Lương của Neymar là bao nhiêu ở PSG

View : 109

Là ngôi sao số 1 tại Ligue một, ko có gì ngạc nhiên khi lương của Neymar ở PSG thừa hưởng là Con số khổng lồ. cùng xosoquocgia.com Đánh giá mức lương mà ngôi sao bóng đá Neymar nhận được là bao lăm nhé!

Neymar gia nhập PSG hè 2017 nhận mức lương 36,8 triệu euro/năm, tương đương khoảng 3,1 triệu euro/tháng (xấp xỉ 87 tỷ đồng). Thu nhập của Neymar hơn cả Cristiano Ronaldo (32 triệu euro) và chỉ kém độc nhất vô nhị Lionel Messi, người mới được Barca nâng cao lên 40 triệu euro hồi cuối năm ngoái.

Lương của Neymar là bao nhiêu

Theo Mundo Deportivo, PSG đang đề xuất Neymar ký hợp đồng mới sở hữu mức lương tuần 795.000 đô la, tăng 50.000 so mang hiệp đồng ngày nay. Thời hạn của hợp đồng mới kéo dài đến năm 2025, khi trung phong người Brazil bước sang tuổi 33.

PSG sở dĩ sử dụng chiêu nâng cao lương, thay vì chính sách giảm lương như phổ quát đội bóng khác trong thời Covid-19, là để giữ chân Neymar trước phấn đấu chèo kéo của Barca. nếu như trở lại sân Nou Camp, trung phong người Brazil với thể phải hy sinh một nửa lương so mang ngày nay.

Tại sân PSG, Neymar hiện được đãi ngộ cao nhất. Người Đứng thứ 2, Kylian Mbappe nhận 466.000 đô la Mỹ mỗi tuần.

Trong ba mùa chơi cho PSG, Neymar ghi 69 bàn trong 80 trận. “Số 10” cũng là tác giả của hàng chục trục đường chuyền dọn cỗ và tình huống phát động tấn công cho đồng đội làm bàn.

Trong khi Mbappe đóng vai dứt điểm chủ lực, Neymar là vong linh trong lối chơi của đội bóng. Việc thiếu ngôi sao người Brazil với thể tác động nghiêm trọng đến giấc mơ giành Champions League của đại gia Ligue 1.

Gần đây, cuộc họp giữa Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Pháp (UNFP) và Bộ Kinh tế – tài chính đã đưa ra bắt buộc giảm lương trợ thời của các cầu thủ tùy theo những mức thu nhập. với thu nhập hiện tại, Neymar sẽ bị cắt giảm 50% lương. như vậy, trong khoảng thời gian dài sắp, mỗi tháng siêu sao người Brazil sẽ thâm hụt khoảng 40 tỷ đồng.

Mời bạn tham khảo thêm Tin thể thao 31/8: Sao Arsenal đã biến Sadio Mane thành gã hề