽ giúp thu hút các vận phải chăng, cái bỏ những vận xấu từ đấy cân bằng năng lượng cho không gian. 

Lúc đặt tượng con ngựa trên bàn khiến cho việc hay trong phòng làm cho việc sẽ giúp công tác suôn sẻ, thuận lợi, phát triển, điều hòa những mối quan hệ khiến ăn, công tác, từ ấy, gia chủ sẽ sớm đạt được thành công trong sự nghiệp 1 cách tốt đẹp.

Cách đặt tượng ngựa phong thủy cũng rất quan yếu. Theo đấy, hướng phù thống nhất để đặt tượng là hướng Nam, và hướng Tây Bắc để lôi kéo được nhiều linh khí của trời đất vừa nâng cao vượng khí cho môi trường sống của gia chủ, nhờ vậy, vận may sẽ đến nhiều hơn.

Nhưng dù đặt tượng ngựa để bàn ở vị trí nào thì cần chọn nơi sạch sẽ, khoáng đãng, ko vướng vào các đồ vật khác hay không cân đối với diện tích quanh đó. khi bài trí không nên đơn điệu một con ngựa mà nên hài hòa với các tượng trưng khác như: tranh ảnh, chùa một cột, trống đồng,…và đầu ngựa hướng quay vào nhà sẽ rất tích cực. không nên bày nhiều con ngựa hay tượng ngựa trong nhà theo những hướng khác nhau sẽ gây sự rối mắt.

>>> Vòng tay trầm hương có ý nghĩa gì?

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đọc chọn được tượng ngựa phong thủy và cách bố trí nó sao cho phù hợp nhé!