Đại bàng phong thủy – vật phật giúp công việc thăng tiến

Đại bàng là loài chim ăn thịt lớn, hay sống ở các đỉnh núi cheo leo. Đại bàng có cá tính và khát vọng sống mạnh mẽ. Vậy bạn có thắc mắc tượng đại bàng phong thủy có ý nghĩa như  thế nào không? Cùng xosoquocgia.com đi tìm lời giải nhé!

1.Ý nghĩa đại bàng phong thủy

Đại bàng sở hữu bắt mắt và khát vọng sống mạnh mẽ. đó cũng là lý do tại sao trong muôn ngàn loài chim, người ta lại ngưỡng mộ chim đại bàng, chơi tượng đại bàng và coi rằng nó sở hữu ý nghĩa về phong thủy. Đại bàng được chọn làm cho hình ảnh đại diện cho phổ biến cơ quan, đơn vị của con người.

Đại bàng là loài chim cao cả

Đại bàng phong thủy - vật phật giúp công việc thăng tiến

Không giống như phổ biến loài chim tầm thường khác. Đại bàng xứng đáng được coi là chúa tể bầu trời.
Nó sống cô độc, gan góc. một mình hùng cứ trên đỉnh núi thiêng. Bay liệng săn mồi trên tầng trời cao nhất.

Đại bàng là loài chim của chí khí quả cảm

Đại bàng không mấy khi chịu thất bại. một khi phát hiện ra con mồi, hãn hữu lúc nó bỏ lỡ cơ hội. Nó luôn là kẻ thắng lợi.
Đại bàng không sợ các cơn bão. trái lại, nó còn thích các cơn bão. Nó nhảy múa trước các cơn bão. Chao cánh lượn vượt lên trên cả cơn bão. Nhờ cơn bão, đại bàng mới là chính nó.

Mang ý nghĩa là loài chim của ý chí đanh thép

Đại bàng được người ta tôn thờ vì ý chí của nó. lúc tới tuổi già, đại bàng bị yếu đi. Lông ko còn mượt, mỏ không còn cứng, nanh vuốt bớt sắc nhọn… khi ấy, đại bàng ko chấp nhận chết già như các loài khác.Nó chọn phương pháp tái sinh đớn đau nhưng bi tráng. Đại bàng lao đầu vào vách đá, lăn mình qua các bụi gai. Điều này khiến cho thân thể nó vỡ vạc nát. Nó đứng trước 2 tình huống. một là chết vì kiệt lực và đớn đau, 2 là gắng gượng gạo qua.
Và hầu như đại bàng đạt được điều thứ hai.

Đại bàng là nhà giáo dục vĩ đại

Đại bàng quả là nhà giáo dục vĩ đại trong việc nuôi dạy con cái , khi con mái đến mùa làm tổ. Con trống chọn những cành cây thô, các mẩu gai sắc khiến tổ cho con mái. Nó chỉ phủ lên gai sắc ấy một lớp rêu mỏng cho con mái nằm ấp trứng.
Trứng nở, đại bàng con đã phải tranh đấu sở hữu nỗi đau của gai sắc đâm vào da làm thịt. Vượt qua được, nó sẽ mạnh mẽ như bố mẹ chúng.

2.Hình tượng đại bàng hợp có tuổi nào

Tượng đại bàng là dòng tượng phong thủy mang sát khí mạnh, khá kén chọn người chơi. bên cạnh đó, các dòng tượng đại bàng bằng gỗ thì lại thăng bằng, kết hợp hơn nên mọi người đều sở hữu thể ưu tiên chọn tượng gỗ.

Thế nhưng, với những tuổi rất hợp và 1 số tuổi cần thận trọng lúc quyết định chọn tượng đại bàng để trang hoàng nhà cửa mang mục đích thúc đẩy đường công danh.

– Tuổi tị, tuổi Dần, tuổi Ngọ, tuổi Thìn… là các tuổi rất phù hợp để chơi tượng đại bàng. nếu như gia chủ tuổi này mà làm cho lãnh đạo doanh nghiệp, giám đốc, trưởng phòng hay các vị trí trong cơ quan hành chính Nhà nước thì lại càng phù hợp để đặt tượng đại bàng phong thủy.

– Tuổi Mão, tuổi Tí, tuổi Tuất cần cẩn trọng khi quyết định chơi tượng đại bàng.

Các tuổi còn lại thì đều có thể đặt tượng đại bàng được.

Nhìn chung, hình ảnh đại bàng tung cánh biểu tượng cho sự mạnh mẽ, lòng kiêu dũng, sự vươn lên và gặp nhiều may mắn,hy vọng bạn đã biết được những thông tin bổ ích rồi nhé