Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Ất Hợi giúp may mắn

Bạn đang tìm kiếm món vật phẩm phong thủy cho người tuổi Ất Hợi có khả năng gia tăng may mắn, tài lộc cho bản thân thì hãy tham khảo bài viết mà xosoquocgia.com chia sẻ nhé!

Tìm hiểu về Ất Hợi

Tính cách tuổi Ất Hợi 1995 tuy là người sống thực tâm và giàu tình cảm. Nhưng bản mệnh Ất Hợi thường có sự xung khắc khá nặng với cha mẹ. không hề vì họ ko mang tình cảm, mà đơn thuần là sự khắc khẩu, ko đồng điệu về quan điểm sống.

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Ất Hợi giúp may mắn

Là một trong số ít những bản mệnh sở hữu độ nhạy cảm có linh tính. Ất Hợi là những người sở hữu tín ngưỡng tín ngưỡng sớm. Tuy họ ko hiểu về chuyện tâm linh nhưng ở họ mang toàn bộ lòng hiếu kỳ thuần tuý. Họ thường muốn biết chăm chút về bản mệnh của mình. Thường tự học cách xem và muốn đi xem cho người khác để thử tài bản thân.

Đường tình duyên của các người sinh ra vào năm Ất Hợi cũng khôn cùng bằng phẳng và may mắn. Sống chậm rãi và không quá quan trọng công danh, những người này ít lúc bỏ qua 1 mối lương duyên phải chăng đẹp đến sở hữu họ trong cuộc sống. Vì vậy mà các người này thường hôn phối khi tuổi đời còn hơi trẻ. Trong hôn nhân, họ là người vô cùng kĩ càng.

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Ất Hợi giúp may mắn

Linh vật phong thủy – Tỳ Hưu

Nếu như bạn đang kiếm tìm món vật phẩm cầu tài, cầu lộc thì Tỳ Hưu phong thủy sẽ là linh vật mà bạn không thể nào bỏ lỡ.Đặt Tỳ Hưu sử dụng làm cho vật trang hoàng trong gia đình gia chủ tuổi Ất Hợi để cầu công danh, sự nghiệp và tiền của là 1 ý tưởng không tệ dành cho bạn

Tượng cá phong thủy

Loài cá được mệnh danh là  sự may mắn, kiêu dũng và tính kiên nhẫn gắn liền mang sự tích cá chép hóa rồng.

Lựa tượng cá phong thủy khiến cho vật trang hoàng trong gia đình sẽ mang lại sự thành công cho nam nữ Ất Hợi sinh năm 1995 trong con đường sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Bởi thế, đừng ngần ngại chọn lựa vật phẩm này như món quà phong thủy ý nghĩa dành cho người Ất Hợi, bạn nhé!

Thiềm Thừ: cóc vàng ba chân

Thiềm thừ là một trong các vật phẩm cầu tài lộc cho tuổi Ất Hợi được rộng rãi người ua chuộng. Thường bài trí linh phẩm phong thủy này trong nhà, cầu mong bản thân và gia đình gặp đa dạng thuận tiện cho sự nghiệp và công tác. Đối sở hữu tuổi Ất Hợi, lúc bài trí thiềm Thừ quả thực là linh vật phù thống nhất mang bạn.

Không những thế, vật phẩm này còn góp phần giúp Ất Hợi tránh được các điều xui xẻo và tăng cường may mắn. Thiềm Thừ khi bài trí trong nhà, shop với công dụng hút tài lộc, và nâng cao thêm phúc khí.

Quả cầu thạch anh đen

Thạch anh đen là 1 mẫu đá quý hi hữu, cũng là vật phẩm cầu tài lộc cho tuổi Ất Hợi được nhiều người tuổi này yêu thích. Đá thạch anh đen sẽ lớn mạnh trí hình dung và mong ước, sở hữu loại thể trừ năng lượng bị động trong trong cuộc sống.

Lúc bài trí trong nhà, giúp bạn giải trừ tà khí, tăng cường nhãn quan và chống những bức xạ sóng từ các đồ dùng gia đình. bên cạnh đó, chiếc Quả cầu phong thủy màu đen mang tác dụng tăng cường uy tín, dũng khí, làm người sử dụng với uy lực hơn trong lời kể cũng như hành động.

>>> Vật phẩm phong thủy cho tuổi hợi?

Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo!