Mệnh tùng bách mộc là gì? hợp màu gì?

View : 159

Mệnh tùng bách mộc là gì? Tùng Bách Mộc hợp với màu gì? là câu hỏi của những ai thuộc mệnh này. Cùng xosoquocgia.com tìm hiểu nhé!

1.Mệnh Tùng Bách Mộc là gì?

Mệnh tùng bách mộc là gì? hợp màu gì?

Tùng Bách Mộc là một loại cây Tùng đại thụ, to lớn, khỏe mạnh thường được dùng để ví người quân tử đại hiền, người anh hùng trượng nghĩa giúp đỡ được nhiều người. Khí chất của cây tùng vô cùng mạnh mẽ, thể hiện cho ý chí quyết tâm cao độ của con người. Vì khí chất phẩm hạnh của loài cây này nên các thánh nhân xưa đã đặt nó làm một ngũ hành nạp âm bản mệnh thuộc 30 mệnh trong lục thập hoa giáp.

2.Người mệnh Tùng Bách Mộc sinh năm nào?

Canh Dần và Tân Mão là hai tuổi thuộc mệnh Tùng Bách Mộc theo ghi chép trong sách phong thủy.

  • Những người sinh năm 1890, 1950, 2010, 2070 thuộc tuổi Canh Dần.
  • Những người sinh năm 1891, 1951, 2011, 2071 thuộc tuổi Tân Mão.

3. Tính cách, vận mệnh người mệnh Tùng Bách Mộc

Tính cách của người mệnh Tùng Bách Mộc

Bản chất của tùng bách Mộc là cây cổ thụ lớn, dù mọi cây quanh đó sở hữu thể khô trụi nhưng nó vẫn xanh tươi. Chính bởi vậy các người  nạp âm này thường rất kiên cường, gan dạ vượt qua mọi cạnh tranh gian khó trong cuộc sống bằng chính bản lĩnh, nghị lực của 1 người anh hùng, quân tử.

Công danh, sự nghiệp

Người tùng bách Mộc phù hợp khiến việc trong những ngành như chính trị, y tế, cứu độ, sáng lập doanh nghiệpBên cạnh đó các nghề như canh tác, chăn nuôi, nông nghiệp cũng khá phù hợp. Đây đều là những việc cần sự ổn định, gương mẫu và với thể đạt được thành tựu hơn người. Dù kiếm được tiền nhưng cốt bí quyết của người này lại ưa đạm bạc, giản dị.

Tơ duyên của người cung mệnh tùng bách Mộc

Trong ái tình người này thường lựa chọn kỹ lưỡng, phải là người tương đắc, xứng đáng mới làm họ lưu tâm chứ không bao giờ hấp tấp. Nhưng lúc đã yêu ai đó thì họ rất chung thủy, với nghĩa vụbảo kêquan tâm nửa kia hơn cả bản thân mình.

4.Mệnh tùng bách Mộc hợp  các màu nào?

Theo quy luật tương sinh thì Thủy sẽ phân phối cho Mộc một lượng nước lớn để sinh sống và lớn mạnh. Nhời  nguồn nước này nên cây cối chóng vánh lớn và tốt tươivì vậy những người thuộc mệnh tùng bách Mộc sẽ rất hợp mang màu đen, màu xanh dương thuộc hành Thủy cấp nguồn nước. đồng thời họ cũng hợp  màu xanh lá cây, màu thuộc hành Mộc.

Theo phong thủy mệnh tùng bách Mộc kỵ những màu vàng, màu cà phê, nâu đất (thuộc Thổ). Và màu trắng, màu xám (thuộc Kim). vì thế khi kết hợp những màu này sẽ ko đem đến may mắn và tài vận rẻ cho bạn. Thế nên cần lưu ý tránh.

>>> Mệnh Đại Lâm Mộc và những điều cần biết ?

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về mệnh Tùng Bách Mộc, Màu và mệnh hợp với Tùng Bách Mộc. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn phần nào giải đáp những thắc mắc về mệnh này.