Mệnh Tuyền Trung thủy là gì? Hợp với màu nào?

View : 65

Mệnh Tuyền Trung Thủy là một mệnh trong ngũ hành rất quen thuộc. Tuy nhiên còn rất người cảm thấy xa lại với mệnh này, chưa hiểu mệnh Tuyền Trung Thủy là gì?. Hôm nay hãy cùng xosoquocgia.com tìm hiểu nhé!

1.Mệnh Tuyền Trung Thủy là gì?

Tuyền với tức là con suối, Trung là vị trí nằm chính giữa, Thủy mang tức là nước. Vậy Tuyền Trung Thủy  tức là dòng nước mát lạnh nằm giữa con suối ở thượng nguồn rừng sâu.

2. Tính cách người mệnh Tuyền Trung Thủy

Mệnh Tuyền Trung thủy là gì? Hợp với màu nào?

Bản tính của Tuyền Trung Thủy là dòng chảy nên tính cách thức của các người  nạp âm này khá phức tạp. Họ thích sự thanh vắng, bình yên ổn nhưng bên trong nội tâm lại rất hay biến động, là người hay suy nghĩ, trong động ngoài tĩnh, mang tác phong thận trọng chậm rãn nhưng phản ứng rất mau lẹ. Tuyền Trung Thủy thuộc hành Thủy chủ về trí óc nên chỉ số thông minh của những người này thường rất cao. Cũng vì học rộng biết rộng rãitrí tuệ sâu sắc nên hay tính liệulừng chừng trước lúc quyết định bất cứ việc gì ấy. Đây cũng là 1 đặc tính hay dây dínhkhông dứt khoát.

Người này thích viện trợ người khác, ko suy tính, cho đi mà không mong nhận lại.  thể đề cập những người  nạp âm này luôn vì nhân sinh, vì cùng đồng mà cống hiến hết mình. Bói bài cho biết người mệnh Tuyền Trung Thủy thích nọi thứ của mình, ưa mềm dẻonhẹ nhõm, đạo đức thanh cao, trong sáng trong lànhkhông những thế nhược điểm của bản mệnh này là 1 người người khá đa tình, thích ăn chơi, bài bạc dông dàibên cạnh đó lúc càng hiểu biết sâu rộng thì lại càng không dám cả quyết vì luôn trù trừ sợ mất cơ hội, thất bại.

3. Người mệnh Tuyền Trung Thủy sinh năm nào?

Theo tử vi, những người sinh năm Giáp Thân (1885, 1944, 2004, 1065) và các người sinh năm Ất Dậu (1886, 1945, 2005. 2067) theo lịch âmcác người mang nạp âm là Tuyền Trung Thủy.

4. Mệnh Tuyền Trung Thủy hợp màu gì?

Tương sinh

Màu tương sinh của mệnh Tuyền Trung Thủynhững màu thuộc mệnh Kim – đó là trắng, xám, vàng kim, bạch kim,… Màu cân xứng của mệnh Thủy nói chung cũng là màu cân xứng của mệnh Tuyền Trung Thủy: đen và xanh dương.

Tương khắc

Mệnh tương khắc của Thủy là Thổ. Chính vì vậy, người mệnh Tuyền Trung Thủy không nên sử dụng những màu vàng, nâu,… (Thuộc mệnh Thổ). không những thế, nên giảm thiểu cả sắc đỏ, cam, hồng,… Thuộc mệnh Hỏa vì dễ sinh xung đột.

Mệnh Tuyền Trung Thủy là bản mệnh nước suối róc rách, hiền hòa nên gần gũi với đa dạng loài sinh vật xung quanh. Chính vì vậycác người của bản mệnh này thường vô tư, không so đọ tấm lòng nhân đức và được mọi nhân tình quý. nếu biết vận dụng màu sắc trong lựa chọn, bạn sẽ gặp nhiều may mắn và tiện lợi.

>>> Mệnh Sơn Đầu Hỏa

Hi vọng với những thông tin ở trên đây thì bạn đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích. Bạn có thể tham khảo thêm các mệnh phong thủy khác nhé!