Vật phẩm phong thủy cho tuổi hợi?

Chúng ta đều biết rằng vật phẩm phong thủy hợp tuổi sẽ mang đến nhiều may mắn cho chủ nhân. Vậy, đâu là Vật phẩm phong thủy cho tuổi hợi? Cùng xosoquocgia.com tìm hiểu nhé!

1.Tổng quan về tuổi Hợi

Người tuổi Hợi là người mang tư tưởng thực tiễn và duy vật . Tuổi Hợi ưa vui chơi hội hè , thích ăn ngon , mặc đẹp và chuộng các chuyện về tình cảm và yêu đương , nhưng bản chất lại là người có tuyệt vời .Nhưng họ lại có tính ngang bướng ương bướng đôi khi dẫn họ vào đường xấu , khiến họ sau này ăn năn , nhưng đã quá muộn. Đối mang những người tuổi Hợi chưa thực thụ sở hữu năng lực thì họ lại bị nép vế bởi các người cộng công việc, họ luôn cảm thấy sợ sệt sở hữu những người với chuyên môn hơn mình và không tự tín giao thiệp cộng những người nhiều năm kinh nghiệm hơn. 

Vật phẩm phong thủy cho tuổi hợi?

2.Chọn vật phẩm phong thủy cho tuổi Hợi

Tượng linh vật

  • Tượng heo phong thủy

Trong 12 con giáp, heo là con vật sướng nhất bởi nó chỉ ăn rồi ngủ mà không hề lo lắng bất kỳ điều gì. Chính vì lẽ ấy mà linh vật heo phong thủy mang ý nghĩa về cuộc sống phong lưu, đủ đầy. Người tuổi hợi trưng bày tượng heo trong nhà sẽ gặp được rộng rãi niềm vui, đủ đầy về cả tinh thần và vật chất.

  • Tượng mèo phong thủy

Tam hợp tuổi hợi là hợi – mão – mùi, bởi thế mèo có thể coi là linh thú cát tường đối sở hữu người tuổi hợi. Mèo nhanh nhẹn, hào kiệt và thành công trong sự nghiệp. Sự kiên nhẫn, mềm mỏng và biết chờ đợi cơ hội hành động của mèo sở hữu đa dạng điểm tương đồng với người tuổi hợi.

Người tuổi hợi trưng bày tượng mèo tại nhà, cửa hàng với thể thu hút tiền của, hóa giải sát khí và nâng cao vận đào hoa. đặc trưng, tượng mèo vàng sở hữu tác dụng rẻ trong việc chiêu nạp tài lộc bởi kim mão (mèo vàng) là biểu trưng của tài lộc.

  • Tượng dê phong thủy

Dê cũng nằm trong tam hợp của tuổi hợi. Theo phong thủy, dê là linh vật sở hữu trí khôn, sáng tạo và không chịu khuất phục, là biểu trưng cho sức mạnh và uy đức. bên cạnh đó, dê sống trên núi còn linh lợi và nhanh nhẹn, bổ sung mang thiếu sót của người tuổi hợi còn nhút nhát và chậm chạp.

  • Tượng trâu phong thủy

Tượng trâu phong thủy đặc biệt thích hợp mang người tuổi hợi, đem đến may mắn về tài lộc, trấn yểm hung khí, bảo kê gia đình luôn bình an. đặc thù là các người tuổi hợi làm cho việc can dự tới đất đai như bất động sản, tài chính, nhà băng… Tượng trâu phong thủy lại càng đem lại phổ quát may mắn, buôn bán tiện lợi, sự nghiệp phát triển.

Tranh phong thủy cho người tuổi hợi

  • Tranh cá chép

Tranh cá chép là một mẫu tranh rất thích hợp với người tuổi hợi, mang lại tài lộc dồi dào, tài lộc thăng tiến. cá gáy còn tượng trưng cho ý chí kiên cường, vượt khó khăn để hướng đến các điều thấp đẹp hơn (Cá chép vượt vũ môn).

  • Tranh tam dương khai thái

Tranh tam dương khai thái là bức tranh khắc họa hình ảnh ba mẹ con nhà dê. Tam dương khai thái tức là ba con dê với lại phổ thông sự thấp đẹp (tam là ba, dương là dê, khai là mở ra, thái là sự phải chăng đẹp). ngoài ra, con dê trên núi nhanh nhẹn, lanh lợi vừa vặn vẹo bổ sung cho điểm yếu nhút nhát của người tuổi hợi.

Người tuổi Hợi hợp cây phong thủy gì?

Đối với tuổi Hợi mệnh Kim (sinh năm 1971): Hợp với cây màu trắng, ánh kim, xám hoặc nâu, vàng. ko nên trồng cây có màu đỏ, hồng, cam tím, màu xanh nước.Cụ thể cây thích hợp cho bạn đấy là cây bạch mã hoàng tử, cây dây nhện, cây ngọc ngân, cây lan Ý, cây huy hoàng, cây vạn niên thanh, cây trúc nhật vàng, cây sen đá nâu,…

Đối với tuổi Hợi mệnh Mộc (sinh năm 1959): Hợp mang cây sở hữu màu xanh lá, xanh dương, đen. Cả nhà lưu ý ko nên chọn cây mang lá, hoa, thân màu trắng và màu xám.

Tuổi Hợi mệnh Thủy (sinh năm 1983): Hợp sở hữu những cây màu xanh thẫm, xanh dương, đen, màu trắng hoặc ghi. Lưu ý không nên chọn cây với màu nâu, vàng. Gợi ý cây cho bạn đó là cây Lan Ý, cây Ngọc Ngân, cây Dây Nhện, cây Lộc Nhung, cây Sung, cây Huy Hoàng, cây Ngân Hậu, cây Vạn Niên Thanh,…

Đối với tuổi Hợi Mệnh Hỏa (sinh năm 1935, 1995): Nên chọn cây có hoa và lá màu xanh lá cây,đỏ, cam, hồng, tím: Lưu ý không nên chọn cây trồng sở hữu màu xanh dương, đen, nâu. Cụ thể cây hợp đó là cây Kim Ngân, cây Kim Tiền, cây Bạch Mã Hoàng Tử, cây Nhất Mạt Hương, cây Cọ Nhật, cây Trúc Nhật, cây Trúc cảnh, cây Phát Lộc Hoa, cây Phú Quý, cây Vạn Lộc, cây Đuôi Công Tím,…

Tuổi Hợi mệnh Thổ (sinh năm 1947, 2007): Hợp mang cây trồng mang màu vàng, ghi hoặc nâu, cam, đỏ, hồng. Lưu ý ko nên chọn cây mang màu xanh mướt phần nhiều

>>> Đại bàng phong thủy – vật phật giúp công việc thăng tiến

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vật phẩm phong thủy cho người tuổi Hợi, hy vọng bạn có cho mình những thông tin bổ ích nhé!