Điểm danh các loại tranh phong thủy mang lại tài lộc

View : 127

Theo quan niệm phong thủy, chọn đúng bức tranh may mắn sẽ mang lại tài lộc, vận may cho cả gia đình. Cùng chỉ ra tranh phong thủy mang lại tài lộc cho gia chủ qua bài viết của xosoquocgia.com nhé!

Tranh hoa mẫu đơn là tranh phong thủy mang lại tài lộc

Tranh hoa mẫu đơn trình bày sự sang giàu và quyền thế của gia chủ, đồng thời cũng đem đến phổ biến may mắn trong trục đường công danh. Tranh sở hữu thể treo tại phòng khách hoặc phòng ngủ để nâng cao thêm sự gắn kết giữa 2 vợ chồng gia chủ. Nhưng mang một điểm cần lưu ý là hướng treo. Hướng của tranh cần được đặt ở góc phía Bắc hoặc phía Nam của căn phòng, giảm thiểu phía Tây.

Tranh hoa đào thu hút tài lộc

Điểm danh các loại tranh phong thủy mang lại tài lộc

Hoa đào là loài hoa báo hiệu mùa xuân về, có ý nghĩa về nhựa sống bừng bừng, báo hiệu một khởi đầu mới, một năm may mắn đang chuẩn bị về. Chính vì vậy mà một bức tranh hoa đào cũng mang thể đổi vận cuối năm cho gia chủ.

Nếu bạn cảm thấy tình hình nguồn vốn của mình thời khắc này với vấn đề thì hãy thử tham khảo mẹo phong thủy tài lộc này nhé. đó chính là treo 1 bức tranh phong thủy hoa đào trong nhà. chẳng những làm cho không gian căn phòng trở nên sống động và kết hợp hơn, tranh hoa đào còn với tác dụng cân bằng âm dương, giúp cho cuộc sống gia chủ trở nên phải chăng hơn. May mắn, sức khỏe cũng như tài lộc sẽ theo nhau về, đem đến niềm vui cho gia chủ.

Mã đáo thành công – tranh phong thủy mang lại tài lộc

Trong phong thủy, hình ảnh đoàn ngựa phi nước đại chạy về cộng một hướng có ý nghĩa rẻ cho tài lộc. Treo tranh mã đáo thành công trong nhà diễn tả mong muốn sự nghiệp vững mạnh, mang bước ngoặt.

Tuy nhiên, ngựa thuộc Hỏa nên chẳng hề người nào cũng nên treo tranh này trong nhà. Người tuổi Tý ko nên treo tranh ngựa (Tý thuộc Thủy xung khắc mang Ngọ thuộc Hỏa).

Ngoài ra, tranh về ngựa tuyệt đối ko được treo trong phòng ngủ. Bởi các chuyên gia phong thủy tin rằng nó sẽ khiến cho cuộc sống vợ chồng lục đục, có biến động. Chỉ nên treo tranh về ngựa trong phòng khách và phòng khiến cho việc.

Tranh phong thủy cá chép

Theo phong thủy, cá là loài vật biểu trưng cho sự dư dôi, phong lưu, no đủ. Chúng ta thường thấy những bức tranh “Cửu ngư quần hội” hay “Lý ngư vọng nguyệt” được treo trong nhà trong khoảng thời xa xưa, cho thấy tranh cá chép phú quý được ưa thích trong khoảng rất lâu rồi.
Bức tranh với theo mong muốn về sự dư dả, ấm no sẽ tới với gia chủ. Cuối năm treo tranh này trong nhà là mong cuối năm cũ, đầu năm mới khi nào cũng tiền nong đủ đầy, chẳng lo túng thiếu.
Hơn nữa, cá chép còn là biểu trưng của lòng bền chí, sự nhất quyết sở hữu thể đổi thay căn số, giúp cho gia chủ học hành tấn tới, sự nghiệp hanh thông, công danh vượng phát

Tranh cây tre

Cây tre vươn cao được coi là biểu tượng của sức khỏe, trường thọ. Hình ảnh tre già măng mọc cũng đại diện cho tài lộc, với theo lời ước nguyện lộc lá ko bao giờ cạn kiệt.

Tranh phong thủy cây tre còn mang tác dụng thôi thúc phấn đấu vươn lên, ý chí kiên cường vượt nghịch cảnh.

Tranh phong thủy hươu tài lộc

Chữ “hươu” trong tiếng Hoa được đọc là “lu”, phát âm hơi giống một chữ Hoa khác có nghĩa “thu nhập phải chăng và giàu có” nên hươu trong phong thủy là linh thú phát tài.Chính thành ra người ta hay treo tranh hươu trong văn phòng làm cho việc để cầu mong tổ chức mình ăn nên làm cho ra, hoặc treo trong nhà để cả gia đình gia chủ đó sở hữu thể an hưởng cuộc sống lâu dài nhưng yên ả và sung túc, đem đến những cát lợi về phong thủy, mong ăn nên làm cho ra.

Tranh phong thủy vẽ hươu là tượng trưng của sức mạnh và sự thành công, thường được bài trí trong văn phòng của người có vị trí cao, lãnh đạo hoặc người đứng đầu đơn vị

>>> Tranh Anh hùng tương ngộ có ý nghĩa gì?

Thông tin trên mang tính chất tham khảo!